Download Kemulator 0.9.8 – Giả lập java chơi game trên PC | Technetvietnam

 

Đánh giá trình giả lập giả lập

Simulator là công cụ giả lập Java cho phép bạn chơi game hoặc chạy các ứng dụng Java trên máy tính, áp dụng cho hàng loạt game trên Nokia, Sony Ericsson, Samsung, LG, Motorola … Với công cụ giả lập này, bạn có thể chơi game Java. trực tuyến và ngoại tuyến, là cơ hội để những ai yêu thích các trò chơi kinh điển trên điện thoại cổ có thể thưởng thức chúng trên màn hình lớn của điện thoại.

tải xuống trình mô phỏng

tải kemulator – chơi game java trên máy tính

Simulator là ứng dụng giả lập Java trên máy tính để chơi game các dòng điện thoại Nokia, Sony Ericsson, Samsung, LG, Motorola .. trên màn hình lớn. Đặc biệt Kemulator cho phép chơi các game online và offline được viết bằng Java. Đây cũng là một cách dễ dàng và tiết kiệm để bạn kiểm tra tệp * .jar trên máy tính trước khi chuyển đổi sang điện thoại.

Trình giả lập mang đến một môi trường chơi game java lý tưởng trên máy tính, đưa bạn trở về thế giới tuổi thơ với những game kinh điển như Audition, Gold Digger, Who Wants to Be a Millionaire, Contra, Chicken Shoot … Cùng với khi chơi game, người dùng có thể chụp ảnh và quay video trong khi chơi để chia sẻ với bạn bè.

Trình mô phỏng bắt chước nhiều dòng điện thoại khác nhau

Phiên bản mới nhất của Kemulator có thể hỗ trợ các trình giả lập trò chơi của Nokia, Sony Ericsson, Samsung, LG, Motorola và nhiều điện thoại di động java khác.

Phiên bản mới nhất của Kemulator có một số thay đổi như: sửa lỗi autoclapping trên Windows, cải thiện hiệu suất game. Ứng dụng này được đánh giá là một trong những giải pháp bắt chước môi trường Java trên máy tính tốt nhất, đơn giản mà không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính của bạn.

Trình giả lập hỗ trợ chơi nhiều dòng game Java trên máy tính

Trình mô phỏng cho phép người chơi chơi các trò chơi Java khác nhau trên máy tính, bắt chước điện thoại nokia để trải nghiệm các trò chơi di động yêu thích của bạn trên màn hình lớn của máy tính, có thể chơi các trò chơi ngoại tuyến trong khi cho phép người chơi chơi trò chơi trực tuyến bằng cách kết nối internet hoặc mạng 3G trên di động thiết bị và máy tính. Do đó, người dùng có thể chắc chắn rằng chất lượng hình ảnh và cấu hình của máy sẽ không bị ảnh hưởng, thậm chí còn xem tốt hơn như khi chơi game trên điện thoại.

Với Kemulator, người dùng có thể chơi game và được phép quay và quay khi chơi game. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để chụp một bức ảnh đẹp hoặc một trận đấu hay và sau đó lưu lại một cách dễ dàng.

Chơi game avatar, iwin, nông trại, v.v. trong Kemulator một cách dễ dàng

Phần mềm giả lập Kemulators được sử dụng rộng rãi trong việc giả lập điện thoại hỗ trợ java trên máy tính để chơi các game java cổ điển nổi tiếng nhằm thỏa mãn sở thích của bạn. Tải Kemulator giúp bạn chơi các game như avatar, iwin, nông trại, phong thủy, … trước đây chỉ chơi trên điện thoại thì nay đã có thể chơi trên máy tính.

Trình mô phỏng hỗ trợ thử nghiệm trò chơi

Trình mô phỏng đặc biệt hữu ích cho các lập trình viên muốn thử nghiệm trò chơi java trên máy tính của họ, có thể tải xuống tệp JAR và hỗ trợ API cho hầu hết các loại chương trình J2ME, hỗ trợ một số công cụ đồ họa 2D và 3D. để chơi các game có yêu cầu đồ họa cao. Trình mô phỏng cung cấp một màn hình trò chơi java lớn để bạn có thể tùy chỉnh và điều khiển trò chơi dễ dàng hơn.

Trình mô phỏng cho phép bạn chơi các trò chơi dựa trên Java trên máy tính một cách dễ dàng, hỗ trợ các trò chơi khác nhau để giúp bạn kiểm tra trò chơi jar trên màn hình máy tính trước khi quyết định có tải về điện thoại hay không. Phần mềm này giúp chạy game trực tiếp mà không cần cài đặt, chơi được nhiều game online và offline viết bằng Java.

Tải xuống Kemulator ngay bây giờ để giả lập hệ điều hành Java trên máy tính của bạn, giúp bạn chơi các game di động khác nhau trên máy tính dễ dàng hơn. Phần mềm có những ưu điểm đáng kinh ngạc như chạy game với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, hoạt động ổn định trên nhiều nền tảng khác nhau, hỗ trợ nhiều dòng game….

Các tính năng chính của Kemulator:

– Hỗ trợ chơi game di động trên máy tính cá nhân
– Hỗ trợ chế độ ghi âm và ghi âm khi chơi trò chơi
– Hỗ trợ chơi game trên mạng xã hội di động
– Hỗ trợ điều khiển tùy chỉnh
– Hỗ trợ nhiều game trên nhiều loại điện thoại
– Hoạt động dễ dàng trên mọi máy tính
– Dễ dàng nâng cấp lên phiên bản mới
– Tự động gửi lỗi

MẹoChơi game Phong Vân trên máy tính bằng Kemulator

Ngoài những ưu điểm trên, Kemulator còn cho phép người dùng điều chỉnh các phím điều khiển theo ý muốn hoặc khôi phục chế độ mặc định chỉ với một thao tác. Đồng thời, người dùng có thể chơi nhiều game cùng lúc mà không phải lo lắng về việc ảnh hưởng đến hiệu suất thiết bị hay giảm tốc độ truyền tải dữ liệu game.

Cách chơi trò chơi máy tính với Kemulator

Để giả lập game Java trên máy tính người dùng nghĩ ngay đến phần mềm giả lập Kemulator, cũng giống như các phần mềm giả lập khác, Kemulator hoạt động ổn định và giúp bạn trải nghiệm game Java một cách hiệu quả.

Cách chơi game trên máy tính bằng Kemulator cũng khá đơn giản, sau khi tải và cài đặt phần mềm trên máy tính, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đăng nhập là có thể thoải mái chơi game trên máy tính với Kemulator rồi.

Để chơi Game bạn cần:

1. Phần mềm giả lập điện thoại Kemulator

2. Cài đặt phần mềm hỗ trợ java: Tải xuống Java

3. Trình cài đặt trò chơi Phong Van cho Java:

Sau khi cài đặt thành công Kemulator trên máy tính, bạn khởi chạy nó bằng cách nhấn vào biểu tượng Kemulator trên màn hình nền, khi đó sẽ xuất hiện giao diện như hình bên dưới.

mô phỏng tai

tai kemulator – khởi chạy trình giả lập java

Bước 1: Nhấp chuột Midletlựa chọn Đang tải lọ …

Trình mô phỏng ngày mới

Tải xuống Kemulator

Bước 2: Các bạn chọn File game PVTK đã tải ở trên và chọn Mở nó ra

máy làm kem miễn phí

mở tập tin tải xuống Kemulator 098

Bước 3: Tiếp theo, bạn đăng nhập vào hệ thống bằng Tên tài khoảnMật khẩu của bạn, hoặc nếu bạn chưa có, bạn có thể đăng ký tại đây bằng cách nhấp vào “Sự đăng ký“để tạo tài khoản của riêng bạn trong Trò chơi

Tải xuống Kemulator hàng ngày

Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ chọn nữ phục vụ (máy chủ) để chơi, bạn phải chọn một máy chủ có trạng thái Được chứ nó sẽ tốt hơn để chơi

Bước 5: Tại đây, nếu bạn chơi game này lần đầu tiên thì bạn cần tạo nhân vật, sau khi chọn thuộc tính cho nhân vật thì bạn bấm vào “Tạo một đối tượng“(tạo nhân vật trong trò chơi)

Bước 6: Tiếp theo là đặt tên cho nhân vật của bạn (Tại đây TaiMienPhi chúng tôi Demo cho bạn tên này, với tên này bạn có thể đặt theo ý thích của mình), sau khi đặt tên cho nhân vật, bạn bấm vào “Đồng ý

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký nhân vật và có thể bắt đầu chơi Game theo hướng dẫn của hệ thống

Cách chơi Feng Shui trên Kemulator

Sau khi vào game, Tại đây hệ thống yêu cầu bạn nhấn 5 trên bàn phím để nhận nhiệm vụ.

– Để mở bảng tác vụ, bạn nhấn một phím số 7….

Và tiến hành làm theo hướng dẫn của hệ thống để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chơi game Phong Vân trên máy tính bằng Kemulator với phiên bản Phong Vân Java. Nếu bạn muốn chơi phiên bản Android của Phong Vân trên máy tính thì nên sử dụng phần mềm Bluestacks, xem bài viết hướng dẫn cài Bluestacks giả lập Android trên máy tính.

Game di động nói chung và game Java nói riêng đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam hiện nay, phát triển về số lượng và chất lượng. Vậy làm thế nào để có thể chơi và trải nghiệm những game, ứng dụng đó trên PC cá nhân, laptop? Câu trả lời là có một trình giả lập môi trường Java trên máy tính của bạn. Hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập khác nhau như BlueStacks, Droid4X, Andy, Android Studio, Genymotion đều là những phần mềm giả lập Android trên Windows, trong đó BlueStacks là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất … Kemulator là một trong những phần mềm giả lập được nhiều người sử dụng, đôi khi có sự kết hợp giữa các trình giả lập với nhau để trải nghiệm các ứng dụng mới.

So sánh Kemulator với các trình giả lập khác

Nếu Kemulator là phần mềm giả lập game java thì BlueStacks là phần mềm hỗ trợ giả lập Android trên hệ điều hành Windows, người chơi muốn giả lập Android phải tải BlueStacks hoặc Droid4X, Andy, Android Studio, Genymotion chứ không phải Kemulator. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Kemulator đã nhận được những ý kiến ​​đóng góp cũng như những thay đổi phù hợp để ngày càng hoàn thiện hơn. Dưới đây là thông tin chi tiết về phần mềm Kemulator, các tính năng hữu ích, tính năng tuyệt vời và một số hình ảnh về phần mềm.

Nhiều người cũng kết hợp Kemulator và Cheat Engine và để phá vỡ các trò chơi di động symbrian, Với các trò chơi chạy trên điện thoại Android, nó thường được kết hợp với BlueStacks và Cheat Engine.

Hay coplayer cũng là ứng dụng giả lập Android được nhiều người lựa chọn, cho phép bạn chơi nhiều game mobile HOT trên màn hình lớn di động, hơn thế nữa coplayer còn tạo môi trường lý tưởng để test game mới. Các ứng dụng Android.

Giả lập game Android trên máy tính, Windroy được nhiều người dùng đánh giá tốt, cho phép bạn tạo môi trường để chạy nhiều ứng dụng Hot hay chơi nhiều game Android phổ biến trên thị trường, đặc biệt Windroy hoạt động mượt mà. mà trên cả Linux và Windows Vista, Windows 7 và Windows 8, đặc biệt hỗ trợ tốt cho windows 7.

Sự ra đời của các nền tảng hệ điều hành mới như iOS, Android đã dẫn đến sự sụp đổ của đế chế hùng mạnh Nokia với hệ điều hành S60 chạy trên nền tảng Java, trước đây có rất nhiều game và ứng dụng chạy trên Android. java không còn được xuất bản trên các hệ điều hành như Android hay iOS, Winphone nên tải KEmulator chính là cứu tinh cho tựa game này cho những ai yêu thích nó.

Nhìn chung, Kemulator là phần mềm giả lập Java nổi tiếng hiện nay, phần mềm giúp người dùng chơi và trải nghiệm những tính năng thú vị mà game hay ứng dụng Java chưa có mà chỉ dành cho người dùng di động hoặc thiết bị tích hợp Java. Bạn có thể tải Kemulator trên Taimienphi.vn để sử dụng cũng như chia sẻ với bạn bè khi có nhu cầu sử dụng, hiện tại Kemulator hoàn toàn miễn phí.

Các bạn lần đầu cài đặt giả lập và sử dụng phần mềm này có thể gặp nhầm lẫn trong quá trình thao tác, vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cài đặt giả lập của chúng tôi để biết cách cài đặt.

Trình giả lập hỗ trợ giả lập hệ điều hành Java trên máy tính để tạo môi trường chơi game cho các dòng điện thoại Nokia, Sony Ericsson, Samsung, LG, Motorola … trên màn hình lớn với độ phân giải cao. Trình giả lập cho phép bạn chơi game Java trực tuyến và ngoại tuyến với chế độ hoạt động tương đối ổn định và mượt mà, có thể điều chỉnh các nút điều khiển khi chơi game.

Csss