Download Krisp Cho PC – Xóa tạp âm và tiếng ồn trong các ứng dụng chat | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Krisp

Krisp hỗ trợ cho các ứng dụng hội nghị, nhắn tin thoại hay truyền phát và ghi âm với khả năng loại bỏ tạp âm và tiếng ồn xung quanh ảnh hưởng đến quá trình liên lạc của bạn. Ví dụ, khi bạn đang ngồi trong một quán cà phê với nhiều tiếng ồn xung quanh như tiếng ồn giao thông, tiếng trẻ con khóc, động vật …. Krisp giúp bạn lọc âm thanh bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo. Kết hợp với xử lý tín hiệu kỹ thuật số mang lại hiệu quả khá tốt.

keris

Tải xuống Krisp, Loại bỏ tiếng ồn xung quanh và tiếng ồn trong ứng dụng trò chuyện

Krisp hoạt động với phần mềm gọi điện video và cuộc gọi hội nghị phổ biến nhất như Zoom, HangoutChần chừ, Ứng dụng trò chuyện, Messenger … Với một nút bấm, tiếng ồn xung quanh từ bạn đến những người tham gia cuộc gọi khác sẽ bị loại bỏ, thậm chí cả âm thanh do người tham gia cuộc gọi đến phát ra. Krisp tăng năng suất công việc bằng cách cải thiện chất lượng của các cuộc gọi hội nghị và thậm chí tận hưởng trò chuyện thoại không có tiếng ồn trong phần mềm trò chơi.

2. Các tính năng chính của Krisp:

– Loại bỏ tiếng ồn xung quanh và tiếng ồn trong các ứng dụng truyền thông.

– Sử dụng tiền tệ nhân tạo kết hợp với xử lý tín hiệu kỹ thuật số.

– Bộ lọc âm thanh trong phần mềm cuộc gọi video.

– Tăng năng suất làm việc thông qua các cuộc họp hội nghị tốt hơn.

3. Ứng dụng liên quan

Audacity là một máy ghi âm kết hợp chỉnh sửa âm thanh và khả năng lọc tiếng ồn và tiếng ồn xung quanh dưới dạng nhạc hoặc ghi âm, ngoài ra Lòng can đảm Nó cũng hỗ trợ các tập tin đầu vào và đầu ra ở các định dạng WAV, AIFF, MP3 và OGG, tự động loại bỏ bất kỳ âm thanh không mong muốn hoặc âm thanh làm phiền nào khác.

Csss