Download HTML5 Video Player 1.2.5 | Technetvietnam


Trình phát video HTML5 là một công cụ cho phép mã hóa video và chuyển đổi nó thành các clip HTML5 có thể phát trên bất kỳ trình duyệt nào. Ứng dụng cung cấp bộ chỉnh sửa cho phép chụp ảnh, xoay và cắt video, rất hữu ích cho các nhà thiết kế web.

Trình phát video HTML5 có tính năng chuyển đổi video tích hợp cho phép bạn nhanh chóng mã hóa video cục bộ và chuyển đổi chúng thành clip HTML5 có thể phát trong bất kỳ trình duyệt nào.

Sau khi tải xuống Trình phát video HTML5 và khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ thấy giao diện người dùng trực quan và cân đối để người dùng ở mọi cấp độ dễ dàng tận dụng các tính năng của ứng dụng. . Trình phát video HTML5 có một khu vực riêng biệt để lưu trữ các tệp đầu vào và một bảng xem trước để xem các tệp đầu ra trước khi tiếp tục quá trình mã hóa.

Cũng là phần mềm có chức năng chuyển đổi video tương tự, Easy HTML5 Video hỗ trợ định dạng HTML5 nhúng vào các trang Web giúp bạn xem video dễ dàng hơn, ngoài ra Easy HTML5 Video còn có thể thay đổi một số thông số về tiêu đề đầu vào, kích thước đầu ra hoặc tắt automain Video.

trình phát video html5

Ứng dụng HTML5 Video Player hỗ trợ các thao tác kéo thả để dễ dàng xử lý, đồng thời hỗ trợ các định dạng phổ biến nhất, cho phép chuyển đổi nhiều loại video.

HTML5 Video Player có một trình phát tích hợp sẵn, cho phép bạn xem video trước khi chuyển đổi và đi kèm với nhiều tùy chọn để tìm chủ đề phù hợp nhất với trang web của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp bộ chỉnh sửa cho phép chụp ảnh, xoay và cắt video.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chuyển video sang HTML5 để phát dễ dàng trên các trang web, thực tế thì định dạng HTML5 được sử dụng cho hầu hết các trang web hiện nay, vì vậy bạn nên sử dụng phần mềm chuyển đổi video sang HTML5. nhu cầu.

Sau khi chuyển đổi video, bạn chỉ cần nhấp vào nút “‘Xuất bản” để đính kèm video vào trang web. Với Trình phát video HTML5, các tệp được tạo tương thích với hầu hết các trình duyệt hiện nay như Internet Explorer, Firefox, Chrome và Safari.

Các tính năng chính của ứng dụng Trình phát video HTML5:

– Giao diện người dùng trực quan và cân bằng

– Mã video và chuyển đổi video sang clip HTML5

– Cung cấp bộ chỉnh sửa cho phép chụp ảnh, xoay và cắt video.

– Công cụ hỗ trợ đắc lực cho người thiết kế web

Csss