Tải kemulator, phần mềm giả lập java chơi game trên PC

Kemulator là phần mềm giả lập giúp người dùng có thể chơi game và sử dụng ứng dụng Java ngay trên máy tính. Thay vì phải tải ngay về điện thoại, bạn có thể chơi và sử dụng thử trước các ứng dụng, game Java trên máy tính sau đó mới quyết định có nên tải về máy hay không. Điều này giúp tiết kiệm dung lượng cũng như đảm bảo độ bền của điện thoại.

Download và cài đặt Kemulator- giả lập Java chơi game trên PC

Download và cài đặt Kemulator- giả lập java trên máy

Tổng quan về Kemulator

Các tựa game trên nền tảng Java đang là các game được nhiều game thủ Việt Nam yêu thích nhất và được các nhà phát triển game chú trọng nhất. Nếu bạn yêu thích các game Java nhưng không muốn chơi trên điện thoại mà muốn sử dụng máy tính để chơi vì cấu hình cao hơn, đỡ bị lag giật hơn thì Kemulator chính là một giải pháp hoàn hảo dành riêng cho bạn. Là một trong các phần mềm giả lập Java được đánh giá cao nhất hiện nay, Kemulator sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất khi chơi game Java yêu thích.

Kể từ khi ra mắt đến nay, Kemulator đã được cải tiến với nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi một nhận xét, phản hồi từ người dùng đều được nhà phát hành tiếp nhận và khắc phục, hoàn thiện các tính năng. Hiện tại, Kemulator không chỉ được các game thủ mà cả các chuyên gia đánh giá là ứng dụng giả lập Java tốt nhất trên máy tính. Kemulator ra đời đã giúp các game thủ giải quyết vấn đề khi muốn đồng thời chơi game Java trên cả điện thoại và máy tính.

Kemulator - phần mềm giả lập game Java trên máy tính

Kemulator – phần mềm giả lập game Java trên máy tính

>> Dành cho bạn: nox booster apk và những thông tin liên quan.

Các tính năng nổi bật của Kemulator

 • Kemulator cho phép chơi cả game Java online và offline.
 • Không gây ảnh hưởng đến các phần mềm khác trên máy tính, đảm bảo chất lượng và cấu hình của thiết bị không bị hư hại khi sử dụng.
 • Hỗ trợ giả lập game của nhiều dòng điện thoại khác nhau như Nokia, Samsung, Motorola, Sony, LG,…
 • Cho phép người dùng vừa chơi game vừa quay hình khi chơi game giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc đẹp mắt và đáng nhớ của các trận đấu.
 • Có thể tự động chạy trực tiếp mà không cần cài đặt.
 • Kemulator cho phép tùy chỉnh các điều khiển khi chơi game.
 • Dung lượng rất nhẹ chỉ 2,5M, không làm nặng máy giúp tốc độ hoạt động nhanh và ổn định trên mọi dòng máy tính khác nhau.
 • Kemulator là phần mềm hoàn toàn miễn phí và chạy tốt trên mọi phiên bản Windows như Windows XP, Windows 7 hoặc Window 10,…

Kemulator có nhiều tính năng nổi bật so với các phần mềm khác

Kemulator có nhiều tính năng nổi bật so với các phần mềm khác

Xem ngay cheat engine 7.3 và download về máy để sử dụng nhé.

Cách tải kemulator download

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải kemulator download.

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link sau để tải về phần mềm Kemulator:

Link download Kemulator LINK 1 HOẶC LINK 2

Bước 2: Sau khi đã tải về máy tính, sử dụng phần mềm Winrar để giải nén tập tin (Kemulator tải về sẽ có tên là KEmulator_litev0.9.8.zip, click chuột phải chọn Extract to KEmulator_litev0.9.8 để giải nén).

Bước 3: Sau khi đã giải nén thành công, bạn cho tiến hành chạy Kemulator. Trên màn hình của phần mềm Kemulator, nhấn Midlet rồi chọn Load jar… và tìm file Java muốn sử dụng là xong.

Lưu ý: Nếu muốn điều hướng di chuyển trong game, bạn có thể sử dụng bàn phím số bên phải bàn phím hoặc nhấn View chọn Keypad để hiện ra bàn phím nhỏ bên cạnh phần mềm.

Video hướng dẫn download kemulator mới nhất

Sau đây, chính là video hướng dẫn kemulator mới nhất chi tiết và cụ thể nhất.

Nhìn chung, Kemulator đang được đánh giá là phần mềm giả lập game Java tốt nhất hiện nay. Hy vọng sau bài viết của Technetvietnam, bạn có thể tự tải Kemulator thành công về máy và chơi được các tựa game Java yêu thích của mình. Chúc các bạn có những giây phút chơi game cùng Kemulator thật vui vẻ!

23 Comments

 1. TNI 21/09/2023 Reply
 2. turn carts 22/09/2023 Reply
 3. wall decor 23/09/2023 Reply
 4. DanielNot 24/09/2023 Reply
 5. Archiefroft 25/09/2023 Reply
 6. rodaslot88 25/09/2023 Reply
 7. Archiefroft 26/09/2023 Reply
 8. ThomasRem 26/09/2023 Reply
 9. Archiefroft 27/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss