Download GTA Online cho PC | Technetvietnam

1. Giới thiệu về GTA Online (Grand Theft Auto Online)

Sau 4 năm kể từ khi phát hành, Grand Theft Auto V vẫn rất được cộng đồng game thủ yêu thích và liên tục góp mặt trong các bảng xếp hạng thống kê game bán chạy nhất trong nhiều tháng liền. Hiện tại, Rockstar Games đang phát hành GTA 5 Free với thành phần nhiều người chơi, bản cập nhật này có tên là GTA Online. Bạn không cần tải GTA 5 Online mà chỉ cần truy cập trang web của nhà phát hành để chơi. Đối với những ai đã chơi GTA 5 PC và GTA 5 Mobile, phiên bản GTA 5 Online rất đáng để thử.

gta trực tuyến

GTA trực tuyến miễn phí, chế độ trò chơi trực tuyến trong GTA 5

Phiên bản GTA 5 của dòng game cướp đường phố nổi tiếng đã mang đến nhiều bất ngờ cho người chơi với hình ảnh đẹp hơn, độ phân giải tốt hơn, hệ thống vật lý tốt hơn… GTA 5 sẽ có cùng lúc 3 nhân vật chính. Lần lượt có tên gọi: Michael, Franklin và Trevor xuất hiện cùng lúc, người chơi phải lần lượt điều khiển 3 nhân vật này với những nét tính cách khác nhau, những tình huống phạm tội khác nhau. Trong GTA 5, có rất nhiều tình tiết và nhân vật mới với đồ họa hàng đầu, đặc biệt là cập nhật một số chi tiết về bộ phim, một sự kiện ít ai biết đến trong thực tế.

tải gta trực tuyến

Hệ thống nhân vật chân thực, lối chơi kịch tính và căng thẳng

Trong phiên bản trò chơi GTA trực tuyến, hệ thống tạo nhân vật có khả năng tùy biến cao, cụ thể đến từng chi tiết của nó. Tạo nhân vật bạn muốn, nam hay nữ, già hay trẻ, béo hay gầy; sau đó điều chỉnh các bộ phận trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng, lông mày, tóc, v.v. Nếu không quá cầu kỳ, game có cài sẵn các mẫu để bạn lựa chọn và chỉnh sửa.

Sau khi tùy chỉnh nhân vật, người chơi sẽ được Lamar – một nhân vật từng xuất hiện trong GTA, hướng dẫn những bước đầu tiên để tham gia GTA Online. Sau đó, bạn sẽ chọn xe đua cho riêng mình và tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn như đua xe, bắn súng, cạnh tranh với những người chơi khác hoặc làm việc với họ để hoàn thành nhiệm vụ. Hãy cẩn thận khi chọn một chiếc xe đua vì nó sẽ đeo bám bạn cho đến khi bạn có đủ tiền để mua một chiếc xe mới tinh xảo hơn.

Để thăng tiến trên thế giới GTA trực tuyến, bạn cần thu thập điểm RP (Điểm danh tiếng), tương đương với điểm kinh nghiệm dùng để mở khóa vũ khí mới, nâng cấp xe đua, tham gia các hoạt động mới và thực hiện nhiệm vụ mới. Cách nhanh nhất để thu thập RP là hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi.

Thế giới của GTA trực tuyến đặt trong bối cảnh của GTA San Andreas, mô phỏng Nam California, bao gồm thành phố Los Santos và những ngọn núi xanh tươi. GTA Online cho phép tối đa 30 người chơi, bạn có thể giới hạn hoặc mời thêm thành viên tham gia thông qua Rockstar Social Club để hợp tác hoàn thành nhiệm vụ hoặc chiến đấu thông qua các cuộc đua hoặc đấu súng.

2. Các tính năng chính của trò chơi GTA Online:

– Nhiều người chơi được tích hợp trong GTA 5

– Hệ thống tạo nhân vật tùy biến cao

– Đặt trong bối cảnh của các điều kiện giống như San Andreas trong GTA 5

– Thu thập điểm RP để mở khóa vũ khí mới, nâng cấp xe đua, tham gia các hoạt động mới và thực hiện các nhiệm vụ mới

– Cho phép lên đến 30 người chơi

– Hợp tác với nhiều người chơi khác để hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi

3. Trò chơi liên quan

Phiên bản gốc của GTA Vice City hiện đã được phát triển với nhiều phiên bản game mới, nhiều bổ sung về nhân vật, bối cảnh cũng được thêm vào khiến game có thêm nhiều yếu tố bất ngờ, bạn sẽ tìm thấy trong GTA Vice City những thành phố nổi tiếng thế giới mà bạn có thể có, cùng với một cốt truyện phức tạp, nhiều tình tiết hấp dẫn.

4. Tóm tắt các mẹo có liên quan

MẹoNhững điều người chơi GTA trực tuyến mới nên làm

Những ai mới bắt đầu bước chân vào thế giới GTA online chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn. 5 mẹo chơi GTA Online cho người mới chơi được chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn mới chơi game mượt mà hơn,

Mẹo5 cách kiếm tiền trong GTA Online nhanh chóng

Tiền trong game giúp bạn có thể mua được những vật phẩm yêu thích như ô tô hay vũ khí hỗ trợ chơi game, bạn có thể tham khảo cách kiếm tiền trong GTA Online nhanh chóng, đơn giản mà rất ít người chơi biết sau đây. cái này.

Csss