Download HyperTerminal Private Edition 7.0 | Technetvietnam


HyperTerminal Private Edition cho phép bạn kết nối các máy tính khác nhau thông qua giao thức TCP / IP để bạn có thể trao đổi dữ liệu giữa các máy tính và trao đổi thông tin bằng giao diện web trên máy tính, với việc kết nối các máy tính với nhau, người dùng có thể hỗ trợ công việc của mình và chia sẻ dữ liệu với bạn bè nhiều hơn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Việc kết nối các máy tính với nhau giúp bạn chia sẻ dữ liệu dễ dàng hơn bằng cách truyền trực tiếp một số ứng dụng bằng cách tạo kết nối bằng các trang web Telnet và các dịch vụ trực tuyến. trỏ và chỉ định tên máy và số cổng kết nối nên việc sử dụng nó để kết nối máy tính hơi rắc rối, hoặc người dùng có thể sử dụng kết nối máy tính thông qua mạng internet bằng cách sử dụng cổng nối tiếp để kết nối máy tính, bạn có thể sử dụng kết nối internet và đặc biệt là với máy tính hoàn hảo phương thức kết nối tức là sử dụng kết nối bằng phần mềm HyperTerminal Private Edition, tạo Kết nối mạnh mẽ cho máy tính cá nhân.

tải xuống phiên bản cá nhân cao cấp

Để điều khiển máy tính từ xa, TeamViewer là công cụ được nhiều người lựa chọn. TeamViewer giúp bạn kết nối với các máy tính khác ở mọi khoảng cách.

Ngoài khả năng kết nối và trao đổi dữ liệu giữa các máy tính, phần mềm HyperTerminal Private Edition còn thực hiện gỡ lỗi mã nguồn từ các thiết bị đầu cuối từ xa và giao tiếp với máy tính dựa trên các ký tự, ngoài ra phần mềm còn cho phép bạn lưu trữ các thao tác trên bàn phím, quản lý nhiều telnet các phiên họp.

HyperTerminal Private Edition mang đến sự kết nối với máy tính của bạn khi sử dụng chung một mạng internet, người dùng có thể chia sẻ các bản tải xuống một cách dễ dàng bằng cách truy cập vào các máy tính được kết nối, người dùng có thể chuyển các tập tin đi lại giữa 2 máy tính khác nhau một cách dễ dàng thông qua kết nối Internet TCP / IP.

Để truyền dữ liệu giữa hai máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm AnySend với thao tác tương đối đơn giản. AnySend đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho các tập tin trong quá trình gửi đi.

Cùng với các tính năng người dùng hữu ích này, bạn cần đảm bảo rằng giao thức TCP / IP được cài đặt chính xác trên hệ thống của mình để đảm bảo kết nối ổn định.

Các tính năng chính của phần mềm HyperTerminal Private Edition:

– Kết nối các máy tính với nhau

– Chia sẻ dữ liệu, theo dõi cuộc gọi

– Kết nối qua cổng TCP / IP

– Tốc độ kết nối cao

– Truyền dữ liệu, chia sẻ màn hình máy tính

– Giao diện thân thiện với người dùng

– Năng lực vững chắc

Csss