Download Google Classroom Cho PC | Technetvietnam


Google Classroom là một ứng dụng học tập đa nền tảng để học trực tuyến giúp giáo viên dễ dàng tạo và quản lý lớp học, đồng thời tích hợp với Google Documents, Google Drive và Gmail để dễ dàng giảng dạy. dạy. Google Classroom cũng hỗ trợ tạo các bài đăng và thông báo từ giáo viên đến học sinh, đây là một công cụ rất hữu ích trong mùa Covid.

1. Giới thiệu Google Lớp học

Là một sản phẩm được phát triển bởi gã khổng lồ Google, đó là lý do tại sao Google Lớp học (Gg Lớp học) Nó có thể được kết hợp với Google Drive để tạo và phân phối công việc, Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày để tạo công việc, Gmail để liên lạc và Lịch Google để lập kế hoạch và Google Tìm kiếm cho các dự án. Sinh viên được mời tham gia các lớp học thông qua cơ sở dữ liệu tổ chức, mã cá nhân hoặc được nhập tự động từ các miền. Google Classroom bao gồm phiên bản web để sử dụng trực tuyến, chẳng hạn như Google Classroom chrome hoặc Google Classroom FireFox, trong khi đối với các nền tảng di động, bạn có thể sử dụng tải xuống Google Classroom cho Android hoặc cho iPhone.

liên kết đến lớp học của google

Tải xuống miễn phí Google Classroom – Ứng dụng dạy và học trực tuyến

Google Classroom bao gồm các phiên bản dành cho PC và thiết bị di động. Với phiên bản dành cho thiết bị di động, ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh và đính kèm các tác vụ, chia sẻ tệp từ các ứng dụng khác và truy cập thông tin ngoại tuyến. Ngoài ra, khi tải xuống Google Lớp học, giáo viên có thể theo dõi sự tiến bộ của từng học sinh và sau khi chấm điểm có thể để lại nhận xét.

Nếu bạn đã có tài khoản, hãy chuyển đến giao diện Google Lớp học để đăng nhập để thực hiện các bài tập trên lớp trực tuyến. Đối với sinh viên, cách gửi bài kiểm tra trong Google Classroom sẽ được giáo viên hướng dẫn cụ thể.

2. Liên kết tải xuống Google Lớp học

=> Liên kết tải xuống Google Classroom cho Windows

=> Link tải Google Classroom cho PC

=> Liên kết tải xuống Google Classroom cho Chrome

=> Link tải Google Classroom cho Android

=> Link tải Google Classroom cho iOS

Google Forms cũng là một sản phẩm của Google với các tính năng giúp bạn tạo giao diện, biểu mẫu, đăng ký hay khảo sát đẹp mắt, thậm chí Google Forms còn hỗ trợ thu thập và tổ chức thông tin ở nhiều quy mô khác nhau. khác nhau.

Sau khi sử dụng Google Lớp học trên điện thoại, bạn cũng có thể sử dụng một số cách để rời khỏi Google Lớp học trên điện thoại của mình, cách dễ nhất là làm theo các bước sau:

– Nhấn vào ứng dụng.

– Trên lớp học mà bạn muốn hủy đăng ký, hãy nhấn vào nút “Thêm”, trông giống như ba dấu chấm dọc.

– Nhấp vào “Hủy đăng ký”.

– Nhấp vào “Hủy đăng ký” để xác nhận.

3. Cách sử dụng Google Lớp học

3.1. Cách đăng ký tài khoản Google Lớp học trên máy tính

Bước 1: Truy cập trang đăng ký tài khoản Google Lớp học trong liên kết Đây.
Bước 2: Nút ấn Đi tới Lớp học trên giao diện web.

Cách sử dụng Google Lớp học

Cách sử dụng Google Lớp học: Tạo tài khoản Google Lớp học mới

Bước 3: Nhập địa chỉ email của bạn, nhấn Tiếp theo.

Tai nghe Google Lớp học

Bước 4: Tiếp tục nhập Mật khẩu Email của bạn và chọn Tiếp theo một lần nữa.

Đăng ký Google Lớp học

Bước 5: Màn hình chào mừng người dùng Google Classroom xuất hiện như hình dưới đây. Bạn nhấn tiếp tục để đăng nhập và tìm hiểu thêm các tính năng của công cụ này.

Tôi có tai nghe Google Lớp học

3.2. Biến Google Classroom thành lớp học đầu tiên của bạn

Bước 1: Trên màn hình quản lý Lớp học của Google, hãy nhấp vào + nút ở góc trên bên phải, chọn Tạo một lớp học.

Tôi học trong Google Classroom

Cách sử dụng Google Lớp học: Tạo một lớp học mới

Bước 2: Trong thông báo xuất hiện, hãy chọn hộp để đồng ý với yêu cầu của nhà xuất bản. Sau đó nhấn tiếp tục.

Phần mềm Google Lớp học

Bước 3: Bạn điền một số thông tin về lớp học như tên, môn học … Sau đó bạn bấm vào Làm để tạo một lớp học.

Cách xóa Google Lớp học

Bước 4: Cửa sổ chào mừng người dùng sử dụng lớp học Google Classroom xuất hiện như hình dưới đây.

Cách cải thiện trên Google Lớp học

3.3. Mời sinh viên tham gia lớp học trên Google Lớp học

Trong màn hình quản lý lớp học của Google Classroom, hãy nhấp vào thẻ Nhiều người. Một phần sinh viênbạn bấm vào biểu tượng hình người có dấu +. Người dùng có thể sao chép số lớp học và gửi cho người khác để mời họ tham dự.

Cách hiển thị nhấn trên Lớp học

Cách sử dụng Google Lớp học: Mời sinh viên vào lớp

Cho dù bạn nhập tên người dùng của bạn hoặc địa chỉ email để hệ thống gợi ý người dùng phù hợp. họp báo chọn người dùng trong danh sách kết quả và nhấp vào nút. một lần nữa Mời gọi để gửi lời mời.

Cách khai thác trên Google Lớp học

Để tham gia lớp học của người khác trong Google Lớp học, vui lòng tham khảo bài viết hướng dẫn Cách sử dụng Google Lớp học đây.

Nói ngắn gọn, Google Lớp học mở ra phương pháp học mới cho học sinh trực tiếp trên thiết bị di động. Tiện ích này giúp giải quyết các vấn đề về sổ sách, liên lạc, quản lý lớp học thông minh, đồng thời cũng phù hợp với những bạn gặp khó khăn khi đến trường trực tiếp.

RunKeeper là ứng dụng tập thể dục giúp theo dõi hiệu quả của các hoạt động chạy và cung cấp thông tin chính xác, thông qua RunKeeper bạn sẽ biết được chạy bao nhiêu lần là đủ, tốc độ bao nhiêu và cần bao nhiêu thời gian.

4. Phần mềm liên quan

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ việc dạy và học trực tuyến bắt buộc phải liên kết với các công cụ đó Zum và Microsoft Teams, đây là hai phần mềm khá nổi tiếng hiện nay, nếu Zoom được sử dụng để giảng dạy trực tuyến, thì Nhóm Microsoft được nhiều công ty sử dụng để tạo các cuộc họp trực tuyến.

Csss