Download FxSound Enhancer – Nâng cao chất lượng âm thanh loa máy tính, | Technetvietnam

1. Giới thiệu về FxSound Enhancer.

Âm thanh là một phần trong cuộc sống của chúng ta. Tùy theo tính chất, cường độ hay tính chất của âm nhạc mà âm thanh sẽ mang lại cảm giác êm dịu, du dương hay khó chịu khác nhau. Âm thanh phát ra từ máy tính của bạn cũng vậy. Bạn không cần phải là một chuyên gia để hiểu chất lượng âm thanh tốt – khi bạn nghe một bài hát với độ trung thực của âm thanh cao, bạn sẽ tận hưởng từng giây của nó.

bộ tăng cường âm thanh fx

Cải thiện chất lượng âm thanh

Chất tăng cường FxSound là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, ứng dụng này cung cấp trải nghiệm âm thanh tuyệt vời khi bạn nghe radio trực tuyến, nghe nhạc hoặc các tệp âm thanh từ bất kỳ trang web nào trong các hoạt động hàng ngày của bạn.

Chất lượng âm thanh bao gồm hai phần khi phân tích trên PC – phần cứng và phần mềm. Âm thanh kém có thể do hiệu suất phần cứng thấp hoặc tốc độ bit âm thanh giảm. Các giải pháp phần mềm như FxSound Enhancer sẽ hỗ trợ người dùng cải thiện chất lượng âm thanh ngay cả trong những tình huống khắc nghiệt nhất.

Điều chỉnh âm lượng theo ý muốn của bạn

Phần mềm Tăng cường FxSoundr hỗ trợ hầu hết các ứng dụng phát trực tuyến âm thanh từ trình duyệt Internet đến trình phát đa phương tiện. Các trình duyệt phổ biến bao gồm Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera và Windows Media Player, Winamp, VLC media player, Foobar2000, GOM Player, BS.Player hoặc iTunes, để nghe nhạc trực tuyến trong Firefox với chất lượng tốt hơn, bạn có thể dựa vào sự hỗ trợ này phần mềm thú vị.

FxSound Enhancer cho phép bạn kiểm tra các ứng dụng để theo dõi và áp dụng tiến độ xử lý trong các hoạt động cài đặt. Sau khi khởi chạy, bạn có thể bắt đầu điều chỉnh âm thanh bằng cách chọn các mức âm thanh “Fidelity”, “Ambience”, “3D Surround”, “Dynamic Boost” và “Hyperbass”. Khu vực “Phổ” hiển thị tần suất để kiểm tra tính nhất quán mỗi khi bạn áp dụng cài đặt mới.

FxSound Enhancer có khả năng chuyển đổi nhanh chóng giữa loa và tai nghe, các thể loại nhạc và âm thanh. Menu “Cài đặt sẵn” đi kèm với một bộ sưu tập các cài đặt trước và phần “Hiệp hội bài hát” cho phép bạn ghép các bài hát với các cài đặt trước mà bạn chọn, được bật tự động khi một tệp được mở. Với menu phụ “Lưu trữ”, bạn có thể sao lưu và khôi phục toàn bộ thư viện cài đặt.

Ngoài ra, phần mềm FxSound Enhancer sử dụng rất ít bộ nhớ CPU và RAM nên không ảnh hưởng đến hiệu suất chung của hệ thống hay cản trở hoạt động của các ứng dụng khác.

2. Tính năng nổi bật của FxSound Enhancer.

2.1. Cải tiến âm thanh

Bật FxSound Enhancer và cảm nhận ngay sự khác biệt về chất lượng âm thanh. FxSound Enhancer tự động khôi phục độ trung thực đã mất thông qua nén dữ liệu để nâng cao trải nghiệm nghe độ phân giải cao.

2.2. Các hiệu ứng khác nhau

Có 5 hiệu ứng âm thanh bao gồm Fidelity, Ambience, 3D Surround Sound, Dynamic Boost và Hyper Bass. Mỗi hiệu ứng có thể được điều chỉnh bằng một thanh trượt từ 1 đến 10 tùy theo sở thích của bạn.

2.3. Bộ cân bằng tín hiệu âm thanh Equalizer

Bộ cân bằng đa tần số cho phép bạn tăng hoặc giảm có chọn lọc năng lượng âm thanh chứa trong nhiều dải tần âm nhạc và những dải tần này được gọi là dải tần. Sử dụng EQ đa băng tần từng đoạt giải thưởng để cân bằng những hạn chế của bất kỳ môi trường nghe nào.

2.4. Phổ âm thanh

Phổ hiển thị mức tần số của nhạc để bạn có thể tinh chỉnh các hiệu ứng và EQ theo ý thích của mình.

2.5. Cài đặt trước có sẵn

Chọn từ danh sách các cài đặt trước được thiết kế cho các thể loại nhạc và môi trường nghe cụ thể hoặc tạo và lưu của riêng bạn.

2.6. Âm thanh vòm 3D

FxSound tối ưu hóa nội dung âm thanh vòm 5.1 và 7.1 và được tinh chỉnh cẩn thận để mang lại chất lượng âm thanh kênh theo kênh vượt trội cho tất cả các định dạng âm thanh vòm đa kênh. Với FxSound, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời và độ sâu của hệ thống âm thanh xung quanh bạn cho dù bạn sử dụng tai nghe hay loa nào.

3. Các tính năng chính của phần mềm FxSound Enhancer.

– Cải thiện chất lượng âm thanh khi nghe radio trực tuyến, nghe nhạc hoặc các tệp âm thanh từ bất kỳ trang web nào.
– Hỗ trợ hầu hết các ứng dụng phát lại âm thanh từ trình duyệt Internet đến trình phát đa phương tiện.
– Cung cấp nhiều mức âm thanh khác nhau để bạn lựa chọn.
– Chuyển đổi nhanh chóng giữa loa và tai nghe, thể loại nhạc và âm thanh.

4. Cách sử dụng FxSound Enhancer.

FxSound Enhancer được biết đến là công cụ hỗ trợ hiệu quả và tiết kiệm trong việc cải thiện chất lượng âm thanh máy tính một cách tự động, giúp trải nghiệm nghe nhạc, xem phim trên các ứng dụng khác nhau trên máy tính tốt hơn. waktuenphi giới thiệu đến các bạn Cách sử dụng FxSound Enhancer với đầy đủ các tính năng để bạn khai thác một cách hiệu quả nhất.

5. Phần mềm liên quan.

DFX Audio Enhancer cũng là một ứng dụng có nhiều chức năng tương tự, cho phép bạn cải thiện chất lượng của bất kỳ tệp âm thanh nào trên máy tính của mình, ngoài ra. DFX Audio Enhancer còn tích hợp chức năng chỉnh sửa các chi tiết như tiếng vang, độ sâu, âm trầm, khuếch đại âm thanh …

Để khuếch đại âm thanh trên máy tính, tăng âm lượng trong phần mềm nghe nhạc, bạn có thể sử dụng Sound Booster, đã được trải nghiệm Tăng âm thanh Tất cả đều cho kết quả khá tốt, âm thanh to hơn, rõ ràng, không bị méo tiếng.

6. Hướng dẫn Cài đặt FxSound.

Bước 1: Bạn tải bản cài đặt gốc của phần mềm Fxsound Enhancer mới nhất về máy.

phần mềm và hướng dẫn âm thanh fxsound 2

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, nhấp chuột phải vào tệp cài đặt, chọn Chạy với tư cách quản trị viên được thực hiện với Quyền quản trị.

phần mềm và hướng dẫn âm thanh fxsound 3

Chương trình sẽ được cài đặt tự động, bạn không cần phải làm gì cả. Quá trình kéo dài phụ thuộc vào cấu hình của thiết bị.

cài đặt fxsound

Bước 4: các cửa sổ Được thông báo về các bản cập nhật (Thông báo cập nhật) xuất hiện, nhập địa chỉ email của bạn vào ô Địa chỉ email sau đó nhấn Được chứ .

phần mềm và hướng dẫn âm thanh fxsound 4

Giao diện FxSound

cài đặt fxsound

Chúc may mắn!

Csss