Download Git for Windows 2.36.0.0 rc 0 | Technetvietnam


Git for Windows là công cụ lập trình giúp người dùng quản lý mã nguồn, tạo điều kiện làm việc nhóm hiệu quả với nhiều tệp tin khác nhau, cho phép dễ dàng theo dõi mọi dự án, phù hợp cho cả người dùng. Người dùng mới hoặc có kinh nghiệm.

Git cho Windows là một phần mềm nhẹ và thân thiện với người dùng, cung cấp một cách dễ dàng để làm việc với Git, cho dù bạn là người dùng mới hay người dùng đã có kinh nghiệm.

Git tích hợp hai công cụ hữu ích là Git Bash và Git GUI vào hệ điều hành Windows. Git GUI cung cấp một cách đơn giản và rõ ràng để chạy các tính năng cụ thể của Git mà không cần sử dụng một dòng lệnh riêng biệt (Git Bash).

git cho windows

Tiện ích Git cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm kho lưu trữ, xem lịch sử fork, cơ sở dữ liệu chính xác và thậm chí nén và xác nhận cơ sở dữ liệu; cho phép tạo, đổi tên, xem và xóa các nhánh, thêm các cam kết mới hoặc quét lại, thêm mới hoặc xóa các nhà phát triển tùy chỉnh hiện có.

Để quản lý tập tin và dữ liệu hiệu quả thì Download DualXplorer cũng là một trong những phần mềm quản lý dữ liệu mà bạn không thể bỏ qua, với Download DualXplorer bạn có thể quản lý và sắp xếp các tập tin dữ liệu trên đĩa cứng một cách dễ dàng và tích hợp đầy đủ các tính năng của hệ điều hành Windows.

Các tính năng chính của tiện ích Git dành cho Windows:

– Quản lý mã nguồn, tạo điều kiện cộng tác nhóm hiệu quả

– Cho phép người dùng theo dõi tất cả các dự án

– Hai công cụ tiện dụng, Git Bash và Git GUI

– Tìm kiếm kho lưu trữ, xem lịch sử chi nhánh, cơ sở dữ liệu chính xác

Csss