Hướng dẫn download phần mềm GPUZ mới nhất

Đối với những người làm vệ công nghệ hoặc am hiểu về công nghệ thì các thông số về hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng hình ảnh. Để có được các thông số một cách đầy đủ và chính xác, người dùng cần có sự hỗ trợ của gpuz. Gpuz là phần mềm hiển thị các thông số card màn hình, vậy làm sao để cài đặt và sử dụng phần mềm hữu ích này cùng chúng tôi tìm hiểu ử bài viết sau đây.

Gpu Z là gì?

Tổng quan về gpu - z

Tổng quan về gpu – z

Card màn hình máy tính là những thông số liên quan đến hình ảnh trong máy tính cụ thể về màu sắc, tương phản và đặc biệt chính chất lượng hay còn gọi là độ phân giải của ảnh. Nắm được card đồ họa bạn có thể biết được chất lượng hình ảnh cũng trong hoạt động học tập cũng như giải trí như chơi game, xem video hay học online…Để nắm bắt được một cách chính xác các thông số này bạn sẽ cần đố một công cụ hỗ trợ như gpuz.

Gpuz là sản phẩm của công ty công nghệ Techpowerup. Mục đích ban đầu của hãng khi xây dựng ứng dụng này đó chính là kiểm tra thông số card trên một số sản phẩm của hãng. Tuy nhiên, do ứng dụng này tiện ích và mang nhiều điểm ưu Việt nên đã được công bố rộng rãi trên thị trường, để phần mềm có thể được tiếp cận với nhiều đối tượng người sử dụng hơn.

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy dòng card đồ họa chuyên nghiệp, nổi tiếng như: K620 gpuz, K2200 gpuz, K4000 gpuz, K2000 gpuz,…

Link tải download gpu z LINK 1 HOẶC LINK 2

Ưu điểm của Gpu Z free download

Phần mềm miễn phí, hữu ích

Phần mềm miễn phí, hữu ích

 • Phần mềm được cung cấp miễn phí: Không cần trả bất kỳ một khoản phí nào bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng ứng dụng.
 • Nhiều công cụ hữu ích: gpuz được tích hợp nhiều công cụ khác, hỗ trợ người dùng tối đa trong công việc.
 • Cho thông số card màn hình chính xác và nhanh chóng: gpuz sẽ mang đến cho bạn các thông số card màn hình chính xác tuyệt đối trong thời gian ngắn, ví dụ như phiên bản 5500 xt gpuz.
 • Dễ sử dụng: Tuy có giao diện hơi tối nhưng các công cụ được bố trí thông minh cực kì thuận tiện cho người dùng.

Hạn chế của phần mềm kiểm tra GPU

Tuy có rất nhiều ưu điểm nổi bật nhưng gpuz vẫn tồn tại những hạn chế nhất định cần được khắc phục. Một trong số đó phải kể tới đó chính là không hỗ trợ phiên bản ngôn ngữ tiếng Việt, đây là một hạn chế đối với người dùng Việt không giỏi ngoại ngữ. Ngoài ra, giao diện hơi tối cũng là một điểm trừ của phần mềm này. Tuy nhiên đây không phải là những hạn chế quá lớn và có thể được khắc phục một cách dễ dàng trong tương lai.

Hạn chế của gpuz

Hạn chế của gpuz

Xem thêm: tải win xp sp3

—————> this war of mine việt hóa cho android

Hướng dẫn cài đặt cách sử dụng gpu-z

Để có thể cài đặt và sử dụng một phần mềm bất kì trên máy tính, thao tác bắt buộc mà mọi người dùng đều phải thực hiện đó chính là tải phần mềm. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí nên việc tìm kiếm và tải vô cùng đơn giản. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các đường link tải miễn phí trên internet. Sau khi hoàn tất việc download, người dùng cần thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1: Thiết lập ngôn ngữ. Bạn phải lựa chọn ngôn ngữ hiển thị và ngôn ngữ tương tác với ứng dụng trước khi tiến hành các cài đặt khác. Hiện tại gpuz chưa hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể lựa chọn tiếng Anh để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng

Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng

Bước 2: Cài đặt một số công cụ và phím tắt khác. Đây là bước không bắt buộc, khách hàng có nhu cầu có thể tiến hành cài đặt thêm các công cụ và phím tắt khác trên màn hình để thuận tiện cho quá trình thao tác.

Bước 3: Xác lập cài đặt. Thông qua việc đồng ý các điều khoản cam kết sử dụng là bạn đã có thể xác lập các cài đặt vừa thực hiện.

Bước 4: Khởi động và sử dụng phần mềm. Sau khi việc cài đặt hoàn tất người dùng có thể mở và sử dụng gpuz ngay.

Với những ưu điểm nổi trội, gpuz hứa hẹn sẽ là một phần mềm vô cùng tiềm năng hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc đánh giá chất lượng hình ảnh. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích về gpuz, giúp bạn có được hiệu quả trải nghiệm như ý muốn với nhiều gpuz khác nhau (gpuz 660, gpuz 7950, 7870 gpuz, 8790m gpuz,…) Truy cập website technetvietnam của chúng tôi để tìm đọc thêm các bài viết hữu ích khác.

25 Comments

 1. Seema Lobosco 13/08/2023 Reply
 2. DonaldTem 28/08/2023 Reply
 3. turn vape 22/09/2023 Reply
 4. Kuliner Jogja 22/09/2023 Reply
 5. DanielNot 23/09/2023 Reply
 6. Archiefroft 24/09/2023 Reply
 7. ThomasRem 24/09/2023 Reply
 8. Archiefroft 25/09/2023 Reply
 9. rodaslot88 25/09/2023 Reply
 10. Archiefroft 26/09/2023 Reply
 11. toko hp 26/09/2023 Reply
 12. Rickeymouts 27/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss