Download Free Video Cutter Joiner 2022 | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Trình ghép nối cắt video miễn phí

Công cụ Trình kết nối cắt video miễn phí có khả năng làm việc mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng tách và hợp nhất các tệp cùng một lúc. Với nó, bạn có thể dễ dàng hạn chế và loại bỏ các phần video bị lỗi, liên kết quảng cáo hoặc không cần thiết mà vẫn đảm bảo chất lượng video.

Hỗ trợ cắt video đa định dạng

Trình kết nối cắt video miễn phí Có thể phát trên nhiều định dạng tập tin video như: AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, FLV… và các định dạng khác. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn chuyển đổi các tập tin đầu ra ngay trong quá trình cắt – nối các tập tin video.


Trình kết nối cắt video miễn phí

Tải xuống Video Cutter Joiner Miễn phí – Phần mềm chỉnh sửa và nối video

Free Video Cutter Connector được thiết kế với khả năng hoạt động mạnh mẽ và nhanh chóng cho dù tệp video có dung lượng lớn hay nhỏ. Vì vậy, chương trình này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian quý báu.

Khả năng làm việc chăm chỉ và nhanh

Trong đó, Free Video Cutter Joiner là phần mềm ghép video, chương trình có dung lượng tương đối nhỏ gọn với tính năng cắt – ghép file thông minh. Chương trình này sẽ giúp bạn tìm điểm đầu và điểm cuối của video một cách dễ dàng để thực hiện chỉnh sửa loại bỏ những phần không cần thiết trong video một cách chính xác.

2. Tính năng nổi bật của đầu nối máy cắt video miễn phí

2.1. Cắt video để chỉ lưu những phần cần thiết

Bất cứ lúc nào bạn cần cắt video, bạn có thể thực hiện điều đó với Trình ghép nối cắt video miễn phí. Công cụ này giúp bạn cắt các tệp video thành nhiều phần nhỏ, để chỉ lưu những phần bạn cần và loại bỏ những phần không mong muốn như đoạn giới thiệu và quảng cáo trong phim. Các clip bạn cắt sau đó có thể được sử dụng cho các sản phẩm video khác hoặc cho các công việc sáng tạo khác nhau.

2.2. Kết hợp nhiều video thành một tệp

Nếu bạn có một số tệp video riêng lẻ và muốn tạo một video bao gồm các tệp video đó, hãy nối chúng lại với nhau bằng Free Video Cutter Joiner. Công cụ này cho phép bạn kết hợp các video có cùng định dạng, chất lượng và từ bất kỳ nguồn nào giống nhau hoặc khác nhau.

2.3. Tạo phim từ bộ sưu tập video của bạn để ghi và chia sẻ

Giờ đây, bạn có thể cắt và kết hợp các video một cách tự do cho đám cưới, tiệc sinh nhật, ngày lễ và nhiều sự kiện đáng nhớ khác và tạo phim từ đó. Sau đó, đăng lên YouTube và nhiều trang web khác hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn và ghi ra đĩa DVD.

2.4. Tạo video hướng dẫn dễ dàng

Nếu bạn muốn tạo video hướng dẫn mọi người cách làm điều gì đó, Free Video Cutter Joiner có thể giúp bạn xóa “NG” – các bộ phận bị hỏng và nối video về các bước riêng lẻ trong quá trình nấu ăn, trang điểm, sử dụng các bộ phận. Dịu dàng

2.5. Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

Trình kết nối Cắt Video Miễn phí có thể xử lý hàng trăm định dạng khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh chất lượng cho các thiết bị cụ thể như iPad, iPod, iPhone, PSP, điện thoại và máy tính bảng Android, v.v.

3. Các tính năng chính của đầu nối máy cắt video miễn phí:

– Dễ dàng chia nhỏ – hợp nhất các tập tin video nhanh chóng.

– Có thể phát trên nhiều định dạng video: AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, FLV… và các định dạng khác

– Hỗ trợ chuyển đổi định dạng video đầu ra.

– Có thể xử lý trên các tệp lớn mà vẫn duy trì chất lượng video.

– Tích hợp tính năng cắt thông minh.

– Kích thước nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử dụng.

4. Cách sử dụng Trình kết nối Cắt Video Miễn phí

Free Video Cutter Connector vừa giúp bạn cắt các đoạn video lớn thành nhiều đoạn khác nhau, vừa có chức năng gộp các đoạn video riêng lẻ thành một tập tin. Ngoài ra, Free Video Cutter Joiner còn giúp bạn trích xuất các video với định dạng phù hợp để ghi đĩa hoặc chia sẻ trực tuyến.

Free Video Cutter Joiner hỗ trợ ghép hoặc chia nhỏ và chỉnh sửa các tập tin Video với dung lượng lớn, cách sử dụng Free Video Cutter Joiner cũng là thắc mắc của nhiều người, waktuenphi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn. Cách sử dụng Trình kết nối cắt video miễn phí để bạn theo dõi.

5. Phần mềm liên quan

Kate’s Video Toolkit cũng là một phần mềm cắt video đơn giản, dễ sử dụng nhưng hiệu quả, ưu điểm của nó Kate Video Tool Kit Cái chính là hỗ trợ nhiều định dạng, tạo video đầu ra với chất lượng như nhau.

Bo mạch chủ Video Joiner cũng là một lựa chọn tốt để nối các video ở các định dạng khác nhau để bạn có thể kết hợp nhiều tệp riêng lẻ thành một, bên cạnh đó Trình kết nối video của Bo mạch chủ Nó cũng cho phép bạn chọn định dạng đầu ra cho các tệp video, dễ dàng thay đổi thứ tự hoặc xóa Video khỏi danh sách …

Csss