Download iTaxViewer 1.8.9 mới nhất | Technetvietnam

1. Giới thiệu iTaxViewer

iTaxViewer 1.8.9 vừa được phát hành để đáp ứng những thay đổi trong phiên bản HTKK với việc bổ sung thêm mẫu “Thông báo điều chỉnh thông tin trong Thông báo xác nhận biên lai” cũng như “Bảng kê biên lai thu phí, lệ phí chưa sử dụng đối với cơ quan thu phí, lệ phí đã chuyển đến địa điểm khác do cơ quan thuế quản lý”.

tải xuống itaxviewer

Tải xuống iTaxViewer mới nhất – Hỗ trợ đọc hồ sơ thuế điện tử XML

iTaxViewer vừa được nâng cấp lên phiên bản 1.7.5 nhằm đáp ứng nhu cầu mới của nhà cung cấp EFY -CA là đọc và xác thực thông tin chữ ký số – đây là dịch vụ chứng thực chữ ký số rất quan trọng đối với các cơ quan. các loại thuế. Với mức tăng này, công tác thuế tại các cơ quan, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tốt hơn, nhất là việc tiếp nhận các thông tin thuế mới.

Phiên bản iTaxViewer Phiên bản mới nhất hiện nay hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp đáp ứng những nội dung mới nhất được cập nhật trong phiên bản HTKK, iHTKK bổ sung thêm chức năng tạo các loại báo cáo tài chính như báo cáo tài chính hợp nhất, báo cáo tài chính hợp nhất. kỳ giữa năm theo Thông tư số 49/2014 / TT-NHNN. Ngoài ra, iTaxViewer còn bổ sung thêm yêu cầu xác định “Báo cáo tài chính đã được kiểm toán”.

iTaxViewer là phần mềm hỗ trợ đọc báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính với định dạng XML, đây cũng là định dạng file được trích xuất từ ​​phần mềm iHTKK mới nhất. Phiên bản mới nhất của iTaxViewer có thêm chức năng báo cáo tài chính, rất hữu ích cho những người làm việc trong lĩnh vực thuế và tài chính.

iTaxViewer là phần mềm dành cho những người quản lý thuế và làm việc với các tài liệu liên quan đến thuế, có chức năng mở và xem định dạng XML thường dùng để lập tờ khai thuế. Với phần mềm iTaxViewer, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận nội dung của các thông báo thuế hàng tháng, hàng quý.

Để đọc tờ khai thuế cũng như quyết toán thuế định dạng XML, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm iTaxViewer, thông qua iTaxViewer Tổng cục thuế, các báo cáo tài chính, báo cáo hóa đơn, tờ khai hàng tháng, file định dạng XML sẽ được mở dễ dàng trên máy tính của bạn .

Hành vi đọc hồ sơ thuế XML thì người dùng sẽ nghĩ ngay đến ứng dụng iTaxViewerPhần mềm iTaxViewer hỗ trợ trực tiếp phần mềm HTKK cũng như các công cụ iHTKK trực tuyến, sử dụng iTaxViewer bạn có thể dễ dàng xem các thông tin trong tờ khai thuế, kết luận, báo cáo … trên máy tính.

Hiện tại, cơ quan thuế chấp nhận tờ khai ở cả định dạng * .pdf và * .xml, đối với định dạng PDF, bạn có thể sử dụng phần mềm đọc PDF dễ dàng như: Độc giả Foxit, Adobe Reader,… Đối với định dạng * .xml cũng có nhiều phần mềm hỗ trợ đọc file này, tuy nhiên để đọc, kiểm tra và in tờ khai thuế chính xác và chính xác thì người dùng lựa chọn iTaxViewer. Đây cũng là công cụ được Tổng cục Thuế ban hành và cập nhật các phần mềm liên quan như iHTKK, HTKK, …

tai itaxviewer

Tải xuống iTaxViewer 1.7.5 2021 mới nhất

Mới nhất trong iTaxViewer 1.8.9:

-Hỗ trợ lập và nộp, tra cứu hồ sơ rút MST cá nhân / đăng ký cấp đổi thông tin cá nhân, nộp hồ sơ đăng ký thuế với cơ quan chi trả thu nhập theo mẫu 05-ĐK-TH-TCT Hệ thống nghiệp vụ và Phân hệ cá nhân).
– Bổ sung Tìm kiếm dữ liệu lịch sử đăng ký thuế từ hệ thống PITOnline: Hỗ trợ tra cứu dữ liệu lịch sử đăng ký thuế và các khoản nợ đã nộp trước đó trên hệ thống PIT Online (Doanh nghiệp cá nhân và Phân hệ).
– Thêm Tra cứu nghĩa vụ kê khai hàng tháng (Phân hệ Doanh nghiệp).

iTaxViewer giúp bạn đọc các file * .xml trích xuất từ ​​phần mềm HTKK phiên bản mới và từ các tờ khai trực tuyến của Tổng cục Thuế. Sau khi cài đặt iTaxViewer trên máy tính, để mở tờ khai * .xml, bạn nhấn đúp chuột vào tệp * .xml, lúc này bạn có thể kiểm tra nội dung tờ khai và chữ ký điện tử hợp lệ.

2. Link tải iTaxViewer

2.1. iTaxviewer 1.8.9:
iTaxviewer 1.8.9 là phiên bản mới nhất hiện nay, có cả bản cập nhật để phù hợp với phiên bản hiện tại. HTKK 4,7,8
=> Liên kết tải xuống iTaxviewer 1.8.9

2.2. iTaxviewer 1.8.8
2.3. iTaxviewer 1.8.7
2.4. iTaxviewer 1.8.5
2.4. iTaxviewer 1.8.3 “

Hiện tại, người dùng khi sử dụng iTaxViewer đã cảm thấy tốt hơn với phiên bản trước, phù hợp với phần mềm HTKK – hỗ trợ kê khai thuế qua mạng, hầu hết các doanh nghiệp đã sử dụng HTKK. Do đó, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất, lên đến mức này là phiên bản 1.6.9

Công cụ iHTKK là dịch vụ hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến trên máy tính, khác với HTKK, iHTKK được thực hiện hoàn toàn trên giao diện web, người dùng không cần phải tải về hay cài đặt trên máy tính.

Với phiên bản iTaxViewer này, hãy sửa một số lỗi sau: Sửa lỗi xác minh chữ ký điện tử: Hỗ trợ Internet explorer 11: Các khai báo hiển thị trên Windows 8 và Windows 7 Sửa lỗi hiển thị các khai báo sau trong tệp đính kèm: Sửa các phiên bản khai báo không chính xác bao gồm:

iTaxViewer là phần mềm hỗ trợ dùng để đọc các tờ khai có định dạng XML bao gồm: Tờ khai hàng tháng, hàng quý; kê khai quyết toán thuế TNCN; báo cáo hóa đơn; báo cáo tài chính.

iTaxViewer hỗ trợ đọc tờ khai thuế XML của Tổng cục Thuế, hoặc đọc các loại báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, tờ khai hàng tháng, hàng quý trong doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn. Phần mềm iTaxViewer còn giúp kiểm tra nội dung tờ khai và chữ ký điện tử của bạn.

Csss