Download HDD Regenerator 2011 – Phần mềm fix lỗi bad sector ổ cứng -ta | Technetvietnam


Phần mềm HDD Regenerator sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề của ổ cứng như sửa lỗi bad sector ổ cứng, khôi phục ổ cứng bị bad sector, khôi phục file bị hỏng, màn hình ổ cứng. Ưu điểm của phần mềm này là tìm và sửa lỗi tương đối nhanh, hỗ trợ nhiều hệ thống tập tin, cung cấp các chế độ quét khác nhau tùy theo tình trạng hệ thống, hoạt động trên mọi hệ điều hành Windows.

giới thiệu Máy tái tạo ổ cứng

Máy tái tạo ổ cứng là phần mềm kiểm tra và sửa các lỗi cơ bản trên đĩa cứng, có thể sửa các Bad Sectors trong môi trường DOS bằng cách tạo một đĩa mềm có chứa chương trình sửa chữa Bootable. HDD Regenerator là cách dễ nhất để bạn giải quyết các vấn đề về Bad Sector thường gặp trên ổ cứng. HDD Regenerator cung cấp cho bạn các công cụ để sửa lỗi vật lý trên đĩa cứng, khả năng sửa chữa các Bad Sectors trong môi trường DOS bằng cách tạo các đĩa mềm có chứa các chương trình sửa chữa Bootable. Ngoài ra, phần mềm còn duy trì dữ liệu trên đĩa trong quá trình vắt sữa, điều này rất quan trọng đối với những máy tính đã sử dụng ổ từ lâu.

Cùng với việc kiểm tra đĩa cứng, bạn cũng nên sử dụng phần mềm dọn dẹp hệ thống, gỡ bỏ phần mềm cũ bằng CCleaner, ưu điểm của CCleaner là khả năng tìm kiếm các tập tin rác nhanh chóng, triệt để, kể cả bộ nhớ trình duyệt để tăng tốc hệ thống hoàn toàn.

tai hdd tái tạo

HDD Regenerator hỗ trợ sửa chữa và phục hồi ổ cứng máy tính

Máy tái tạo ổ cứng Hỗ trợ sửa chữa và phục hồi các ổ cứng máy tính bị hư hỏng xảy ra trong nhiều trường hợp sử dụng. Với HDD Regenerator, hầu hết dữ liệu bao gồm văn bản, hình ảnh, âm thanh … đều được khôi phục một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn không phải lo lắng về việc ổ cứng bị hỏng dẫn đến mất dữ liệu. HDD Regenerator là một phần mềm tiện ích rất hiệu quả dành cho những ổ cứng chứa bad sector. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, những dữ liệu quan trọng trong ổ cứng của bạn sẽ không dễ dàng bị mất mà hoàn toàn có thể được khôi phục nhờ phần mềm này.

Thực tế, Máy tái tạo ổ cứng có chức năng chính là sao lưu tất cả các tệp có thể khởi động quan trọng trên đĩa cứng bị hỏng. Không chỉ vậy, chương trình còn cho phép máy tính tự động lưu các lỗi xuất hiện trên ổ cứng hoặc khoanh vùng các vùng bị hư hỏng trên ổ.

tải xuống trình tạo hdd

HDD Regenerator giúp giải quyết các vấn đề thường gặp về Bad Sector trên ổ cứng

HDD Regenerator đảm bảo rằng các tệp của bạn không bị mất với khả năng tính toán các tệp trên đĩa cứng thông qua khởi động tự động. Ngoài ra, ổ cứng HDD còn được tích hợp tính năng cho phép bạn khôi phục dữ liệu trên đĩa CD / DVD, đĩa flash. Do đó, thông tin quý giá của bạn sẽ được tìm thấy và lưu lại trong thời gian ngắn. Giao diện của HDD Regenerator cũng khá thân thiện và dễ hiểu. Các chức năng và hướng dẫn của chương trình được thiết kế rõ ràng, chi tiết nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

HDD Regenerator hỗ trợ người dùng theo dõi, giám sát và khắc phục các sự cố về ổ cứng mà không cần phải thường xuyên mang máy đến trung tâm sửa chữa. Phần mềm này giúp sửa lỗi Bad Sector trong môi trường DOS, phiên bản mới của HDD Regenerator bổ sung thêm tính năng tạo USB Flash khởi động được.

Các tính năng chính của HDD Regenerator:

– Khôi phục hầu hết tất cả các tệp đĩa cứng quan trọng
– Có thể tự động tìm và sửa lỗi trên đĩa cứng thông qua khởi động tự động
– Hộp thống kê dữ liệu đĩa cứng
– Kích thước nhỏ gọn, linh hoạt

thủ thuật liên quan

Con mèoSửa chữa ổ cứng BAD với HDD Regenerator

Bước 1: Cài đặt chương trình với giao diện sau:

Bước 2: Xem cửa sổ chính, đầu tiên bạn có thể thấy dòng “Nhấp vào đây để sửa chữa các thành phần bị lỗi vật lý trên bề mặt của ổ đĩa bị hỏng trong Windows (XP, Vista, 7.8)”. Đây là tính năng quét và sửa lỗi bad sector trực tiếp trên Windows, bạn không cần phải khởi động lại và vào MS Dos để thực hiện như phiên bản trước.

– Còn USB Flash Boot và CD / DVD Boot về cơ bản giống như trên, chỉ khác là bạn tạo USB hoặc CD / DVD boot được và khắc phục sự cố khi khởi động lại máy. Để sử dụng chức năng này, bạn cắm USB hoặc cho đĩa CD / DVD vào máy rồi bấm vào mục tương ứng. Sau đó bạn chỉ cần khởi động lại máy, nhấn F12 và chọn boot bằng USB hoặc CD / DVD, khi đó chương trình sẽ tự động chạy và giao diện giống như khi soạn thảo trực tiếp trên Windows.

Bước 3: Để sử dụng chức năng sửa lỗi bad trực tiếp trên Windows, bạn phải đóng tất cả các chương trình còn lại đang chạy trên máy tính, sau đó nhấp vào Nhấp vào đây để sửa chữa các thành phần xấu vật lý trên bề mặt của trình điều khiển bị hỏng trong Windows (XP, Vista, 7.8). Sau đó, một thông báo xuất hiện, hãy nhấp vào Hủy bỏbởi vì nếu bạn chọn Vâng chương trình sẽ buộc máy tính khởi động lại.

Bước 4: Tiếp theo các bạn chọn mục Chọn ổ để xử lý, các bạn chọn ổ cứng rồi bấm vào Bắt đầu quá trình. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, vui lòng nhấp vào Hủy bỏ. Lúc này, một bảng màu đen hiện ra, bao gồm các tùy chọn cho người dùng.

Bước 5: Phương án 1 là chỉ quét, không sửa lỗi. Phương án 2 là quét và sửa lỗi. Bạn chỉ cần nhấn các số 2 và Đăng nhập là được.

– Sau đó, bạn chọn một mục Quét và sửa chữasau đó chọn Bắt đầu khu vực 0 và đợi chương trình chạy xong. Tùy theo dung lượng của đĩa cứng mà thời gian quét khác nhau, thường hơn 1 giờ.

Như bạn có thể thấy từ TẨY Chỉ mục khu vực xấu vừa được quét và MURAH là số thành phần xấu đã được phục hồi.

Csss