Download GIMP – Thêm hiệu ứng, viết chữ lên ảnh -taimienphi.vn | Technetvietnam

GIMP là gì?

GIMP hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chất lượng cao trên máy tính, so với các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác thì GIMP có nhiều chức năng đặc biệt như khôi phục ảnh cũ, tạo hiệu ứng, ghép ảnh … Nếu bạn không quen sử dụng Photoshop thì GIMP cũng là một ứng dụng thay thế khá phổ biến cho phần mềm thiết kế đồ họa. Phiên bản tải xuống của GIMP hiện đã có sẵn cho người dùng, bạn có thể tải xuống GIMP một cách an toàn và nhanh chóng từ TAIMIENPHI, đồng thời truy cập trang web trực tuyến của GIMP để tìm hiểu chi tiết về các tính năng của phần mềm.

tai gimp

GIMP – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh GIMP

GIMP là ứng dụng có khả năng chỉnh sửa và phục hồi hình ảnh, xử lý đồ họa mảng, đồ họa vector, hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nhóm, chuyển đổi giữa nhiều định dạng ảnh. Chương trình có giao diện được đánh giá là dễ tùy biến, cho phép người dùng chọn tác vụ mong muốn, sử dụng widget để thay đổi màu sắc, các công cụ trong hộp công cụ, hiển thị hình ảnh toàn màn hình để xem trước tác phẩm. Hình ảnh sẽ được cải thiện triệt để về chất lượng sau khi được xử lý qua chương trình.

Tương tự, ứng dụng Gimp Paint Studio cho Linux cũng có nhiều chức năng với phiên bản Windows, mang đến cho người dùng nhiều tính năng cơ bản và nâng cao về chỉnh sửa ảnh, ngoài ra, Gimp Paint Studio cho Linux còn có chế độ. Xem ảnh, thay đổi định dạng ảnh.

tải về gimp

GIMP cung cấp nhiều công cụ tùy chỉnh với hình ảnh

GIMP cung cấp cho người dùng một plugin tích hợp hình ảnh GIMP để chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh ở cuối cửa sổ chính. Tính năng này giúp đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ và sử dụng các tính năng tiêu chuẩn với hình ảnh GIMP chính xác nhất.

GIMP được sử dụng miễn phí. GIMP có thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau: Windows, Linux … Sau khi tải GIMP về máy, chắc chắn bạn sẽ thấy các tính năng của GIMP hoàn toàn có thể sánh ngang với các phần mềm xử lý đồ họa chuyên nghiệp hiện nay như Adobe PhotoShop, Adobe Illustrator. Corel …

GIMP thực chất là phần mềm mã nguồn mở với các tính năng tương đương với phần mềm PhotoShop hay bất kỳ phần mềm trả phí nào khác hiện nay. Tải xuống GIMP, bạn có thể chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh dễ dàng trên PC

Những cải tiến mới trong phiên bản GIMP 2.10.16:

– Cải thiện hiệu suất trình chỉnh sửa hình ảnh GIMP

Tính năng khôi phục hình ảnh GIMP được sửa đổi trong việc loại bỏ các chi tiết hình ảnh thừa, thêm các đối tượng để đưa hình ảnh về trạng thái mong muốn. Phần mềm tích hợp các chức năng đặc biệt cho các thiết bị đầu vào khác nhau như xoay USB hoặc chuyển động trượt của bộ điều khiển MIDI. Các công cụ vẽ khá đầy đủ bao gồm Brushes, Pencils, Air Brushes, Clones,… bên cạnh đó là các công cụ trộn, mẫu điểm ảnh phụ, công cụ quản lý bộ nhớ dựa trên khối hình.

GIMP hỗ trợ nhiều tính năng với hình ảnh như chỉnh sửa văn bản, xoay, cắt, lật, v.v. Sử dụng các hình dạng hình học như hình chữ nhật, hình elip, hình mờ để vẽ hình dạng, thêm định dạng tệp và hiệu ứng bộ lọc Mới. Các định dạng được hỗ trợ khá phong phú như BMP, GIF, JPEG, MNG, PCX, PDF, PNG, PS, PSD, SVG, TIFF, TGA, XPM, v.v. Với GIMP, bạn cũng có thể đổi tên các điều khoản tệp. GIMP. Đây là một tính năng rất hữu ích giúp người dùng sử dụng Photoshop hay các chương trình mashup Photoshop dễ dàng hơn.

Cài đặt GIMP

GIMP là phần mềm có dung lượng trên 200 MB nên việc tải về sẽ lâu hơn các ứng dụng khác, tuy nhiên việc cài đặt rất dễ dàng, khi bạn đã biết cách tải GIMP về máy tính của mình. Xem cách cài đặt GIMP tại đây.

Tạo hoạt ảnh với GIMP

Nếu bạn sử dụng Photoshop, bạn có thể tạo ảnh động GIF, vì vậy với GIMP, chi tiết và các bước để tạo ảnh động với GIMP có tại đây.

Các tính năng chính của GIMP:

– Hỗ trợ plugin tích hợp ảnh GIMP vào cửa sổ chương trình chính.
– Tính năng đổi tên các điều khoản trong tệp GIMP.
– Tốc độ xử lý hình ảnh cao và đảm bảo chất lượng hình ảnh.
– Khả năng sử dụng tất cả các tính năng trực tiếp trên cửa sổ chính.

Phần mềm liên quan

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế cho Photoshop, ngoài GIMP thì PhotoScape cũng là một lựa chọn tốt cho công việc chỉnh sửa ảnh bao gồm xem, lọc ảnh, thêm hiệu ứng ảnh, thay đổi thông số ảnh … ngoài ra PhotoScape còn hỗ trợ cắt ảnh thành nhiều phần, đổi tên ảnh hàng loạt, thay đổi định dạng ảnh, tạo trình chiếu ảnh đẹp mắt …

Csss