Download Hard Disk Sentinel, Xem thông tin, sửa lỗi ổ cứn | Technetvietnam


Hard Disk Sentinel cung cấp cho người dùng những thông tin cơ bản và quan trọng nhất đối với ổ cứng như trạng thái, nhiệt độ và các giá trị thông minh trên mỗi ổ. Hard Disk Sentinel còn phát hiện và phát hiện ngay tình trạng ổ cứng HDD bị hư hỏng, tránh thất thoát dữ liệu bên trong, rất hữu ích để bạn giữ gìn và bảo vệ ổ cứng luôn an toàn.

1. Giới thiệu Ổ cứng Sentinel

Ổ cứng Sentinel là phần mềm cho phép bạn dễ dàng kiểm tra dữ liệu trên đĩa cứng. Phần mềm hdsentinel này sẽ báo cho bạn tình trạng ổ cứng của bạn theo thời gian và thông báo cho bạn những nguy cơ ảnh hưởng đến hệ thống máy tính của bạn.

tai ổ cứng sentinel

Phần mềm Hard Disk Sentinel kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng máy tính

Ổ cứng Sentinel là phần mềm giám sát ổ cứng chuyên nghiệp hiện nay, hỗ trợ ổ cứng HDD và SSD, mục đích của phần mềm này là kiểm tra, chẩn đoán, phát hiện và khắc phục các sự cố liên quan đến ổ cứng máy tính. , hdsentinel cung cấp cho người dùng một mô tả đầy đủ, cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về ổ cứng của bạn.

Trong máy tính, ổ cứng là một trong những thành phần quan trọng nhất mà bạn không thể bỏ qua. Bạn phải luôn kiểm tra và bảo vệ chúng. Vậy làm thế nào để làm điều đó một cách tối ưu? Đừng lo lắng phần mềm Hard Disk Sentinel sẽ là giải pháp tốt cho bạn. hdsentinel là phần mềm cho phép bạn kiểm tra ổ cứng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

tải xuống đĩa cứng sentinel

Hard Disk Sentinel giúp kiểm tra tình trạng ổ cứng

Hard Disk Sentinel có giao diện được thiết kế đầy đủ dễ sử dụng, mọi thông tin đều được hiển thị trong cửa sổ chính của ứng dụng, các nút điều khiển nhanh sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các thông tin liên quan đến đĩa cứng và phân vùng, dựa trên trực quan sinh động. giao diện, người dùng có thể dễ dàng truy cập nhiều thông tin màu đỏ, xanh, vàng để xác định mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Ngoài ra, phần mềm hdsentinel còn cung cấp nhiều chức năng quản lý thông minh khác như kiểm tra độ ồn, ghi chi tiết, cảnh báo, tắt máy, cung cấp nhiều thông tin về máy tính, hiệu suất ổ cứng, phân tích. khu vực đĩa cứng, quản lý âm thanh và đồng bộ hóa đồng hồ.

Bảo vệ ổ cứng cũng giống như bảo vệ kho dữ liệu của bạn, vì vậy điều này rất quan trọng. Sentinel Hard Disk sẽ giúp bạn kiểm tra đĩa cứng và theo dõi tình trạng của đĩa cứng một cách chi tiết nhất. Phần mềm này có thể theo dõi và thông báo cho bạn về các vấn đề: nhiệt độ, nguy cơ hư hỏng ổ cứng. Từ đó, bạn có thể đưa ra giải pháp sao lưu dữ liệu kịp thời.

Sau khi tải về, chương trình chỉ hiển thị dưới dạng biểu tượng ngay bên ngoài hình nền nên bạn có thể truy cập dễ dàng và luôn hiển thị nhiệt độ đo được trên biểu tượng trên thanh tác vụ. Các khiếm khuyết được đánh dấu để chúng dễ dàng nhìn thấy và xử lý.

1.2. Cách thức hoạt động của đĩa cứng Sentinel

Đĩa cứng Sentinel chạy ở chế độ nền và xác minh tình trạng sức khỏe của SSD / HDD bằng cách chẩn đoán trạng thái SMART của ổ đĩa. Nếu một lỗi được phát hiện hoặc hành vi không mong muốn được phát hiện, nó sẽ thông báo cho người dùng về tình hình hiện tại và cũng thực hiện một số hành động thích hợp để giải quyết nó, chẳng hạn như tạo một bản sao lưu tự động.

Thông thường, sức khỏe ổ cứng có thể suy giảm dần dần, từ ngày này sang ngày khác. Công nghệ giám sát giá trị SMART có thể dự đoán lỗi đĩa cứng bằng cách kiểm tra giá trị quan trọng của ổ đĩa. So với các phần mềm khác, Hard Disk Sentinel phát hiện và báo cáo tất cả các vấn đề liên quan đến ổ đĩa. Công cụ này nhạy cảm hơn với các lỗi ổ đĩa và có thể hiển thị thông tin tốt hơn và chi tiết hơn về tuổi thọ đĩa cứng và các vấn đề gặp phải. Đây là một cách phức tạp hơn để dự đoán lỗi ổ đĩa so với các phương pháp truyền thống chỉ kiểm tra giá trị của các thuộc tính và ngưỡng SMART.

Đĩa cứng Sentinel hiển thị nhiệt độ hiện tại, ghi lại nhiệt độ tối đa và trung bình của ổ cứng. Điều này có thể được sử dụng để kiểm tra nhiệt độ tối đa khi đĩa cứng chịu tải nặng.

2. Các tính năng chính của Hard Disk Sentinel:

– Hỗ trợ bạn kiểm tra ổ cứng hiệu quả.
– Thông báo về các vấn đề nhiệt độ, điều kiện và nguy cơ sắp xảy ra.
– Cho phép các tùy chọn xử lý.
– Quy trình check -in rõ ràng để bạn dễ dàng theo dõi.

3. Cách kiểm tra tình trạng ổ cứng bằng Hard Disk Sentinel

Hard Disk Sentinel cung cấp cho người dùng 2 chức năng cơ bản đó là theo dõi cụ thể thông tin về ổ cứng trên máy tính và chức năng thứ 2 là kiểm tra lỗi và hiệu suất hoạt động của ổ cứng, wāenphi sẽ hướng dẫn các bạn. Cách kiểm tra tình trạng đĩa cứng bằng Hard Disk Sentinel Qua bài viết chi tiết trên wāenphi, mời các bạn cùng theo dõi và thực hiện.

4. Phần mềm liên quan

HDD Health cũng là phần mềm kiểm tra tình trạng ổ cứng được nhiều người sử dụng với các công cụ kiểm tra tương đối chính xác, tích hợp công nghệ SMART giúp thông báo lỗi ổ cứng, sử dụng Sức khỏe ổ cứng bạn sẽ luôn biết tình trạng ổ đĩa của mình.

Csss