Download GS Auto Clicker 3.1.4 | Technetvietnam

GS Auto Clicker là một công cụ hữu ích để kích chuột tự động thay vì thủ công. Nếu bạn nhấp thường xuyên khi chơi trò chơi hoặc làm việc, ứng dụng này có thể giải phóng các ngón tay của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Chỉ cần nhấn một HotKey cụ thể và GS Auto Clicker sẽ giúp bạn hoàn thành lần nhấp, trên thực tế, ứng dụng cho phép bạn ghi lại một chuỗi các lần nhấp vào các phần khác nhau của màn hình để sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần. Từ menu Tùy chọn, bạn có thể chọn nút chuột để sử dụng và bạn cũng có thể chọn nhấp một lần hoặc nhấp đúp. Ứng dụng cũng có thể được đặt để tiếp tục nhấp cho đến khi dừng hoặc chỉ nhấp một vài lần và bạn có thể điều chỉnh khoảng thời gian giữa các lần nhấp theo giờ, phút, giây hoặc mili giây. Tương thích với Vista, Windows 7 và hệ thống 64-bit.

GS Auto Clicker có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, với một nút Nhấn F8 lớn để Nhấp. F8 là phím tắt mặc định để khởi chạy phần mềm, người dùng có thể chọn bất kỳ phím tắt nào mình thích thay vì F8.

Trong menu Tùy chọn, người dùng có thể chọn nút chuột để sử dụng và cách nhấp (nhấp một lần hoặc nhấp đúp). Nó cũng cho phép thiết lập số lần nhấp chuột, khoảng thời gian giữa các lần nhấp chuột theo giờ, phút, giây, mili giây. Phần mềm đặt chuột tự động này cũng cho phép bạn ghi lại chuỗi các lần nhấp chuột trên màn hình khi sử dụng liên tục.

Tải xuống GS Auto Clicker 3.1.4

Liên kết tải xuống trình điều khiển của Google: TẢI XUỐNG | liên kết tải xuống mega: TẢI XUỐNG

Pass giải nén: phanmemnet.com

hướng dẫn cài đặt

  • Đây là phần mềm miễn phí

Csss