Download Hotspot Shield Full Crack Free mới nhất hiện nay | Technetvietnam

Hotspot Shield Nó hiện là phần mềm VPN tốt nhất, được sử dụng rộng rãi nhất, giúp giả mạo IP. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể fake ip để truy cập các trang web bị chặn bởi nhà mạng như Facebook, Twitter… hoặc sử dụng để lướt web an toàn hơn. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, Blog Khoa học sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản Hotspot Shield Full Crack phiên bản 9.21.3 mới nhất hiện nay và có video hướng dẫn kèm theo.

tấm chắn điểm nóng

Tổng quan về phần mềm Hotspot Shield

Hotspot Shield là công cụ vượt tường lửa phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ khả năng cung cấp proxy server để truy cập nhiều trang web bị chặn. Hotspot Shield cũng được coi là cách nhanh nhất, an toàn nhất để vào facebook bị chặn đồng thời mang đến môi trường duyệt web an toàn cho bạn.

Hotspot Shield tích hợp chức năng vượt tường lửa và chuyển đổi IP để bạn truy cập các trang web bị chặn và truy cập internet một cách an toàn nhất. Với Hotspot Shield, bạn sẽ hoàn toàn yêu thích việc bảo mật những thông tin, dữ liệu trực tuyến quan trọng của mình và đây cũng là công cụ được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay để truy cập Facebook khi bị chặn.

Phần mềm Hotspot Shield hỗ trợ chuyển đổi IP, vượt tường lửa vào các trang web bị chặn trên trình duyệt như Facebook, Blog… Sử dụng Hotspot Shield trên máy tính truy cập internet công cộng, dữ liệu trong máy tính của bạn sẽ được bảo vệ 24/24.

Link tải full spot che chắn mới nhất hiện nay

Bạn đọc có thể tải phần mềm Hotspot Shield VPN miễn phí mới nhất bằng đường dẫn high -speed bên dưới.

ĐỂ TRÁNH LIÊN KẾT BỊ “CHẾT” HOẶC “HẠN CHẾ TẢI XUỐNG”, NHẤP VÀO NÚT NHẬN MẬT KHẨU DƯỚI ĐÂY ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍNHẬN PASS TẢI XUỐNG TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết

Lưu ý trước khi cài đặt:

+ Gỡ cài đặt phiên bản Hotspot Shield mà bạn đã cài đặt trước đó.

+ Kết nối Internet.

Video hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield 9.21.3 mới nhất

https://www.youtube.com/watch?v=nWlANWIh0A8

Các tính năng chính của Hotspot Shield

Hotspot Shield là một công cụ vô giá khó có công cụ nào sánh kịp. Hứa hẹn mang đến nhiều tính năng vượt trội, tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Dưới đây là các tính năng mới nhất của phần mềm này.

Sử dụng web ẩn danh

Cách để Hotspot Shield Full Crack 2020 bảo vệ danh tính của người dùng bằng tài khoản cá nhân là tạo một bức tường xung quanh nó.

Với tính năng mã hóa tự động, người dùng có thể truy cập và làm việc trực tuyến thoải mái mà không sợ bị mất quyền riêng tư và bảo mật.

Với việc sử dụng web ẩn danh trong phần mềm, nỗi lo bị phát hiện hoặc theo dõi bởi các ISP, nhà tuyển dụng và chính phủ cũng như tin tặc không còn là mối lo ngại.

Tốc độ và hiệu suất

Trước đó Hotspot Shield đã thực hiện các bài kiểm tra tốc độ để đánh giá tốc độ của phần mềm và kết quả là Hotspot Shield rất nhanh.

Nếu bạn cảm thấy có sự nhầm lẫn ở đây, câu trả lời là “không”, thử nghiệm này được chạy từ Vương quốc Anh, sử dụng máy chủ ở London tại beta.speedtest.net. Không yêu cầu VPN nhưng phần mềm vẫn hoạt động với tốc độ cực nhanh.

Bảo mật trực tuyến nâng cao

Bất cứ khi nào người dùng cần tiến hành các hoạt động trực tuyến một cách bình tĩnh, ứng dụng Hotspot sẽ cung cấp cho bạn khả năng bảo mật trực tuyến nâng cao.

Bạn sẽ luôn an toàn về mọi mặt: tài khoản, mật khẩu. Với tính năng mã hóa bảo mật mạnh mẽ, Hotspot bảo mật tuyệt đối khi hoạt động trực tuyến.

vpn chống phần mềm độc hại

Bằng cách giám sát các trang web mà người dùng truy cập, Hotspot bảo vệ người dùng khỏi sự xâm nhập của phần mềm độc hại, đảm bảo các trang web được truy cập một cách an toàn, không có phần mềm độc hại.

Nếu phần mềm độc hại được phát hiện, phần mềm sẽ chặn các ứng dụng để bảo vệ người dùng và ngăn máy tính cũng như thiết bị di động bị nhiễm.

Dễ sử dụng

Tất cả các thiết bị phổ biến hiện nay đều hỗ trợ Hotspot nên phần mềm này rất dễ sử dụng cho mọi loại thiết bị.

Hotspot Shield đã tiếp tục cung cấp các ứng dụng VPN cho Windows và Mac, nhưng không dừng lại ở đó, người dùng di động và người dùng Android cũng được hỗ trợ với các ứng dụng tương ứng là ứng dụng VPN và iOS.

Vì có sẵn các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Google Chrome, nên phần mềm này cũng dễ sử dụng cho Android, Windows, Mac OS X, macOS và iOS và thậm chí cả web Firefox.

Mở khóa trang web

Có thể đối với một số quốc gia, các trang web như Facebook, YouTube và Twitter thường bị hạn chế sử dụng trong thư viện, trường học và văn phòng hoặc các cơ sở công cộng. Nhưng với Hotspot, bạn có thể sử dụng trang web này trong một môi trường như vậy.

Hỗ trợ người dùng

Đối với Hotspot, tính năng hỗ trợ khách hàng không phải là điểm xuất sắc nhưng so với các đối tác cùng lĩnh vực thì phần mềm hỗ trợ khách hàng rất tốt.

Để gửi yêu cầu trợ giúp, chỉ cần nhấp vào nút “Liên hệ với bộ phận hỗ trợ” và sau đó mở một phiếu hỗ trợ. Sau khi yêu cầu của bạn đã được xử lý bằng địa chỉ email bạn đã đăng ký với Hotspot Shield, hỗ trợ của bạn đã được chấp thuận.

Hỗ trợ net Netflix

Nhiều câu hỏi đặt ra, liệu Hotspot Shield Premium có bỏ chặn Netflix không? Nó cũng khiến chúng ta tò mò.

Câu trả lời là trong chính công cụ. Chúng tôi đã thử một số thử nghiệm khá tuyệt vời, được kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ và đáng ngạc nhiên là dịch vụ này hoạt động hoàn hảo.

Sau đó, chúng tôi đã kết nối lại với máy chủ của Vương quốc Anh và bạn biết đấy, việc bỏ chặn BBC iPlayer rất dễ dàng mà không có vấn đề gì đối với tôi.

Hotspot Shield là một phiên bản VPN ưu tú giúp bỏ chặn nội dung – đây là một điều tuyệt vời mà chúng tôi chưa biết trước đây.

Không đăng quảng cáo

Hotspot Shield được hỗ trợ là phiên bản tốt nhất và không chạy quảng cáo. Do đó, sẽ không có dữ liệu người dùng nào được nhà quảng cáo thu thập.

Không đăng bất kỳ quảng cáo nào là điều tôi thích nhất ở phần mềm, ngay cả khi tôi thấy quảng cáo, nó sẽ miễn phí, nó sẽ công khai và không gây hại đến thông tin cá nhân của người dùng.

Phần kết

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Hotspot Shield Premium Full Crack 2021 mới nhất. Bình luận bên dưới nếu bạn gặp sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt. chúc may mắn

Csss