Download Free Studio 6.7.4.1101 – biên tập các video -taimienphi.vn | Technetvietnam


Free Studio được cung cấp miễn phí cho người dùng, chương trình hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các video khác nhau trên hệ điều hành windows, người dùng có thể thêm hiệu ứng cho video, thực hiện ghép, nối, cắt video hay quay video vào đĩa mềm CD, DVD một cách nhanh chóng. Đặc biệt, chương trình còn hỗ trợ người dùng đổi đuôi cho video.

Free Studio được đánh giá là bộ phần mềm chứa đựng nhiều tính năng chuyên biệt được tổng hợp từ nhiều phần mềm khác bao gồm: hỗ trợ download, upload hoặc chuyển đổi định dạng video trên Youtube; chuyển đổi các tập tin nhạc, video và âm thanh sang các định dạng phổ biến; hỗ trợ ghi các tập tin media sang CD / DVD, …


Studio miễn phí

Tải xuống Free Studio – phần mềm chỉnh sửa và biên tập video

Bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh và tạo Video mô hình 3D độc đáo và chân thực. Ngoài việc thưởng thức các video, clip ở mọi định dạng một cách dễ dàng, người dùng còn có thể ghi ra các tập tin media CD / DVD để lưu trữ và sử dụng bất cứ lúc nào.

Soft4Boost Video Studio cũng là phần mềm chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng cho phim của bạn, hoạt động với nhiều định dạng video bao gồm cả video Blu-Ray, với Soft4Boost Video Studio bạn có thể tạo trình chiếu ảnh tuyệt vời, xuất video với chất lượng lên đến 4K.

Các tính năng chính của Studio Miễn phí:

– Thiết kế đa tính năng với hơn 20 công cụ chỉnh sửa và thao tác trên các tập tin Video, âm thanh và DVD một cách hiệu quả.

– Thưởng thức âm nhạc, phát video mọi nơi trên các thiết bị di động di động như máy nghe nhạc, iPod, iPhone, iPad, các sản phẩm Sony PSP, PS3, Android và các thiết bị di động khác.

– Được thiết kế với 8 danh mục chính dễ dàng cho bạn thao tác và sử dụng, bao gồm: Youtube; MP3 và âm thanh; CD, DVD và BDs; DVD và video; ảnh và hình ảnh; điện thoại di động; thiết bị apple; Hình ảnh 3D.

– Chỉnh sửa hình ảnh và tạo Video mô hình 3D độc đáo và chân thực.

Csss