Download Huyền Thoại Moba cho PC | Technetvietnam


Legend of Moba là game online có lối chơi MOBA kết hợp cả Liên Minh Huyền Thoại và DOTA. Tải Legend of Moba để trải nghiệm một thế giới huyền bí với đồ họa 3D đẹp mắt và chi tiết, thỏa mãn sở thích của nhiều game thủ.

Trò chơi đã ngừng phát triển

Lagenda Moba (HTM) được lấy ý tưởng từ những gì hay nhất của DOTA và Liên Minh Huyền Thoại, nên người chơi có thể dễ dàng nhận ra những yếu tố chung của hai trò chơi này. Game được tích hợp giữa các vị tướng của DOTA 2 và Liên Minh Huyền Thoại, mang đến cho người chơi những cái tên thường gọi như Quan Vũ, Lữ Bố (Tam Quốc), Zeus, Hades (Thần thoại Hy Lạp), Tutakhamun (Ai Cập). ) hoặc Odin (Bắc Âu). Thần thoại) … Chưa dừng lại ở đó, chúng ta còn có thể bắt gặp những vị tướng lai giữa hai game, ví dụ như Pandora – một vị tướng có động tác khóa trong bóng tối của Morgana.

điện thoại di động

Legend of Moba – Trò chơi trực tuyến kết hợp giữa Liên minh huyền thoại và DOTA

Tải Legend of Moba, người chơi có thể tham gia vào 4 chế độ chơi chính bao gồm game đơn, game tổ đội, game tùy chỉnh và game máy. Hệ thống nhân vật trong trò chơi này khá đa dạng, được chia thành 3 loại chính dựa trên các tiêu chí như sức mạnh, nhanh nhẹn và thông minh. Ngoài ra, hệ thống trang phục cũng rất đa dạng và phong phú cho phép bạn thoải mái lựa chọn. Trong Lagenda MobaĐá quý dùng để nâng cấp Thiên phú cho nhân vật, đây là tính năng cho phép người chơi thu thập và lắp ngọc để tăng sức mạnh để có thể giành được lợi thế khi vào trận.

Hệ thống bản đồ trong Legends of MOBA được giới thiệu giống hệt như bản đồ hiện tại trong DOTA 2, từ mọi vị trí rừng, cánh đồng mối, Tower, địa điểm Roshan… mọi thứ đều được đưa vào một cách giống nhau. Và người chơi sẽ chơi trong một trận đấu cơ bản 5vs5 giống như trong DOTA 2, với nhiệm vụ cuối cùng là phá hủy nhà chính của đối thủ để giành chiến thắng chung cuộc.

Nhắc đến thể loại game MOBA thì có rất nhiều lựa chọn cho người chơi, chẳng hạn như War Song mới ra mắt phiên bản thử nghiệm bằng tiếng Nhật với đồ họa chất lượng cao, nhiều vật phẩm mới độc đáo, đặc biệt War Song có hệ thống tướng tương đối phong phú, trong đó có thể tùy chỉnh kỹ năng trong từng màn chơi để mang đến nhiều bất ngờ cho người chơi.

điện thoại di động 2

Legend of Moba – Trò chơi trực tuyến kết hợp giữa Liên minh huyền thoại và DOTA

Về mặt đồ họa, Lagenda Moba có phong cách thiết kế gần giống với Liên Minh Huyền Thoại. Từ khung cảnh đấu trường cho đến tạo hình nhân vật, mọi thứ đều mang lại cho người chơi cảm giác thoải mái và dễ dàng làm quen. Tuy được phát triển trên nền web nhưng so với Liên Minh Huyền Thoại cũng không hề kém cạnh với đồ họa tinh xảo mượt mà và sắc nét.

The Legend of CaoCao là game chiến thuật trực tuyến lấy đề tài Tam Quốc, quen thuộc với hầu hết người chơi Việt Nam. Điểm đặc biệt trong The Legend of CaoCao là việc khai thác nhân vật Tào Tháo, một nhân vật lịch sử vĩ đại được khắc họa khá khó hiểu. Game đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán và sắp xếp đội hình chiến thuật hợp lý từ đó tung ra đội hình nào, ăn miếng trả miếng ra sao.

Csss