Download Gramblr 2.9.191 – Đăng tải hình ảnh cá nhân lên Instagram -ta | Technetvietnam


Gramblr là một trong những công cụ miễn phí dành cho Instagram, cho phép người dùng tải hình ảnh cá nhân hóa ở định dạng JPEG hoặc JPG và video lên tài khoản Instagram của họ. Gramblr có nhiều tính năng tuyệt vời như tự động cắt và chỉnh sửa ảnh với hơn 50 bộ lọc và hiệu ứng, thêm nhiều tài khoản Instagram vào một tài khoản Gramblr, hỗ trợ hệ thống ký tự UTF-8, v.v.

Gramblr được thiết kế với giao diện rất đơn giản và thân thiện, với cửa sổ chính cho phép người dùng tải hình ảnh lên nhanh chóng mà không cần sử dụng trình duyệt web hỗ trợ. Sau khi tải và cài đặt Gramblr, người dùng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Instagram để bắt đầu tải ảnh và video mà mình lựa chọn. Tuy nhiên, Gramblr chỉ hỗ trợ hình ảnh chữ nhật, có định dạng JPG hoặc JPEG, có nghĩa là Gramblr sẽ không xuất bản hình ảnh nếu hình ảnh đó không đáp ứng hai tiêu chí trên.

gramblr

Một trong những ưu điểm vượt trội của Gramblr’s là khả năng cắt ảnh tự động, tiết kiệm nhiều thời gian của người dùng so với việc cắt ảnh bằng các ứng dụng phức tạp. Đặc biệt, Gramblr có hơn 50 bộ lọc và hiệu ứng khác nhau, được thiết kế để hỗ trợ tối đa người dùng và mang đến những khung hình đẹp nhất.

Ngoài ra, Gramblr cho phép người dùng thêm nhiều tài khoản Instagram vào một tài khoản Gramblr. Để chuyển đổi giữa các tài khoản, người dùng chỉ cần nhấp vào hồ sơ cá nhân trong Gramblr, chọn chế độ “chuyển đổi tài khoản” và chỉ định tài khoản bạn muốn sử dụng thông qua menu thả xuống. Ngoài phiên bản dành cho Windows, Gramblr cho Mac cũng có các tính năng tương tự, giúp người dùng Mac dễ dàng tải ảnh và video cá nhân lên mạng xã hội.

Gramblr cung cấp hai phương thức hỗ trợ người dùng tải ảnh lên bao gồm nhấp và duyệt ảnh trực tiếp trên máy tính hoặc thông qua phương thức kéo thả hiện đại được tích hợp trong ứng dụng. Gramblr cũng được yêu thích vì tính năng tải ảnh và video nhanh chóng, dễ sử dụng, không làm mất hoặc giảm chất lượng hình ảnh trong quá trình tải lên.

Ngoài nhiều tính năng đáng kinh ngạc, Gramblr vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định như ứng dụng không cho phép người dùng tải lên nhiều hình ảnh cùng một lúc; Do đó, người dùng buộc phải lặp lại thao tác tương tự liên tục khi muốn tải nhiều ảnh lên tài khoản Instagram.

Cũng giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, Gramblr cũng hỗ trợ người dùng viết chú thích cho hình ảnh đã chọn, đồng thời tự động tạo liên kết để xem hình ảnh tải bằng trình duyệt web hoặc nhúng hình ảnh, video vào trang web cá nhân. Gramblr tích hợp tính năng chia sẻ ảnh trên Instagram vào các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter; để người dùng có thể dễ dàng cập nhật những thông tin, hình ảnh, video mới nhất từ ​​bạn bè.

Đặc biệt, Facebook là ứng dụng mạng xã hội kết nối bạn bè từ khắp nơi trên thế giới thông qua các khung chat và ảnh, dòng trạng thái được cập nhật liên tục hàng giờ, hàng phút, thậm chí hàng giây. Ngoài ra, Facebook còn nổi bật với hệ thống giao diện và tính năng ngày càng hoàn thiện, chia sẻ ảnh không giới hạn và bảo vệ quyền riêng tư cho mọi thông tin, dữ liệu do người dùng đăng tải trên tường.

Nói đến ứng dụng Gramblr, không thể không nhắc đến tính năng hỗ trợ hệ thống ký tự UTF-8, giúp người dùng viết chú thích bằng bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới. Có thể cho rằng Gramblr đã thành công trong việc đưa ứng dụng đến với cộng đồng trực tuyến toàn cầu.

Gramblr có hệ thống kiếm tiền riêng và sẽ tặng “xu” cho người dùng khi họ thích ảnh hoặc video từ tài khoản Instagram khác. Tất nhiên, người dùng có quyền thích hoặc bỏ qua hình ảnh do các thành viên khác của cộng đồng Gramblr đăng lên và kiểm tra số lượng người thích hoặc không thích hình ảnh của họ.

Tính năng cuối cùng góp phần không nhỏ trong việc xác thực khả năng hỗ trợ người dùng tối đa của Gramblr’s đó là Glamblr tự động báo cáo khi hệ thống gặp lỗi, để nhà phát hành có thể nhanh chóng cập nhật và khắc phục ngay, đem lại kết quả tốt nhất cho bạn. trải nghiệm người dùng thú vị và thoải mái nhất.

Các tính năng chính của Gramblr:

– Tải ảnh và video lên Instagram.

– Hỗ trợ hình ảnh định dạng JPEG hoặc JPG.

– Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

– Hỗ trợ hình ảnh vuông.

– Tự động cắt ảnh.

– Cung cấp hơn 50 bộ lọc và hiệu ứng.

– Thêm nhiều tài khoản Instagram.

– Hỗ trợ hệ thống ký tự UTF-8.

Csss