Download Game Rồng Đen cho PC | Technetvietnam


Game Rồng Đen là game tái hiện lại thế giới võ thuật kung fu mang đến cho bạn những màn đấu võ mãn nhãn, bạn phải vận dụng hết khả năng và sức lực của mình để đánh bại tên trùm mạnh nhất, để trở thành người chiến thắng. . Phiên bản mới nhất của game rồng đen đẩy nhanh tốc độ trận chiến, xuất hiện một số nhân vật có khả năng biến hình thành động vật.

Giới thiệu về trò chơi Rồng đen

Game Rồng Đen hay còn gọi là Mortal Kombat III là một game đối kháng võ thuật cực hay cho máy tính, với những màn võ thuật đỉnh cao chiến đấu và hạ gục những tên trùm mạnh mẽ để giành được chiến thắng vẻ vang nhất. Game sẽ hướng dẫn cụ thể cho người chơi trong việc chọn nhân vật cũng như chọn vũ khí để chơi, hoặc hai người có thể đấu với nhau hoặc có thể đấu bài, chơi game nhập vai với nhân vật trong mini-game.

trò chơi đen

Game Rồng đen là một game đối kháng 3D rất thú vị

Game Rồng Đen (Mortal Kombat) là một game đối kháng không chỉ nổi tiếng trước đây mà hiện nay được rất nhiều người chơi săn lùng và chơi. Sự sáng tạo trong thi đấu, hình ảnh và âm thanh độc đáo luôn thu hút người chơi bởi cảm giác hòa mình vào game diễn ra rất chân thực. Có thể nói game Rồng đen là một trong những game đối kháng nên chơi dù chỉ một lần.

Trong Game Rồng Đen (Mortal Kombat MK4), mỗi nhân vật đều có những kỹ năng chiến đấu riêng biệt tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn nhân vật, lối chơi và các đòn tấn công để giành chiến thắng. Mỗi cấp độ trong Mortal Kombat MK4 không khác gì những trận chiến hư cấu trong truyện tranh mà bạn có thể đã đọc trước đó. Để chiến thắng trong Mortal Kombat MK4 ngoài những cú đấm, những cú xoay người hay những động tác di chuyển. Võ thuật anh ạ … cũng đòi hỏi anh phải có bản lĩnh nhất định. hiểu biết và điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân vật trong game.

Trò chơi liên quan

Có cùng thời gian ra mắt với Mortak Kombat, game Animal Arena hay Bloody Roar cũng được nhiều người chơi biết đến, nhìn chung Animal Arena có lối chơi tương tự như Mortak Kombat, 2 người chơi sẽ hóa thân thành 2 nhân vật và chiến đấu với nhau để phân định thắng bại. .

Điểm nổi bật của trò chơi Rồng đen:

Game rồng đen Mortal Kombat MK4 thu hút người chơi bởi những điểm nổi bật sau:
– Đồ họa đẹp mắt
– Âm thanh trong trẻo và rõ ràng mang đến nhiều tính năng mà chỉ có trong game
– Có thể chơi 2 người
– Yêu cầu phần cứng còn khiêm tốn
– Tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay
– Miễn phí, bạn có thể tải miễn phí Mortal Kombat MK4 tại wāenphi.vn

Csss