Download Kiran’s Typing Tutor 1.0 | Technetvietnam

Giới thiệu Kiran Typing Tutor

Kiran Typing Tutor là phần mềm luyện đánh máy 10 ngón được đông đảo người dùng lựa chọn hiện nay nhờ tập trung vào các bài học nhằm nâng cao trình độ đánh máy của mọi người (tốc độ và kỹ năng), đặc biệt, công cụ này phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, với các bài học từ cơ bản đến nâng cao, cách tận dụng tối đa 10 ngón tay của bạn trong việc đánh máy. Kiran Typing Tutor còn lồng ghép các trò chơi trong bài học để học viên không cảm thấy nhàm chán. Bạn chỉ cần dành vài phút mỗi ngày để luyện tập là có thể tăng tốc độ đánh máy lên đáng kể.

gia sư đánh máy tai kiran

Kiran Typing Tutor – Các bài tập đánh máy 10 ngón hiệu quả

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc văn phòng, thì đánh máy nhanh là một trong những kỹ năng quan trọng và cần phải có. Để hoàn thiện những kỹ năng này, tốt nhất chúng ta nên tìm đến những phần mềm chuyên dụng và khi chạm ngõ trên lĩnh vực này, chúng ta không thể bỏ qua Kiran Typing Tutor.

Kiran Typing Tutor với các bài học đánh máy cơ bản cho phép người mới bắt đầu có thể hiểu được khi họ làm quen với bàn phím máy tính của mình. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng bàn phím ảo giúp hiển thị các phím bạn nhấn và ngón tay để gõ.

Kiran Typing Tutor giúp người dùng cải thiện kỹ năng và tốc độ đánh máy với hơn 500 bài học và bài kiểm tra. Đồng thời, sau mỗi bài học, người dùng sẽ có thể báo cáo quá trình thực hành của mình dưới dạng biểu đồ trực quan giúp bạn nắm được các thông tin như: số từ gõ được trong một phút, tốc độ gõ, lỗi gõ của từng bài. Mỗi bức thư.

Kiran Typing Tutor Ngoài ra còn có một phần thực hành với nhiều bài học được thiết kế cho trẻ em từ 4-8 tuổi. Không chỉ vậy, phần mềm còn được tích hợp các trò chơi vui nhộn giúp bé vừa học đánh máy vừa thư giãn.

Các tính năng chính của Kiran Typing Tutor:

– Cải thiện kỹ năng và tốc độ đánh máy

– Hỗ trợ bàn phím ảo

– Thống kê kết quả học tập dưới dạng biểu đồ

– Hơn 500 bài tập và bài kiểm tra đào tạo

-Có phần đặc biệt dành cho trẻ em từ 4-8 tuổi

– Kết hợp đánh máy với các trò chơi vui nhộn

Phần mềm liên quan

Ngoài ra, Typing Trainer và JustType Typing cũng là phần mềm giúp người dùng luyện gõ 10 ngón khá hiệu quả, đâu Nhập JustType là công cụ hỗ trợ đánh máy hoàn hảo cho tất cả những người mới bắt đầu với máy tính. Phần mềm chứa nhiều bài học lý thuyết và thực hành hữu ích để người dùng dễ dàng hiểu và theo dõi quá trình học hàng ngày. Ngoài ra, Huấn luyện viên đánh máy cung cấp nhiều dạng bài tập đánh máy với kết quả phân tích chi tiết các lỗi đánh máy mà bạn gặp phải và đề xuất các giải pháp giúp bạn cải thiện hàng ngày.

Csss