Download Gmail for Windows 2.4 | Technetvietnam


Gmail dành cho Windows là ứng dụng email và trò chuyện của Google với kho lưu trữ trực tuyến hoàn toàn miễn phí giúp lưu trữ tất cả các thư của bạn. Đặc biệt, Gmail cho Windows có giao diện đơn giản nhưng rất thông minh, giúp bạn tìm và xem nội dung email nhanh chóng, cũng như hỗ trợ POP và IMAP cho phép truy cập email trên tất cả các thiết bị và chương trình email mà bạn thích. .

Ứng dụng Gmail dành cho Windows là sản phẩm của Google được hầu hết người dùng yêu thích nhờ khả năng soạn, gửi và lưu email, gửi tin nhắn tức thì nhanh chóng, hỗ trợ người dùng trò chuyện qua video nhóm hoặc kết nối mạng xã hội.

Giao diện thông minhPhần mềm Gmail dành cho Windows có giao diện đơn giản và rất thông minh với các phím tắt và hỗ trợ xử lý nhanh các thao tác hiệu quả.

Ngoài ra, Gmail cho Windows còn cung cấp hộp tìm kiếm thông minh có khả năng tìm kiếm email nhanh chóng, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy email mình cần. Có thể nói, chức năng tìm kiếm của Gmail dành cho Windows vượt xa tính năng tìm kiếm thông thường trên web với các tính năng như tìm kiếm từ, kiểm tra chính tả, gợi ý và khả năng hiểu từ đồng nghĩa, v.v.

gmail dành cho windows

Nhãn “Ngôi sao”Gmail dành cho Windows cung cấp các hình dán nhanh “Dấu sao” và nhiều hình dán màu khác nhau giúp người dùng phân loại email trong hộp thư đến của họ theo mức độ quan trọng của email, theo các chủ đề cụ thể bao gồm công việc, giải trí, v.v. , tùy theo sở thích và nhu cầu của người dùng.

Chặn tin nhắn, email quảng cáoHòa cùng với sự phát triển của Internet, hình thức quảng cáo qua email cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Mỗi ngày, các địa chỉ email liên tục nhận được rất nhiều thư rác bao gồm thông báo, thư quảng cáo, cập nhật xã hội, v.v.

Với sự trợ giúp của Gmail dành cho Windows, người dùng không còn phải cài đặt bộ lọc thư theo cách thủ công nữa vì Gmail dành cho Windows tích hợp tính năng tự động thông minh chặn thư quảng cáo và email với nhiều bộ lọc. Virus và thư rác hoạt động rất hiệu quả, đảm bảo người dùng luôn được cập nhật kịp thời các email cần thiết và bỏ qua các email spam.

gmail dành cho windows 2

Lưu trữ trực tuyếnGmail dành cho Windows cung cấp tới 15GB dung lượng lưu trữ trực tuyến. Nếu người dùng chỉ sử dụng Gmail cho Windows để nhận, gửi và lưu trữ các email đơn giản thì 15GB chắc chắn là đủ dùng. Tuy nhiên, để sử dụng với dung lượng lưu trữ lớn hơn, người dùng cần mua thêm dung lượng và trả phí sử dụng hàng tháng.

Ngoài ra, Gmail dành cho Windows còn được tích hợp với Google Drive, cho phép người dùng chia sẻ các tệp lớn có dung lượng lên đến 10GB thông qua liên kết email cũng như lưu các tệp liên kết đã nhận vào tài khoản Google Drive của họ.

Tự động cập nhật sổ địa chỉĐối với người dùng có hồ sơ trên Google+, Gmail dành cho Windows hỗ trợ tính năng chọn chi tiết liên hệ được chia sẻ bao gồm địa chỉ email, địa chỉ cơ quan, số điện thoại, tài khoản xã hội, v.v. và tự động cập nhật vào sổ địa chỉ. Ngoài ra, Gmail cho Windows còn cho phép người dùng bình luận trên các bài đăng trên Google+ cũng như theo dõi các đánh giá của người dùng khác.

Hỗ trợ tính năng trò chuyện trực tuyếnKhi một liên hệ trong sổ địa chỉ trực tuyến bằng Gmail hoặc Google Talk, người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với người dùng của liên hệ thông qua tài khoản Gmail dành cho Windows của họ. Tức là, tải xuống Gmail cho Windows cũng giống như việc có một ứng dụng gửi, nhận, lưu trữ email và trò chuyện trực tuyến hiệu quả tương tự như phần mềm mạng xã hội như Facebook, v.v.

Sử dụng Gmail dành cho Windows với nhiều tài khoản emailVới Gmail dành cho Windows, người dùng dễ dàng sử dụng giao diện web cho tất cả email và sử dụng Gmail dành cho Windows để tự động truy cập thư từ năm tài khoản POP khác và nhập liên tiếp địa chỉ email của tài khoản này. Từ: trong số các thư gửi đi.

Các tính năng chính của Gmail dành cho Windows:– Nhận, gửi và lưu email.

– Giao diện làm việc thông minh.

– Bộ nhớ trực tuyến lên đến 15GB.

– Chặn tin nhắn rác và email quảng cáo.

– Hỗ trợ tính năng trò chuyện trực tuyến.

– Tích hợp Google Drive.

– Cho phép sử dụng với nhiều tài khoản email khác.

– Phân loại email bằng nhãn dán “Star”.

– Tự động cập nhật sổ địa chỉ.

Csss