Download Keyboard Test Utility 1.4.0 | Technetvietnam


Keyboard Test Utility là phần mềm được phát triển bởi nhà phát triển Javad Taheri, có tính năng chính là giúp người dùng phát hiện tình trạng hoạt động của các phím chức năng trên bàn phím máy tính như Enter, Space,… bị lỗi phím, và hoàn toàn không cần cài đặt.

Chương trình Tiện ích Kiểm tra Bàn phím tương đối dễ sử dụng và không cần cài đặt. Tất cả những gì người dùng phải làm là tải Keyboard Test Utility về máy tính và nhấp đúp chuột vào tập tin EXE và bây giờ, người dùng có thể sử dụng phần mềm để xác minh tình trạng hoạt động của bàn phím máy tính.

tiện ích kiểm tra bàn phím

Để bắt đầu kiểm tra bàn phím, người dùng cần nhấn vào một phím được cho là có vấn đề. Sau đó, Tiện ích kiểm tra bàn phím sẽ hiển thị bàn phím ảo thông báo các nút được sử dụng bằng màu vàng, cũng như cung cấp lịch sử các phím đã nhấn trước đó bằng màu khác. Để xóa bản ghi khỏi cửa sổ chính của ứng dụng Keyboard Test Utility, người dùng chỉ cần nhấn nút “Reset” và công cụ sẽ khởi động lại từ đầu. Tiện ích này có chức năng tương tự như công cụ Kiểm tra bàn phím được nhiều người sử dụng để kiểm tra lỗi bàn phím.

Khi một phím cụ thể được nhấn, ứng dụng Tiện ích Kiểm tra Bàn phím sẽ hiển thị Mã phím ảo tương ứng, đại diện cho các giá trị bàn phím chính xác cho các phím không phải số và phím ký tự (phím chức năng). chẳng hạn như Space, Backspace, Enter, …). Hệ điều hành chứa một tập hợp các hằng số cụ thể được sử dụng cho mỗi khóa và được định nghĩa trong đơn vị Windows. Người dùng có thể dễ dàng tham khảo danh sách này trực tuyến và so sánh với các giá trị được cung cấp bởi công cụ Keyboard Test Utility.

Bạn có thể xem hướng dẫn kiểm tra bàn phím máy tính bằng công cụ Kiểm tra bàn phím chi tiết trong phần thủ thuật của chúng tôi. Kiểm tra bàn phím máy tính cũng giúp bạn tránh mua phải bàn phím kém chất lượng.

Các tính năng chính của Tiện ích Kiểm tra Bàn phím:

– Kiểm tra lỗi ở các phím chức năng.

– Giao diện hiển thị dưới dạng bàn phím ảo.

– Dùng miễn phí.

– Chỉ định nhanh các lỗi còn tồn tại trên bàn phím.

Tóm lại, Keyboard Test Utility là một công cụ đáng tin cậy giúp người dùng đánh giá tình trạng thiết bị máy tính, không yêu cầu nhiều thao tác cũng như giúp người dùng xác định vấn đề nhanh chóng. Có thể cho rằng ứng dụng Tiện ích Kiểm tra Bàn phím thực sự phù hợp với tất cả người dùng, kể cả những người chưa từng sử dụng một ứng dụng tương tự.

Csss