Download ISO to USB – Tạo USB Boot, khởi động hệ điều hành Windows -ta | Technetvietnam

giới thiệu ISO sang USB

ISO sang USB hỗ trợ ghi các tập tin iSO trực tiếp vào thiết bị thẻ nhớ USB, ổ USB Flash và nhiều thiết bị lưu trữ khác. Phần mềm này hỗ trợ tạo USB cài Windows cũng như tạo USB Boot hiệu quả. Đối với những bạn làm công việc liên quan đến cài đặt window, sửa lỗi window thì tạo USB boot có ISO sang USB là cách hữu hiệu nhất bên cạnh hàng loạt phần mềm, chức năng khác.

WinToHDD cũng là phần mềm hỗ trợ cài đặt Windows bằng file ISO đơn giản, không cần sử dụng ổ CD, DVD hay USB có khả năng khởi động, WinToHDD cho phép bạn cài đặt phiên bản Windows mới hoặc sao lưu hệ điều hành. Trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

iso ke usb

Tải ISO xuống USB – Ghi tệp ISO vào phần mềm USB, tạo cài đặt hệ điều hành USB

Qua ISO sang USB, người dùng có thể dễ dàng tạo một chiếc USB với nhiều tính năng như cài Win, Boot … và mang theo gọn gàng chứ không nhất thiết phải mang theo đĩa CD / DVD như trước đây. ISO to USB hỗ trợ tốt trên hệ điều hành Windows, hoạt động với cả hai chế độ khởi động BOOTMGR và NTLDR, hỗ trợ tạo đĩa USB với các định dạng FAT, FAT32 hoặc exFAT và NTFS.

Một số tính năng chính của ISO to USB

– Hỗ trợ ghi các tập tin ISO vào USB

– Tạo USB cài Win, khởi động USB

– Hỗ trợ tốt trên hệ điều hành Windows, tạo đĩa USB với định dạng FAT, FAT32 hoặc NTFS

Phần mềm liên quan

Rufus cũng là công cụ giúp bạn tạo USB từ file ISO hỗ trợ cài đặt hệ điều hành mới, đặc biệt Rufus hoạt động với nhiều nền tảng, dung lượng nhỏ gọn, thao tác dễ dàng.

Csss