Download JPG to PDF Converter, phần mềm chuyển file ảnh sang pdf -taim | Technetvietnam


Công cụ JPG to PDF Converter miễn phí được nhiều người sử dụng với mục đích chuyển JPG sang PDF nhanh chóng, chất lượng đầu ra tốt. Hơn nữa, khi tải Free JPG to PDF Converter về máy, phần mềm Free JPG to PDF Converter không chỉ giúp bạn chuyển đổi nhóm và tự động hóa tập tin mà còn hỗ trợ kéo / thả tập tin.

Công cụ chuyển đổi JPG sang PDF MIỄN PHÍ là gì?

Công cụ chuyển đổi JPG sang PDF miễn phí là chương trình cho phép chuyển đổi định dạng ảnh sang PDF hiệu quả. Trái ngược với tên gọi của nó, không chỉ có file JPG, nó còn hỗ trợ các file ảnh khác sang PDF bao gồm các định dạng Image bao gồm PNG, GIF, BMP, TIF, TIFF, PCX, PSD … Nếu bạn muốn chia sẻ hình ảnh lên Internet mà không sợ bị định dạng của chúng sẽ bị bóp méo vì bất kỳ lý do gì, cách tốt nhất là chuyển nó sang định dạng PDF. PDF có tính bảo mật rất cao, hình ảnh sẽ vẫn giữ nguyên bố cục ban đầu cho dù được chia sẻ trên nhiều Website khác nhau.

công cụ chuyển đổi jpg sang pdf miễn phí

Công cụ chuyển đổi JPG sang PDF miễn phí hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh sang định dạng PDF

Download Free JPG to PDF Converter sẽ giúp bạn nhanh chóng kết hợp các tệp hình ảnh thành một tệp PDF duy nhất. Chương trình hỗ trợ kết nối, chuyển đổi nhiều file ảnh với nhiều định dạng khác nhau như JPG, PNG …. người dùng có thể ghép nối không giới hạn số lượng file ảnh với tốc độ kết nối nhanh chóng, ngoài ra trong quá trình thực hiện. người dùng hợp nhất có thể tinh chỉnh bố cục thay đổi chất lượng của tệp sau khi nối một cách đơn giản và dễ dàng.

Hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng khác nhau

Không chỉ chuyển đổi một mà Free JPG sang PDF còn giúp chuyển đổi nhiều file ảnh cùng lúc, tiết kiệm nhiều thời gian trong công việc. Chương trình hỗ trợ kéo / thả ảnh, bạn chỉ cần chọn đầu vào ảnh, bấm Star và đợi kết quả là xong.

công cụ chuyển đổi jpg sang pdf miễn phí

Công cụ chuyển đổi JPG sang PDF miễn phí cho phép chuyển đổi hàng loạt tệp

Free JPG to PDF Converter Download cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau sang tài liệu PDF, với tốc độ nhanh và chất lượng đầu ra tốt. Phần mềm hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt, kết hợp nhiều tệp JPG / JPG và nhiều định dạng ảnh bitmap thành một tệp PDF, đặt siêu dữ liệu cho các tệp PDF được tạo như tiêu đề, tác giả, chủ đề và từ khóa.

Free JPG to PDF Converter giúp chuyển đổi các file ảnh hiện có trên máy tính, các ảnh khác như ảnh scan, ảnh chụp màn hình .. cũng có thể sử dụng được bằng phần mềm.

Công cụ chuyển đổi JPG sang PDF miễn phí dễ sử dụng

Sẽ không quá khó để làm quen với phần mềm, chỉ mất vài giây là người dùng đã có thể thành thạo cách hoạt động của Free JPG to PDF Converter. Bạn có thể xác định siêu dữ liệu PDF được tạo bằng cách kết hợp nhiều tệp hình ảnh cùng một lúc, hình ảnh nằm trong các thư mục khác nhau thành một tệp PDF. Hỗ trợ hình thu nhỏ hình thu nhỏ trang PDF.

Các tùy chọn đầu ra cho văn bản cũng rất đơn giản, bạn có thể thêm siêu dữ liệu vào tệp PDF như viết chủ đề, thêm tên tác giả, tạo từ khóa, thiết kế bảo mật cho văn bản.

Các chức năng chính của Free JPG to PDF Converter:

– Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

– Tải xuống miễn phí JPG to PDF Converter hỗ trợ kéo / thả tệp.

– Kết hợp nhiều tập tin hình ảnh khác nhau trên nhiều thư mục khác nhau.

– Tự động chuyển đổi tệp JPG sang PDF.

– Đặt siêu dữ liệu PDF và hình thu nhỏ của trang.

– Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.

Phần mềm liên quan

Ngoài việc chuyển đổi chiều ngược lại từ file PDF sang file ảnh, bạn có thể sử dụng công cụ Free PDF to JPG với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, chuyển đổi hàng loạt và Free PDF to JPG cũng cho ra file đầu ra với chất lượng cao. Chất lượng tốt, giữ nguyên nội dung và định dạng.

Csss