Download Game Đấu Trường Thú 2 HD Bản Full nhân vật | Technetvietnam

Game Đấu Trường Thú 2 hay còn gọi là Bloody Roar 2, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản Full HD của Game Đấu Trường Thú 2, với đầy đủ phiên bản của nhân vật.

Phải nói rằng Đấu Trường Thú 2 là một game đối kháng rất thú vị, tùy vào chế độ mà bạn chọn sẽ có những hình thức chiến đấu khác nhau. Một số chế độ trong Bloody Roar 2:

 • Đơn: Cân một mình, thắng liên tiếp sẽ gặp Shenlong (Trùm).
 • Duel: Chế độ PVP 2 người chơi. Để chơi, bạn cần biết cách điều chỉnh các nút cho đầu đĩa (Trên PC).
 • Cốt truyện: Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật do mình lựa chọn để khám phá từng câu chuyện riêng biệt.
 • Chiến đấu cho đến khi bạn thua: PVC. Chế độ đánh với máy, qua mỗi trò chơi máy sẽ tăng độ khó.
Game-dau-truong-thuong-2

Link tải Game Đấu Trường Thú 2 HD bản full nhân vật

Kích thước: 24 MB

Liên kết tải xuống trình điều khiển của Google: TẢI XUỐNG

liên kết tải xuống mega: TẢI XUỐNG

Truyền giải nén nếu có: phanmemnet.com

Hướng dẫn

Bước 1: Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén tập tin.

Bước 2: Đi tới thư mục Bloody Roar 2 và chạy tệp Bloody_Roar_HD và bạn có thể chơi nó

Cách chơi Đấu trường thú 2 trên máy tính

Khi tham gia đấu trường động vật 2 người, bạn cần kết hợp nhuần nhuyễn các nút điều khiển trò chơi. Hãy dành nhiều thời gian cày game để có thể thu thập kỹ năng và kinh nghiệm để đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Ở đây có một ít Hướng dẫn chơi Đấu Trường Thú 2 người chơi.

Tùy chỉnh cấu hình và các nút cho người chơi

Trên thực tế, bạn không phải điều chỉnh cấu hình trò chơi nữa. Vì trong phần tải xuống đã được cài đặt sẵn mặc định. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng việc điều chỉnh chế độ 2 người chơi chỉ áp dụng cho phiên bản full HD của trò chơi.

 • Chạy tệp ePSXe
 • Vào trong Cấu hình => chọn Trò chơi Pad => sau đó chọn TẬP GIẤY đầu tiên

 • Đằng kia, Pad 1 là vật phẩm để chỉnh phím cho người chơi 1; giống Pad 2 là điều chỉnh cho người chơi thứ 2. Người chơi có thể vào đó để cung cấp cách chơi dễ dàng nhất. Nút ấn lalai để đặt khóa mặc định cho thuận tiện

 • Quay lại thư mục trò chơi và chọn biểu tượng Trò chơi Bloody_Roar_HD. Chờ một chút để trò chơi bắt đầu, sau đó nhấn nút Bắt đầu.
 • Lựa chọn mod VS sử dụng các nút lên và xuống. Tiếp tục nhấn nút Bắt đầu Một lần nữa, bạn có thể chơi trò chơi ngay bây giờ.

Cách kết hợp đấu trường thú – Tuyệt chiêu trong Đấu trường thú 2

Hệ thống nhân vật trong trò chơi này rất đa dạng và phong phú. Do đó, người chơi cần rất nhiều kỹ năng trong đấu trường thú với những nhân vật nhất định trong game.

Diễn biến trong đấu trường thú cơ bản chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất:

Đầu tiên là chuyển động của Bakuryu trong đấu trường

Bakuryu là một trong những nhân vật game được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trong game. Không phải ngẫu nhiên mà nhân vật này được yêu thích. Nó được yêu thích hơn các nhân vật khác vì lối chơi khá đơn giản, combo đấu trường thú cũng mạnh. Hơn nữa, xuất hiện combo của anh chàng này trong đấu trường thú rất đẹp trai.

Các động tác chiến đấu của quái thú Bakuryu cụ thể như sau:

 • Bottom – Left – Punch: Khi bạn vượt qua chìa khóa này, Bakuryu sẽ đưa sức mạnh của mình vào cơ thể. Đồng thời, nó cũng có thể tung lòng bàn tay khi bị kẻ thù tấn công liên tiếp!
 • Bottom – Right – Shot: Với sự kết hợp này, nhân vật của Bakuryu ngay lập tức nhảy lên người của đối thủ và quay vào đó 3 lần. Tuy nhiên, điều mà chúng tôi muốn lưu ý với các bạn là cách di chuyển đấu trường thú này chỉ có thể sử dụng trong một số trường hợp. Đó là những trường hợp đặc biệt chẳng hạn.
 • Một số combo đấu trường khác có thể tham khảo như: Down – Left – Kick; Dưới – Phải – Đá; Bottom – Left – Động vật; Dưới – Phải – Động vật.

Để trở thành một người chơi giỏi trong Đấu Trường Thú, bạn cần phải đánh bại tất cả các nhân vật còn lại trong game, vượt qua các màn chơi thử thách để trở thành cao thủ trong Đấu Trường Thú.

Thứ hai là hướng dẫn của Shina về trận chiến Đấu trường thú 2

Cách tùy biến Đấu Trường Thú 2 chữ Hán cũng được nhiều người chơi săn đón. Bởi vì, Shina đang trở nên nổi tiếng như một nhân vật có trò chơi chính diễn ra chậm và ổn định. Ngoài ra, các đòn combo trong đấu trường thú với nhân vật này cũng rất đa dạng.

Hướng dẫn cách đánh đấu trường thú Trung Quốc như sau:

 • 2 dặm liên tiếp; Đi – Đá – Đá hoặc 2 nút lùi – Xuống – Đá; 2 trở xuống: Đây là sự kết hợp của các kỹ năng trong đấu trường thú với các đòn tấn công của Trung Quốc.
 • Còn về đòn tấn công bằng cánh tay của nhân vật này? 4 cú đấm liên tiếp và bạn tung ra các combo dễ dàng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những cú đánh đôi, sút bóng; Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng đấu trường thú để đấm 3 lần rồi đá để xem kết quả nhé!
 • Với cào: Tiến tới 2 cào; to – Scratch.

Csss