Download phần mềm geogebra, ứng dụng vẽ đồ thị hàm số

Ứng dụng công nghệ thông tin vào trong dạy học nói chung và dạy môn Toán nói riêng hiện đang được rất nhiều giáo viên quan tâm. Tuy nhiên trên thực tế cho thấy đa số các giáo viên hiện nay đều ứng dụng chưa thực sự hiệu quả và có đôi khi ứng dụng chỉ mang tính chất đối phó là chính. Phần mềm GeoGebra đã ra đời để khắc phục nhiều nhược điểm liên quan. Đây là một công cụ mô tả bài toán mạnh mẽ nhất cho cả Đại số và Hình học. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về phần mềm nhé!

GeoGebra là gì?

GeoGebra thực chất là một phần mềm toán học chuyên nghiệp được phát minh bởi tác giả Markus Hohenwarter từ năm 2001 ở trường đại học Salzburg và hiện đang tiếp tục phát triển tại trường đại học Florida Atlantic. Được sử dụng hoàn toàn miễn phí và được đánh giá là chương trình hỗ trợ hiệu quả dành cho các đối tượng hay phải nghiên cứu cũng như làm việc với số học, hình học, hình ảnh, bảng tính, thống kê, đại số,…

Mặc dù mới thoạt nhìn đây có vẻ là một ứng dụng tương đối phức tạp nhưng lợi thế của nó so với các ứng dụng tương tự khác chính là cung cấp nhiều đối tượng liên kết chặt chẽ. Mục đích cuối cùng của việc thiết kế ra GeoGebra là để kết nối đại số, hình học và những yếu tố toán học khác theo cách tương tác và chặt chẽ hơn.

Hãy tìm hiểu và tải bluestack 2 về máy ngay bạn nhé.

GeoGebra - Phần mềm chuyên toán học

GeoGebra 5.0 Full Crack – Phần mềm chuyên toán học

Điều này có thể thực hiện được bằng cách dùng các điểm, đường thẳng, vector, hình nón, hình tam giác,… Bên cạnh đó GeoGebra cũng cho phép người dùng trực tiếp nhập, thao tác phương trình tọa độ và toán học.

Link download geogebra tiếng việt full crack LINK 1 HOẶC LINK 2 LINK 3

Link tải geogebra download LINK 1 HOẶC LINK 2 LINK 3

Link tải geogebra 5 download LINK 1 HOẶC LINK 2 LINK 3

Link tải geogebra 5 download mac LINK 1 HOẶC LINK 2 LINK 3

Link tải geogebra 6 download LINK 1 HOẶC LINK 2 LINK 3

Link tải geogebra 6 download mac LINK 1 HOẶC LINK 2 LINK 3

Link tải geogebra 7 download LINK 1 HOẶC LINK 2 LINK 3

Tại sao phần mềm vẽ hình học GeoGebra được sử dụng rộng rãi đến vậy?

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm GeoGebra tiếng Việt lại được tin dùng và trở nên phổ biến đến vậy. Sau đây là một số lý do giải thích tại sao nó được sử dụng rộng rãi:

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 • Có hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ khác nhau của các quốc gia trên thế giới và tất nhiên bao gồm cả tiếng Việt.
 • Cho phép người dùng vẽ hình học không gian, hình học phẳng hay tính toán số liệu xác suất thống kê,…
 • Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra, ví dụ như trang web, hoạt ảnh và hình ảnh, PGF/TikZ, PSTricks,…
 • Diễn đàn phần mềm GeoGebra có kết nối hàng triệu người dùng với nhau trên toàn thế giới và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Như vậy với tất cả điểm nổi bật trên thì GeoGebra hiện đang thuộc một trong các phần mềm toán học được yêu thích nhất trên thế giới, đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Nó mang đến các cải tiến tích cực và tiến bộ vượt bậc ở trong quá trình học tập và giảng dạy của học viên ở trên toàn thế giới. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không download GeoGebra ngay về máy tính để tạo điều kiện giúp cho bản thân học đại số, giải tích và hình học tốt hơn.

Tại sao GeoGebra được sử dụng rộng rãi đến vậy?

Tại sao GeoGebra được sử dụng rộng rãi đến vậy?

Chỉ có một nhược điểm duy nhất của phần mềm chính là GeoGebra hơi phức tạp với người mới bắt đầu. Bên cạnh đó người dùng cũng cần lưu ý đặc biệt khi sử dụng là chỉ có thể cài chương trình ở môi trường Java. Chính vì thế trước khi bắt đầu cài đặt nó thì bạn hãy thiết lập và cài đặt Java nhé!

Tham khảo thêm nội dung bài viết về phần mềm ultraview 64 bit.

Hướng dẫn cài đặt GeoGebra

Trang chủ của GeoGebra là Geogebra.org nhưng bạn có thể truy cập luôn vào địa chỉ sau để tải từ trang chủ về: Geogebra.org/download. Sau đó chọn phiên bản GeoGebra Classic 5 rồi nhấn tải phần mềm Geogebra Classic 5 và làm theo các bước chỉ dẫn chi tiết dưới đây:

 • Bước 1: Bạn mở file vừa mới tải về máy tính, nhấn 2 lần liên tiếp để bắt đầu tiến hành cài đặt.
 • Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ cho phần mềm rồi nhấn Next
 • Bước 3: Chọn vào ô có chữ I Agree để đồng ý các điều khoản nhà cung cấp đưa ra
 • Bước 4: Bắt đầu lựa chọn gói bạn muốn cài đặt rồi nhấn vào Install
 • Standard: Gói cài đặt tự động, phù hợp với người dùng mới và người dùng dạng phổ thông.
 • Custom: Gói cài đặt nâng cao, cần lựa chọn các tính năng muốn sử dụng nên dùng gói này để dành cho người dùng đã sử dụng lâu năm.
Lựa chọn gói cài đặt rồi chọn vào Install để tiếp tục

Lựa chọn gói cài đặt rồi chọn vào Install để tiếp tục tải Geogebra Classic 5

 • Bước 5: Chờ một vài phút để quá trình cài đặt được hoàn tất. Lúc này sẽ có 1 cửa sổ thông báo xuất hiện thì bạn chỉ cần chọn vào Finish là được.
Chờ quá trình cài đặt hoàn tất thì nhấn Finish là xong

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất thì nhấn Finish

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GeoGebra

Khi cài đặt hoàn tất thì giao diện chính của phần mềm sẽ hiện ra giống như hình bên dưới. Có một điều cần chú ý là trong quá trình cài đặt, người dùng không thể thay đổi được ngôn ngữ lập trình nhưng khi cài đặt xong thì ở giao diện chính bạn nhấp chuột trái vào Options -> Language -> Chọn ngôn ngữ Việt. Từ đó thao tác chương trình đơn giản hơn nhiều.

Như vậy GeoGebra là một tiện ích hay chuyên hỗ trợ cho các em học sinh và giáo viên khi trong quá trình học tập môn Toán. Từ đó tiết kiệm thời gian vẽ biểu đồ thủ công ở trên giấy như trước đây. Đặc biệt GeoGebra hiện có mặt ở cả hệ điều hành Android và IOS nên bạn hãy download Geogebra Full Crack để công việc học tập của mình được tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc bài viết. Đừng quên truy cập vào website Technetvietnam.net để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích khác nhé! Xin trân trọng cảm ơn!

16 Comments

 1. this content 21/09/2023 Reply
 2. DanielNot 23/09/2023 Reply
 3. Archiefroft 24/09/2023 Reply
 4. ThomasRem 24/09/2023 Reply
 5. Archiefroft 25/09/2023 Reply
 6. Archiefroft 26/09/2023 Reply
 7. orang Terkaya 28/09/2023 Reply
 8. Rickeymouts 28/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss