Download IDM Trial Reset + Hướng dẫn sử dụng mới nhất 2022 | Technetvietnam

Đặt lại thử nghiệm IDM là giải pháp giúp bạn dùng thử phiên bản IDM thông thường mãi mãi. Phiên bản thông thường của IDM sẽ chỉ có thời gian dùng thử là 30 ngày, đôi khi đây là điều khiến bạn khó chịu hoặc bất tiện. Và phương pháp này cũng có thể được sử dụng cho tất cả các phiên bản của Internet Download Manager!

Trong bài viết này, Hoamitech.com sẽ hướng dẫn bạn tải về và sử dụng Đặt lại thử nghiệm IDM mới nhất 2022. Mời các bạn theo dõi bài viết để cập nhật phiên bản IDM này cho thiết bị của mình nhé!

Đặt lại bản dùng thử IDM là gì?

Đặt lại bản dùng thử IDM là gì?
Đặt lại bản dùng thử IDM là gì?

Nếu bạn đang bận tâm với các vấn đề về Số sê-ri giả, khôi phục và cập nhật IDM thì đây là công cụ phù hợp nhất dành cho bạn. Cả chất lượng và giá thành.

Điều đáng ngạc nhiên là hiện nay IDM Trial Reset đã bắt đầu thay thế vị trí main cho các dòng phần mềm khác. Đặc biệt, tính năng tải đa luồng của nó được đánh giá cao trên hầu hết các diễn đàn quốc tế. Điều này một lần nữa khẳng định rằng công nghệ linh hoạt được tích hợp trong phần mềm này thực sự chất lượng.

Tính năng đặt lại thử nghiệm IDM

Tính năng đặt lại thử nghiệm IDM
Tính năng đặt lại thử nghiệm IDM

IDM Trial Reset mang lại cho người dùng cảm giác nhanh chóng và mạnh mẽ. Là giải pháp hữu hiệu để người dùng dùng thử, khôi phục và cập nhật IDM tốt nhất.

Không chiếm quá nhiều dung lượng

Đặt lại thử nghiệm IDM đã tồn tại bao năm, chứng tỏ sức mạnh của nó thực ra không hề đơn giản. Trước hết, chúng ta cần thảo luận về nó năng lực phần mềm, với dung lượng nhẹ. Ứng dụng sẽ không chiếm quá nhiều dung lượng của bạn. Thị trường ngày càng phát triển, dễ hiểu vì sao nhiều phần mềm hỗ trợ tải nhanh như diều gặp gió. Nhưng để có thể duy trì tốc độ tải và nhiều tính năng như công cụ hàng đầu này thì rất tốn kém.

Tốc độ tải nhanh

Đặt lại thử nghiệm IDM sử dụng công nghệ phân chia thông minh rất hiệu quả. Do đó, tốc độ tải của đường truyền đạt mức tối đa và nói không với sự cạnh tranh của bất kỳ đối thủ nào. Nó cũng rất nhạy trong việc tự động nắm bắt các liên kết từ các trang web âm nhạc, phim và video. Ngay cả việc lấy link một bài hát trên Zing, hoặc một video cụ thể trên Youtube cũng rất nhanh.

Đặc biệt, nó còn mang đến cho bạn khả năng tải nhiều tập tin cùng lúc. Bạn không cần phải đợi cho đến khi thông báo này tải xong rồi tải xuống khác, nó sẽ tự động chuyển tiếp tải xuống cho bạn.

Lịch trình tải xuống

Tuy nhiên, phần mềm này sẽ không quên các tập tin mà bạn chưa chuẩn bị cho công việc trước đó. Nếu công việc Tải xuống Nửa chừng, nó sẽ tiếp tục cho bạn mà không cần sự can thiệp của bạn. Bạn đang rất bận rộn? Nhưng bạn có hàng tá tệp để tải xuống? Đừng lo lắng, phần mềm cho phép bạn lịch tải xuống và cũng đặt thời gian. Có lẽ Đặt lại thử nghiệm IDM Nó có phải là một cỗ máy hoạt động không mệt mỏi?

Khôi phục thời gian dùng thử

Kỳ diệu nhất là khả năng khôi phục thời gian dùng thử IDM Đặt lại thử nghiệm IDM. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục thử nghiệm vì nó sẽ tự động gia hạn cho bạn. Nguy hiểm như Số sê-ri giả sẽ không ảnh hưởng đến bạn một lần nữa.

Bạn có thể khôi phục và cập nhật IDM cùng một lúc mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Và đừng quên bạn có thể đăng ký bao nhiêu tùy thích Giấy phép IDM một lần nữa. Ngoài ra, với phần mềm diệt vi rút của nó, bạn cũng có thể được tự động quét các chương trình độc hại xâm nhập vào máy tính của bạn.

Ưu điểm của việc sử dụng Công cụ thiết lập lại bản dùng thử IDM trong h5

  • Bản dùng thử IDM mãi mãi không hết hạn.
  • Khôi phục IDM khi bị chặn, báo loạt giả …
  • Cập nhật IDM chính hãng thoải mái.
  • Đăng ký giấy phép IDM mà bạn chọn.

yêu cầu hệ thống

  • Hệ thống hoạt động: Windows 2000 / XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 hoặc Server 2003/2008/2012/2016 (Tất cả các phiên bản)
  • Bộ xử lý: 750 MHz
  • Dung lượng RAM: 256 MB
  • Không gian trống của đĩa: 100 MB
  • Nghị quyết: 1024 x 768
  • Có kết nối Internet

Hướng dẫn tải và cài đặt IDM Trial Reset 2022 thành công

Bước 1: Tải xuống và giải nén phần mềm

Bạn tải phần mềm theo link bên dưới là phiên bản Hoamitech.com.

Tải xuống IDM.Trial.Reset.v1.0.0

Tiếp tục giải nén tệp, bạn sẽ nhận được tệp IDM Trial Reset.exe. Khi giải nén file sẽ có link hướng dẫn bạn lấy pass giải nén!

Bước 2: Chạy Thất bại có quyền quản trị (Quản trị viên)

Bạn tiến hành click chuột phải vào file IDM Trial Reset.exe và chọn Chạy với tư cách quản trị viên

Nhấp chuột phải và chọn Chạy với tư cách quản trị viên
Nhấp chuột phải và chọn Chạy với tư cách quản trị viên

Bước 3: Chuyển sang tab đặt lại đường nhỏ

Bạn đã chọn tab Đặt lại theo dõibấm chọn Đặt lại thử nghiệm IDM ngay bây giờ. Chờ thông báo xuất hiện Bạn có 30 lần dùng thử dữ liệu ngay bây giờ! là một thành công

Làm theo các bước như được hiển thị cho đến khi thông báo cuối cùng được hiển thị
Làm theo các bước như được hiển thị cho đến khi thông báo cuối cùng được hiển thị

Bây giờ bạn đã quay lại phần mềm IDM và xem xét lại sẽ thấy thời gian dùng thử tăng thêm 30 ngày. Tiện ích này sẽ tự động gia hạn cho bạn khi thời gian dùng thử kết thúc. Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể xảy ra lỗi không thể tự động gia hạn. Sau đó, bạn mở lại công cụ này và nhấp lại vào nút Đặt lại thử nghiệm IDM ngay bây giờ.

Đọc thêm: Hướng dẫn cách Update và tắt IDM Update đơn giản nhất [2021]

Kết luận

Cho nên. Hoamitech.com hướng dẫn bạn hoàn thành tải xuống IDM Trial Reset Thời gian dùng thử 30 ngày vào năm 2022. Hi vọng với những hướng dẫn trên từ Hoamitech Bạn sẽ tải xuống thành công và đặt lại thời gian dùng thử của phiên bản này! Chúc may mắn!

Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết. Và đừng quên bình luận về những vấn đề bạn vẫn muốn tìm hiểu để chúng tôi có thể tạo thêm thông tin hữu ích cho độc giả của mình! Cảm ơn đã theo dõi tất cả các bài viết của tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong chủ đề tiếp theo!

Csss