Download HWiNFO 7.22 – Phần mềm kiểm tra phần cứng PC, Laptop -taimien | Technetvietnam


HWiNFO là chương trình hữu ích giúp người dùng biết được trạng thái hoạt động và các thông tin cơ bản của các thiết bị phần cứng trong máy tính như RAM, CPU….

Về HWiNFO

Qua HWiNFO bạn có thể xem chi tiết cụ thể cho từng hoặc tất cả các thành phần hệ thống. Nó cũng cung cấp khả năng giám sát hệ thống như nhiệt độ, tốc độ quạt, điện áp và công suất. Chương trình cũng hỗ trợ các chú giải công cụ để bạn có thể kiểm tra trạng thái của RAM, CPU, GPU và nhiều thành phần khác của máy tính.

tải hwinfo

Tải xuống HWinFO – Phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính

HWiNFO rất dễ sử dụng với giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể xem thông tin chi tiết của từng thành phần được liệt kê trên cửa sổ chính.

Nếu bạn cần một cái nhìn tổng quan về hệ thống, HWiNFO32 sẽ giúp bạn lưu tất cả thông tin trong báo cáo theo định dạng mà bạn muốn.

tai hwinfo

Tải xuống HWinFO, kiểm tra phần cứng PC

CPU Z cũng là một phần mềm có chức năng tương tự cho phép người dùng xem thông tin về CPU, Cache, Mainboard, Bộ nhớ, SPU, thông tin về các file đồ họa …CPU Z có giao diện tương đối đơn giản và người dùng cũng có thể xem thông tin dưới dạng biểu đồ trực quan, lưu báo cáo dưới dạng văn bản.

HWiNFO rất hữu ích vì bạn không phải cài đặt nó trên mọi máy tính và nó hoàn toàn miễn phí. Chạy chương trình trực tiếp và bạn sẽ có tất cả thông tin máy tính bạn cần. Chương trình này lý tưởng để bạn đánh giá hiệu suất và kiểm tra các thành phần hệ thống.

Chức năng tương tự như HWinNFOPhần mềm Hmonitor hỗ trợ tích cực cho người dùng kiểm tra thông tin, phần cứng máy tính một cách hiệu quả. Tải xuống Hmonitor và kinh nghiệm, bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ lỗi nào trong khi sử dụng thiết bị máy tính xách tay của bạn.

Các tính năng của HWiNFO

· Miễn phí và không cần cài đặt
· Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
· Cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các thành phần hệ thống
· Giám sát trạng thái của các thành phần máy tính

Csss