Download Free Snipping Tool 7.0 | Technetvietnam

Windows đi kèm với công cụ Snipping Tool tích hợp từ Windows 7 nhưng nó thiếu một số tính năng theo yêu cầu của các nhà phát triển và một số người dùng nâng cao. Các tính năng như tải ảnh lên FTP và các dịch vụ lưu trữ đám mây không có sẵn trong Windows Snipping Tool.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ miễn phí để chụp ảnh, cắt ảnh và chia sẻ ảnh thì Công cụ cắt miễn phí là một trong những lựa chọn được đánh giá cao nhất hiện nay. các cửa sổ Công cụ cắt miễn phí hỗ trợ tải ảnh lên FTP và một số dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive và S3. Công cụ này cũng cho phép người dùng lưu ảnh với các định dạng ảnh phổ biến như png, jpg, bmp hay tiff.

công cụ cắt miễn phí

Tải xuống Công cụ cắt miễn phí, Máy cắt hình ảnh, Ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ gửi hình ảnh khi WebRequests nhắm mục tiêu đến bất kỳ trang web hoặc địa chỉ nào bạn muốn. Điều này có thể giúp tạo các API mới hoặc sử dụng các giao diện lập trình ứng dụng hiện có. Free Snipping Tool không yêu cầu người dùng phải có bất kỳ kỹ năng hoặc kinh nghiệm đặc biệt nào vì nó dễ sử dụng, tương đương với tiện ích Snipping Tool có sẵn trên Windows. Với danh sách phong phú các tính năng, Free Snipping Tool là một trong những lựa chọn thay thế hàng đầu cho Windows Snipping Tool.

Công cụ cắt miễn phí Nó hoàn toàn miễn phí, vì vậy đừng bỏ lỡ những phần mềm chụp ảnh màn hình và cắt ảnh tuyệt vời này.

Các tính năng chính của Free Snipping Tool:

Chụp màn hình.

Tự động lưu ảnh vào thư mục.

Lưu hình ảnh dưới dạng png, jpg, gif, bmp, tiff.

Phím PrtScr được liên kết với Công cụ Cắt Miễn phí.

Tải ảnh lên Dropbox, Google Drive, Amazon S3.

Tải lên hình ảnh bằng cách gửi WebRequest.

Hỗ trợ các phím tắt.

Bộ chọn màu.

Quét mã QR cho thiết bị di động.

Khởi chạy qua tiện ích mở rộng của Chrome.

Csss