Hướng dẫn cách download phần mềm Hotspot Shield full crack

Hotspot Shield Free là phần mềm ẩn địa chỉ IP khi lướt web được đông đảo người dùng đón nhận. Đây là phần mềm giúp cho người dùng truy cập internet an toàn, bảo mật thông tin cá nhân. Cụ thể bạn có thể thoải mái tham gia mạng xã hội, truyền phát âm thanh và video, tin tức, chơi game… mà không lo dính các phần mềm độc hại.

Giới thiệu về phần mềm Hotspot Shield Free

Hotspot Shield là phần mềm hỗ trợ vượt tường lửa, ẩn IP lướt web được nhiều người biết sử dụng. Công cụ này có khả năng cung cấp máy chủ proxy để có thể truy cập vào nhiều website bị chặn.

Hotspot Shield hỗ trợ người dùng lướt web an toàn

Hotspot Shield giúp truy cập facebook bị chặn, mang lại môi trường lướt web an toàn. Phần mềm tích hợp chức năng vượt tường lửa và chuyển đổi IP nhằm bảo mật thông tin cá nhân người dùng.

Những thông tin cá nhân người dùng và dữ liệu trực tuyến quan trọng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Hotspot Shield Free còn hỗ trợ truy cập hầu hết các website bị chặn, cải thiện tốc độ truy cập web trên các nền tảng máy tính và di động.

Hotspot Shield hỗ trợ truy cập các web bị chặn

Hotspot Shield là công cụ giúp người dùng ẩn danh khi truy cập internet và truy cập được trang web bị chặn thông qua máy chủ trung gian. Bởi vậy sẽ hạn chế được các bước kiểm duyệt và đảm bảo an ninh cho thông tin trực tuyến của người dùng. Hotspot Shield Free ngăn chặn tình trạng hacker ăn trộm thông tin dữ liệu phục vụ các mục đích xấu.

Có thể bạn chưa biết cách tải gametv plus mới nhất. Hãy download tại link technetvietnam cung cấp nhé.

Tại sao bạn nên tải Hotspot Shield Full Crack?

Hiện nay số lượng người dùng phần mềm Hotspot Shield rất đông đảo trên thế giới. Một số điểm nổi bật của phần mềm này khiến người dùng tin tưởng lựa chọn như sau:

Giao diện phần mềm đơn giản, dễ thao tác sử dụng

Thiết kế cực kỳ đơn giản nên người dùng dễ dàng thực hiện thao tác để kết nối mạng lướt web, trò chuyện trực tuyến. Đây là phần mềm có giao diện trực quan, thân thiện người dùng.

Cung cấp IP VPN Android cho các quốc gia khác nhau

Hotspot Shield Free cho phép người dùng bỏ chặn và truy cập mọi nội dung trên quốc gia Hoa Kỳ.

Giao diện phần mềm khá trực quan

Riêng phiên bản Hotspot Shield Premium mất phí sẽ cung cấp quyền truy cập với hơn 70 vị trí ảo trên các quốc gia khác nhau.

Tự động kết nối VPN 

Người dùng có thể cài đặt quyền tự truy cập IP khi khởi động thiết bị, hay tự kết nối VPN khi khởi động ứng dụng. Điều này giúp cho việc kết nối được tự động hóa, nhanh chóng và tối ưu hơn.

Chế độ tìm kiếm IP VPN được bật và tắt dễ dàng

Thanh công cụ Hotspot Shield giúp người dùng dễ dàng bật hoặc tắt tính năng tìm IP mà không cần phải khởi động. Thông qua đó hệ thống sẽ tự động tìm kiếm IP và kết nối để bạn truy cập web thuận tiện hơn.

Phần mềm Hotspot Shield tự động kết nối VPN

Những tính năng chính của phần mềm Hotspot Shield Free

Dưới đây là một số tính năng nổi bật chính của phần mềm Hotspot Shield mà bạn đọc có thể tham khảo:

 • Hỗ trợ bảo vệ các session web, thông tin cá nhân và thông tin hay dữ liệu mua sắm trực tuyến an toàn tuyệt đối.
 • Hotspot Shield Free hỗ trợ bảo vệ địa chỉ IP khỏi hacker và ISP, đảm bảo việc truy cập internet an toàn cao.
 • Tính năng bảo mật Hotspot Shield WiFi giúp bảo vệ người dùng khỏi những tin tặc tại các điểm truy cập WiFi, khách sạn, sân bay, văn phòng.
 • Công cụ cung cấp giải pháp bảo vệ khỏi malware, trang web lừa đảo. Ẩn địa chỉ IP khi truy cập web giúp đảm bảo tính riêng tư của người dùng.

Hotspot Shield có nhiều tính năng nổi bật

 • Người dùng có thể tận hưởng duyệt web riêng tư và ngăn chặn kẻ gửi thư rác theo dõi các hoạt động trực tuyến.
 • Phiên bản mới nhất Hotspot Shield cung cấp tính năng bảo vệ khỏi các phần mềm độc hại.
 • Thông qua phần mềm Hotspot Shield VPN, người dùng có thể bỏ chặn Facebook, YouTube hay bất kỳ trang web nào.
 • Hotspot Shield Free cho phép bạn lướt web ẩn danh mà không bị theo dõi thông qua đường hầm được mã hóa.

Với những tính năng nổi bật nêu trên thì Hotspot Shield được đánh giá là phần mềm bảo mật hữu ích hiện nay. Người dùng có thể thoải mái tham gia các trải nghiệm lướt web, mua sắm online mà không phải lo lắng về bảo mật thông tin.

Download phần mềm Hotspot Shield Free 

Link hotspot shield download free LINK 1

Link download hotspot shield full crack LINK 2

Lợi ích khi download Hotspot shield download for pc

Một số lợi ích nổi bật bạn nhận được khi sử dụng phần mềm Hotspot Shield như sau:

Dịch vụ nhanh và ổn định

Hotspot Shield Free sở hữu rất nhiều mạng, phần mềm, phần cứng ổn định và hiệu suất mạnh mẽ. Do đó, bạn sẽ nhận được dịch vụ VPN nhanh chóng và ổn định nhất có thể.

Dịch vụ nhanh chóng và ổn định

Dễ dàng truy cập trang website bị chặn

Người dùng sau khi tải phần mềm Hotspot Shield có thể dễ dàng truy cập các dịch vụ và website bị chặn IP. Đây là lợi ích nổi bật nhất của ứng dụng này mang lại, giúp gia tăng trải nghiệm cho người dùng.

Ứng dụng cài đặt nhanh chóng

Phần mềm Hotspot Shield có giao diện đơn giản, dễ dàng cài đặt. Do đó giúp người dùng dễ dàng stream video, tải file lớn hoặc lướt web ở tốc độ cao. Những lợi ích mà ứng dụng Hotspot Shield mang đến cho người dùng thật tuyệt vời phải không nào.

Hướng dẫn cách dùng Hotspot Shield

Bài viết đã giới thiệu những thông tin cơ bản về cài đặt và sử dụng phần mềm Hotspot Shield Free. Ứng dụng này đem lại nhiều lợi ích cho người dùng trong việc bảo mật thông tin khi lướt web. Do đó đừng ngần ngại hãy tải ngay Hotspot Shield về máy tính để sử dụng. Đừng quên chia sẻ những bài viết mới nhất được cập nhật thường xuyên tại trang website Technetvietnam nhé.

26 Comments

 1. Ashely Meach 13/08/2023 Reply
 2. homastor 10/09/2023 Reply
 3. turn vape 22/09/2023 Reply
 4. DanielNot 24/09/2023 Reply
 5. pppk guru 24/09/2023 Reply
 6. Archiefroft 25/09/2023 Reply
 7. ThomasRem 26/09/2023 Reply
 8. Archiefroft 26/09/2023 Reply
 9. Archiefroft 27/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss