Download Free PDF Password Remover 10.0 | Technetvietnam


Free PDF Password Remover là chương trình được thiết kế với những công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người dùng gỡ bỏ mật khẩu khóa các tập tin PDF để thuận tiện cho công việc chỉnh sửa hay sao chép.

PDF Password Remover miễn phí cho phép người dùng nhập tài liệu PDF vào cửa sổ ứng dụng bằng công cụ kéo tệp và kéo tệp. Tính năng này giúp người dùng chọn đúng file PDF để xóa mật khẩu và tiết kiệm thời gian cũng như thao tác khi làm việc với số lượng file lớn.

Với PDF Password Remover Miễn phí, bạn được hỗ trợ để mở khóa mật khẩu cho tất cả các phiên bản của tài liệu PDF cũng như tất cả các chế độ mã hóa được sử dụng. Đây là tính năng mạnh mẽ giúp người dùng chủ động mở khóa mật khẩu cho bất kỳ tệp PDF quan trọng nào trong công việc để có thể xử lý kịp thời.

Ưu điểm của Free PDF Password Remover là khả năng loại bỏ mật khẩu bảo vệ cho hàng loạt tệp PDF cùng một lúc mà không gặp bất kỳ sự cố hay vấn đề nào. Từ đó, người dùng có thể hoàn thành nhiều tập tin PDF mà không mất quá nhiều thời gian.

Các tính năng chính của PDF Password Remover Miễn phí:

– Thiết lập tính năng kéo và thả tệp PDF.
– Khả năng làm việc với tất cả các phiên bản của tệp PDF và các chế độ mã hóa được áp dụng cho văn bản.
– Xử lý nhóm các tệp PDF cùng một lúc.
– Hoạt động độc lập, không cần cài đặt Adobe Acrobat.
– Hỗ trợ 38 ngôn ngữ khác nhau.

Csss