Download KompoZer 0.7.10- Thiết kế web, quản lý nội dung website -taim | Technetvietnam

1. Giới thiệu KompoZer

KompoZer dành cho bất kỳ ai muốn phát triển hoặc quản lý một trang web mà không cần sử dụng Cổng thông tin hoặc các công cụ CMS tích hợp sẵn. Người dùng có thể sử dụng KompoZer mà không cần biết HTML, CSS hay các ngôn ngữ lập trình web khác, nhưng với kiến ​​thức về các ngôn ngữ này, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Người dùng cá nhân, SMB và doanh nghiệp có thể tận dụng tất cả các tính năng của KompoZer.

KompoZer là công cụ hỗ trợ người dùng thiết kế web và là phần mềm thiết kế web tương thích với Unicode UTF-8, rất trực quan và dễ sử dụng. KompoZer hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình XML, CSS, JavaScript một cách hiệu quả.


tải xuống kompoZer

Tải KompoZer – Phần mềm thiết kế và xây dựng web

Các công cụ thiết kế và quản lý trang web này giải quyết nhiều vấn đề. Đặc biệt nó cho phép người dùng tạo các trang web bằng cách sử dụng engine WYSIWYG toàn diện. Với KompoZer, các nhà thiết kế, nhà xây dựng và kiến ​​trúc sư có thể quản lý các trang web phức tạp một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không phải trả phí bản quyền đắt đỏ vì KompoZer miễn phí.

KompoZer là giải pháp đơn giản và chuyên nghiệp giúp người dùng thiết kế website. Nhờ chương trình này, công việc xây dựng một trang web dễ dàng như trình bày một tài liệu với hình ảnh minh họa và liên kết đến các trang liên quan. Bằng cách tải xuống KompoZer, người dùng Windows, Linux hoặc Macintosh có thể tạo trang web mà không cần quá nhiều kiến ​​thức về HTML.

tải xuống nhà soạn nhạc

Tải nhạc Việt, hỗ trợ lập trình web

Phần mềm KompoZer được xây dựng dựa trên phần mềm biên tập web mã nguồn mở Nvu với nhiều tính năng độc đáo và cao cấp. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể thực hiện sửa lỗi trong cả trình chỉnh sửa HTML cũng như trình chỉnh sửa CSS. Giao diện đồ họa WYSIWYG và HTE giúp kiểm soát toàn bộ quy trình thiết kế web một cách dễ dàng và trực quan.

Kompozer vừa là công cụ tạo web vừa giúp bạn dễ dàng quản lý, sắp xếp nội dung trên Web với hỗ trợ quản lý qua FTP. Trình chỉnh sửa thẻ giúp bạn có thể làm việc trên nhiều trang đồng thời với tốc độ cực nhanh, cung cấp các bảng, mẫu và định dạng để hoàn thành trang web. KompoZer cũng có phiên bản giao diện tiếng Việt và để dễ sử dụng hơn, bạn có thể tải KompoZer tiếng Việt về cài đặt trên máy tính của mình.

Kompozer cho phép người dùng xem nội dung của trang web ở định dạng cây hoặc thư mục theo cách chọn lọc để chỉ hiển thị các tài liệu HTML hoặc tệp hình ảnh hoặc để hiển thị tệp. Thanh công cụ được cung cấp có khả năng tùy biến cao, giao diện đồ họa giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh các biểu mẫu web.

Kompozer cũng có tính năng tự động kiểm tra chính tả để đảm bảo những gì bạn nhập vào các trang web là hoàn toàn chính xác. So với các phần mềm thương mại như FrontPage hay Adobe Dreamweaver, ứng dụng này miễn phí nhưng chất lượng không hề thua kém.

KompoZer có các thành phần dựa trên Gecko – một động cơ đáng tin cậy và tuân thủ các tiêu chuẩn QTI. Phần mềm hỗ trợ XML, CSS và JavaScript được sử dụng phổ biến trên các trang web hiện nay. Ngoài ra, cấu trúc dựa trên XUL khiến ứng dụng này trở thành một trong những công cụ chỉnh sửa trang web có thể mở rộng nhất.

Trong những năm gần đây, phần mềm được quan tâm nhiều nhất trong lĩnh vực thiết kế web là Adobe Dreamweaver, một trong những công cụ phần mềm khổng lồ của Adobe. Có thể lưu ý rằng Adobe Deramweaver hoàn toàn hỗ trợ viết các ngôn ngữ lập trình như ASP, PHP, ASP.NET, tạo JavaScript, CSS, cũng như kết nối với cơ sở dữ liệu được tạo bởi phần mềm như MS. Access, MySQL, SQL Server, Oracle

2. Tính năng nổi bật của KompoZer

Chỉnh sửa theo tab cho phép bạn mở nhiều trang hoặc nhiều trang trong một cửa sổ.

Tích hợp với trình quản lý tệp qua FTP.

Hỗ trợ các biểu mẫu, bảng và mẫu.

Công cụ Color Picker giúp bạn nhanh chóng tìm ra giá trị hex của màu bạn cần.

Công cụ CSS Editor cho phép bạn xem trực tiếp các thay đổi CSS của mình.

Công cụ Markup Cleaner hoạt động cùng với công cụ xác thực WC3 để giữ sạch đánh dấu của bạn.

Trình kiểm tra chính tả tự động Spell Check đảm bảo tính chính xác và chuyên nghiệp.

3. Phần mềm liên quan

Để tạo blog mã nguồn mở, công cụ WordPress sẽ giúp bạn nhờ khả năng hỗ trợ nhiều tính năng thiết kế, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn web, các tính năng nổi bật nhất của WordPress. WordPress Đây có thể được gọi là quản lý nội dung blog đơn giản, duy trì và cập nhật danh sách các siêu liên kết đến các blog, trang web khác, …

Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ thiết kế web WebSite X5 Evolution cũng được đông đảo người dùng đặc biệt là những ai muốn thiết kế website của mình hướng tới kinh doanh, bán hàng, hưởng lợi. Trang web Evolution X5 là cung cấp nhiều hình ảnh độc đáo và có hơn 1500 mẫu bố cục trang web cho người dùng lựa chọn

Csss