Download KIS – Kaspersky Internet Security 2021 | Technetvietnam

Trọng tải Kaspersky dành cho Android, Kis dành cho Mac

* Đối với người dùng Android: Kaspersky dành cho Android
* Đối với người dùng iPhone: Kis dành cho Mac

1. Giới thiệu Kaspersky Internet Security.

Sử dụng phần mềm diệt vi rút Kaspersky Internet Security 2021, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ trong trạng thái 24/24 giờ mà không có phần mềm độc hại nào có thể xâm nhập để chiếm lấy dữ liệu của bạn, trừ khi bạn tắt nó đi. Chỉ chế độ bảo vệ Kaspersky Internet Security 2021

Phần mềm diệt virus Kaspersky là một trong những sản phẩm chống vi-rút nổi tiếng của Kaspersky với khả năng phát hiện kịp thời để cảnh báo người dùng về những nguy hiểm trực tuyến. Phần mềm cung cấp nhiều lớp bảo vệ, quét các lỗ hổng bảo mật, tránh các trang web lừa đảo và giữ an toàn cho các hoạt động trực tuyến của bạn.

tải xuống Kaspersky Internet Security

Tải xuống KIS 2021, Kaspersky Internet Security 2021 bảo vệ máy tính của bạn một cách chuyên nghiệp

Kaspersky Internet Security là chương trình diệt virus được đánh giá là sản phẩm bảo vệ máy tính của người dùng với độ bảo mật cao. Kaspersky Internet Security cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và tiêu diệt virus, phần mềm gián điệp hiệu quả.

2. Các tính năng chính của Kaspersky Internet Security

– Phát hiện và loại bỏ vi rút trên máy tính của bạn
– Phát hiện các trang web giả mạo, chứa plugin quảng cáo, gián điệp
– Tránh tải các tập tin chứa virus, trojan
– Bảo vệ tài khoản, mật khẩu đăng nhập
– Hỗ trợ quét toàn bộ các tập tin trong hệ thống, phát hiện các điểm bất thường …

Công cụ được xây dựng với một lớp bảo vệ mạnh mẽ bao gồm nhiều tính năng bảo vệ nâng cao để giữ cho máy tính của người dùng an toàn trước mọi mối đe dọa.

Ngoài ra, Kaspersky Internet Security còn tích hợp với các thuật toán điện toán đám mây để hỗ trợ và phát hiện các tiện ích xâm nhập của virus. Điều này giúp cho phần mềm này có khả năng phát hiện và tiêu diệt virus rất nhanh, đặc biệt là những virus mới sinh để đảm bảo máy tính của bạn được bảo vệ toàn diện. Hỗ trợ người dùng bảo vệ máy tính cá nhân khỏi các mối đe dọa từ Internet, ngăn chặn sự lây lan của virus qua USB và các thiết bị lưu trữ khác.

Kaspersky Internet Security được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng với các tính năng chính được bố trí trong cửa sổ chương trình giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần có sách hướng dẫn đi kèm. Phần mềm này cũng có các tính năng tương tự như các phần mềm diệt virus khác là cung cấp cho người dùng các chế độ quét khác nhau, các tính năng diệt virus khác nhau để bảo vệ máy tính của mình một cách tốt nhất. Tốc độ quét toàn hệ thống, quét theo thư mục hay tập tin rất nhanh, sau khi quét công cụ sẽ hiển thị danh sách chi tiết các tập tin bị nhiễm virus và đã được tiêu diệt.

Kaspersky Total Security cũng là phần mềm đến từ nhà phát hành Kaspersky và có nhiều tính năng tương tự trong việc bảo vệ dữ liệu trực tuyến, ngăn chặn phần mềm độc hại khi bạn online, hiện Kaspersky Total Security được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Với Kaspersky Internet Security, bạn có thể hoàn toàn tự tin khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, đăng nhập vào tài khoản cá nhân, v.v. Ngoài ra, trước khi truy cập vào các tập tin trên hệ thống, phần mềm có khả năng xác định độ bảo mật của tập tin và các mức độ tin cậy trước đó. cài đặt chương trình trên máy tính.

Bạn có thể tải KIS phiên bản tiếng Việt hoặc tiếng Anh để sử dụng tốt hơn trên thiết bị của mình

Nhờ các tính năng bảo vệ mạnh mẽ, máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất. Ngoài ra, KIS 2021 còn được tích hợp hỗ trợ kỹ thuật 24/24 nên nếu gặp bất kỳ vấn đề khó khăn nào hoặc phát hiện virus mà phần mềm không loại bỏ được, bạn có thể gửi trợ giúp qua email. nhà phát triển và trong vòng 24 giờ, bạn sẽ nhận được phản hồi.

Không có các tính năng mạnh mẽ như Kaspersky Internet Security, Kaspersky Virus Removal Tool giúp xử lý các tình huống không mong muốn trên máy tính như: đóng băng, thường xuyên khởi động lại, nhận khiếu nại qua facebook hoặc email. Kaspersky Virus Removal Tool hỗ trợ chọn vị trí dữ liệu bạn muốn tìm kiếm và loại bỏ virus, tiết kiệm thời gian khi bạn không phải kiểm tra toàn bộ hệ thống.

Kaspersky Internet Security 2021 cùng với Norton Internet Security, Avast Internet Security … là chương trình diệt virus tuyệt vời ở thời điểm hiện tại và rất hiệu quả trong việc bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài. Trong đó, Avast Internet Security bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công của vi-rút và phần mềm độc hại, mô-đun chống vi-rút tích hợp, lớp tường lửa, chống thư rác và chống phần mềm gián điệp, mô-đun này kết hợp sức mạnh của tất cả các tính năng trên để cung cấp một bức tường làm không thể bị phá vỡ. chống lại tất cả các loại mối đe dọa.

Hiện nay, khi không cài đặt và sử dụng các phần mềm diệt vi rút có bản quyền, nguy cơ lây nhiễm vi rút, mã độc vào máy tính của người dùng là khá cao. Với phần mềm độc hại CTB-Locker, người dùng càng nguy hiểm hơn bởi khi bị nhiễm phần mềm độc hại này, người dùng chỉ phải trả tiền để chuộc lại dữ liệu bị đánh cắp. Tuy nhiên, công cụ Bkav Ransomware Scan sẽ phần nào giúp bạn hạn chế sự lây nhiễm này, Bkav Ransomware Scan có khả năng quét, phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các hành động độc hại của virus CTB-Locker mà mã độc chưa lây lan trong máy tính của bạn.

MẹoPhát hiện và diệt vi-rút với Kaspersky Internet Security

Ghi chú

Bạn phải cài đặt NET Framework 4.0 cho máy tính đầu tiên sử dụng phần mềm.

Cách quét ổ đĩa hoặc thư mục: Để chạy quét vi-rút, hãy chọn Nhớ lại trên giao diện.

trong Kaspersky Internet Security

Tải xuống KIS 2021, Kaspersky Internet Security 2021, bảo vệ máy tính xách tay toàn diện

– Ở khung bên phải có các chức năng như: Quét toàn bộ, Quét nhanh, Quét tùy chọn (Quét tùy chỉnh), Quét thiết bị (Quét ổ đĩa rời)

Kaspersky Internet Security 2015

Để có thể quét ổ đĩa, chúng ta phải chọn tùy chọn quét (Custom Scan). Sau đó, chúng tôi chọn + Thêm để thêm các thư mục và ổ đĩa để quét

Kaspersky Internet Security tiếng Việt

Tải xuống Kaspersky Internet Security 2021 để loại bỏ vi rút trực tuyến

Chọn một ổ đĩa hoặc thư mục và nhấn Được chứ

Kaspersky Internet Security Miễn phí

Sau khi chọn thư mục hoặc ổ đĩa bạn muốn quét, hãy nhấp vào tiếp theo Chạy để chạy quét ổ đĩa, thư mục đã chọn:

Tải xuống Kaspersky Internet Security miễn phí

Tải xuống Kaspersky Internet Security 2021 để bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn

Chờ quá trình này kết thúc quá trình quét các tùy chọn ổ đĩa, sau đó sẽ có thông báo kết quả quét.

Kaspersky Internet Security chống vi-rút

Vậy là xong, quá trình quét với Kaspersky Internet Security đã hoàn tất.

Kaspersky Internet Security là ứng dụng diệt virus trực tuyến của nhà phát hành Kaspersky, vốn nổi tiếng với các sản phẩm bảo mật. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn có thể tự tin khi duyệt web mà không phải lo lắng dữ liệu cá nhân của mình bị đánh cắp, nâng cao hiệu quả quét và loại bỏ phần mềm độc hại mới nhất.

4. Phần mềm liên quan

Kaspersky Internet Security hiện đã có phiên bản Kaspersky Internet Security 2021 được bổ sung nhiều tính năng diệt virus, phát hiện dữ liệu độc hại có thể gây hại cho máy tính, ngay bây giờ bạn có thể tải KIS 2018 Beta về máy và cài đặt. trên máy tính xách tay, bao da, thời gian cài đặt KIS 2018 Việc này diễn ra nhanh chóng và không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Avast Free Antivirus cũng là phần mềm diệt virus được nhiều người lựa chọn, giúp ngăn chặn mọi loại virus và phần mềm độc hại xuất hiện trên hệ thống, Avast chống vi-rút miễn phí cung cấp nhiều chế độ quét phù hợp với từng tình huống máy tính cụ thể.

Kaspersky Internet Security hoạt động tốt nhất khi người dùng kết nối internet. Tuy nhiên, khi bạn không kết nối Internet, Kaspersky Internet Security vẫn bảo vệ máy tính của bạn một cách hiệu quả. Chỉ cần phát hiện ra virus, phần mềm gián điệp Kaspersky Internet Security 2021 sẽ cảnh báo ngay cho bạn. Để chắc chắn hơn, bạn có thể sử dụng Kaspersky AntiVirus, Kaspersky AntiVirus Hỗ trợ diệt virus hiệu quả cho dù bạn có sử dụng internet hay không.

bkav cũng là phần mềm diệt virus được nhiều người tin dùng trong nhiều năm qua với chế độ quét virus mạnh mẽ giúp phát hiện nhiều loại virus và phần mềm độc hại nguy hiểm, BKAV có thể lên lịch quét mỗi khi khởi động máy tính để có được môi trường hoạt động an toàn.

Csss