Download phần mềm diệt virus Kaspersky Tải về máy miễn phí

Download Kaspersky Internet Security giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn trước virus. Đây là phần mềm diệt virus online bảo vệ các hoạt động trên internet của người dùng. Nhờ đó mà các thông tin cá nhân của người dùng không bị đánh cắp, an toàn tuyệt đối. Cùng theo dõi nội dung sau để hiểu rõ hơn về phần mềm diệt virus này. 

Giới thiệu phần mềm Kaspersky Internet Security.

Kaspersky Internet Security 2021 giúp bảo vệ máy tính 24/24 giờ khói các mã độc hại khi bạn truy cập internet. Thông qua phần mềm này giúp các dữ liệu cá nhân của bạn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.  

Kaspersky Internet Security bảo vệ quá trình truy cập internet của người dùng

Kaspersky Internet Security bảo vệ quá trình truy cập internet của người dùng

Download Kaspersky Internet Security giúp phát hiện kịp thời các mối nguy hại trực tuyến để cảnh báo cho người dùng. Với nhiều lớp bảo vệ, quét các lỗ hổng bảo mật, ngăn chặn website lừa đảo, phần mềm giúp người dùng truy cập online an toàn. 

Kaspersky Internet Security được người dùng đánh giá có độ an toàn cao, hiệu quả. Do đó không có lý do gì mà bạn không download Kaspersky Internet Security về sử dụng.

Tham khảo: Hướng dẫn cách chơi game bắn gà miễn phí.

Tải Kaspersky Internet Security 2021 full crack

Link kaspersky internet security download LINK 1 HOẶC LINK 2

Điểm nổi bật của phần mềm Kaspersky Internet Security offline

Kaspersky Internet Security là phần mềm diệt virus được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn. Ứng dụng có nhiều ưu điểm nổi bật mang đến trải nghiệm lướt web an toàn cho người dùng.

Phát hiện và diệt virus xâm nhập trên máy tính nhanh chóng

Download Kaspersky Internet Security với lớp bảo vệ chắc chắn, an toàn giúp người dùng internet luôn an toàn trước các mối nguy hại.

Kaspersky Internet Security sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Kaspersky Internet Security sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Thêm vào đó, Kaspersky Internet Security tích hợp thuật toán điện toán đám mây có thể phát hiện virus nhanh chóng nhất. Do đó có thể ngăn chặn các loại virus đời mới nhất xâm nhập vào máy tính.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Kaspersky Internet Security thiết kế với giao diện thân thiện, cửa sổ chương trình tích hợp các tính năng. Nhờ đó người dùng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần có file hướng dẫn. 

Ngoài ra tốc độ quét toàn bộ hệ thống, quét theo thư mục của ứng dụng này cực nhanh. Sau khi quét xong, danh sách file bị nhiễm virus và đã được tiêu diệt được hiển thị chi tiết nhất. 

Hỗ trợ phát hiện trang web giả mạo, gián điệp

Download Kaspersky Internet Security giúp máy tính có thể phát hiện các trang web giả mạo, gián điệp khi bạn lướt web. Nhờ đó đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của bạn không bị đánh cắp.

Bảo vệ tài khoản, mật khẩu đăng nhập của người dùng trên các ứng dụng online.

Kaspersky Total Security giúp bảo mật các dữ liệu trực tuyến, ngăn chặn mã độc hại tấn công. Nhờ đó bạn có có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch trực tuyến, đăng nhập tài khoản online… 

Ngoài ra, download Kaspersky Internet Security còn giúp nhận diện mức độ an toàn của file trước khi cài đặt vào máy tính. Hỗ trợ quét toàn bộ file và phát hiện điểm bất thường nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/24.

Sản phẩm tích hợp chế độ hỗ trợ kỹ thuật 24/24 giúp người dùng có thể liên hệ để giải quyết các vấn đề khó khăn khi dùng phần mềm. Do đó bạn có thể an tâm khi sử dụng phần mềm diệt virus này.

Kaspersky Internet Security tích hợp kỹ thuật hỗ trợ người dùng 24/24

Kaspersky Internet Security tích hợp kỹ thuật hỗ trợ người dùng 24/24

Download Kaspersky Internet Security 2021 cung cấp một bức tường không thể phá vỡ đối với các mối đe dọa trên internet.

Có thể bạn quan tâm cách ghost win 7 32bit siêu nhẹ, tìm hiểu ngay nhé.

Cài đặt phần mềm kaspersky internet security miễn phí

Đầu tiên để có thể cài đặt phần mềm diệt virus này về máy tính, bạn cần download Kaspersky Internet Security. 

Bước 1: Tiếp theo trong cửa sổ Save As, bạn chọn địa chỉ nơi lưu tập tin cài đặt có tên Startup.exe. Sau khi tải thành công, bạn bấm mở tập tin cài đặt phần mềm nêu trên.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn chọn “Tiếp tục” để cài đặt Kaspersky Internet Security. Nhấn chọn tham gia “Kaspersky Security Network” và chọn “Cài Đặt” để tiếp tục.

Bước 3: Bạn chỉ cần chờ đợi trình cài đặt tải phần mềm về máy tính trong thời gian khá ngắn.  

Bấm chọn “ hoàn tất” để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm

Bấm chọn “ hoàn tất” để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm

Bước 4: Nhấn “Hoàn tất” để kết thúc quá trình cài đặt Kaspersky Internet Security 2020 Offline Installer. Quá trình cài đặt phần mềm vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn cách phát hiện và diệt virus với Kaspersky Internet Security

Trước tiên để có thể Download Kaspersky Internet Security và sử dụng, bạn cần phải cài NET Framework 4.0 cho máy tính. Cách quét virus tại 1 ổ hay thư mục đơn giản như sau: 

Bước 1: Để tiến hành quét virus tại thư mục nào đó, bạn tiến hành chọn Scan trên giao diện phần mềm.

Bước 2: Tại khung bên phải của mục Scan sẽ hiện các tính năng như quét toàn bộ, quét nhanh, tùy chọn quét, quét thiết bị. Bạn bấm vào “tùy chọn quét (Custom Scan)” để có thể quét ổ. Sau đó thực hiện chọn “ +Add” để thêm thư mục và ổ để quét virus. 

Bước 3: Tiếp theo bấm chọn ổ đĩa hoặc thư mục cần quét và chọn “ OK”. Tiếp theo bạn bấm “Run” để tiến hành quét ổ, thư mục được chọn nêu trên. Sau khi quá trình quét virus hoàn tất sẽ có thông báo kết quả quét và tiêu diệt virus nếu có. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình quét virus thư mục với Kaspersky Internet Security.

Thực hiện tìm kiếm và tiêu diệt virus nhanh chóng 

Download Kaspersky Internet Security giúp diệt virus trực tuyến hiệu quả cao. Thông qua sự hỗ trợ của ứng dụng này mà người dùng có thể an tâm duyệt web, truy cập internet mà không lo các dữ liệu bị đánh cắp.

Kết bài kaspersky internet security free

Tải Kaspersky Internet Security giúp người dùng có những giây phút lướt web an toàn. Thông qua phần mềm này, bạn có thể an tâm khi truy cập tài khoản online mà không sợ bị đánh cắp thông tin. 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. Đừng quên chia sẻ những bài viết hữu ích của chúng tôi tại website technetvietnam.net.

24 Comments

 1. Uptoword 16/07/2023 Reply
 2. meaning of 22/07/2023 Reply
 3. YesNoSpin 30/07/2023 Reply
 4. viralTecho 30/07/2023 Reply
 5. Kyra Doepke 13/08/2023 Reply
 6. uptowish 14/08/2023 Reply
 7. YtMp3 22/08/2023 Reply
 8. online iptv 24/08/2023 Reply
 9. threadsbay 30/08/2023 Reply
 10. TV schedule 04/09/2023 Reply
 11. AVOIDAPK 08/09/2023 Reply
 12. one word 08/09/2023 Reply
 13. oh translate 16/09/2023 Reply
 14. DanielNot 24/09/2023 Reply
 15. DanielNot 24/09/2023 Reply
 16. Soundoftext 25/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss