Download KeyTweak 2.3.0 – Thay đổi chức năng bàn phím | Technetvietnam

KeyTweak là một ứng dụng nhỏ gọn cho phép định vị lại phím nhanh chóng và dễ dàng với giao diện thân thiện với người dùng.

KeyTweak là một công cụ nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng cấu hình lại bàn phím của mình. Giao diện KeyTweak đơn giản và dễ sử dụng. Qua phần mềm chuyển đổi ký tự bàn phím Tại đây bạn có thể thấy một bàn phím ảo với tất cả các phím được đánh số từ 1 đến 126. Vì vậy, chỉ cần chọn một phím cụ thể, chọn Ánh xạ mới, sau đó chọn Áp dụng.

Hơn nữa, KeyTweak có tính năng thay đổi các nút đặc biệt có trong bàn phím đa phương tiện (ví dụ: “Phát”, “Đẩy ra”, “Tăng âm lượng”, “Tắt tiếng”), các phím thường được sử dụng trong trình duyệt web (ví dụ: “Quay lại”, “Chuyển tiếp”, Các phím “Dừng”, “Tải lại”, “Trang chủ”) và quản lý nguồn (ví dụ: “Ngủ”, “Tắt nguồn”)


KeyTweak
Tải xuống KeyTweak – Phần mềm thay đổi chức năng bàn phím

Về tính năng cung cấp phím nóng để soạn thảo văn bản, phần mềm AutoHotkey hiện nay được rất nhiều người sử dụng và thích. Ngoài ra, AutoHotkey cũng tự động chèn dấu chấm câu giúp bạn tiết kiệm thời gian khi soạn thảo văn bản,

Để các thay đổi có hiệu lực, bạn cần khởi động lại máy tính của mình sau khi lưu. Ở đầu màn hình, bạn có thể thấy khóa đang được thay đổi và ở góc dưới bên phải là thay đổi đang chờ xử lý.

Để gõ văn bản, tài liệu nhanh hơn, người dùng có thể tạo phím tắt cho văn bản để tiết kiệm thời gian gõ nhiều văn bản. Bạn xem hướng dẫn tạo phím tắt cho văn bản trong Word, được trình bày cụ thể trong phần thủ thuật của chúng tôi.

Ngoài ra, KeyTweak cho phép bật “Chế độ giảng dạy toàn bộ” hoặc “Chế độ giảng dạy từng phần” để xem sơ đồ gốc, lưu các tệp thay đổi (ở định dạng KeyTweak), tắt các phím riêng lẻ và khôi phục cài đặt mặc định.

KeyTweak sử dụng rất ít CPU và bộ nhớ hệ thống với hướng dẫn sử dụng đơn giản (chúng tôi không thể truy cập menu “Trợ giúp”, nhưng có thể tìm thấy trong thư mục cài đặt).

Cửa sổ lỗi KeyTweak chỉ xuất hiện một lần khi chúng tôi chơi ở “Chế độ dạy đầy đủ”. Nhìn chung, KeyTweak là một công cụ hữu ích cho người dùng ở mọi cấp độ.

Csss