Download Kutools for Excel 26.00 | Technetvietnam


Kutools for Excel là công cụ hỗ trợ đắc lực cho ứng dụng văn phòng Microsoft Excel với nhiều tính năng mở rộng giúp bạn tách hoặc nối nhiều tệp excel, thao tác và kết hợp các trang tính trong một tệp hoặc thực hiện một số tác vụ khác. công thức toán học, hàm, chuyển đổi vùng dữ liệu, căn chỉnh phông chữ với sự hỗ trợ tuyệt vời cho bảng tính excel

Microsoft Excel là công cụ bảng tính được sử dụng rộng rãi trong công việc và học tập, bên cạnh đó excel là môn học nằm trong bộ môn tin học văn phòng thì tất cả những ai sử dụng bộ công cụ văn phòng là không thể thiếu. Excel nhưng đôi khi bạn vẫn gặp khó khăn do tính năng của Excel cũng bị hạn chế, vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho excel đó là Kutools cho Excel.


Kutools cho Excel

Tải xuống Kutools cho Excel – Phần mềm Công cụ Hỗ trợ Microsoft Excel

Với 120 chức năng nâng cao hỗ trợ tối đa cho Excel 2010, phần mềm Kutools for Excel làm hài lòng người dùng bởi những hạn chế trong Excel 2010 đều được khắc phục dễ dàng, sau khi cài đặt bên trái cửa sổ bảng tính excel sẽ hiện ra khung Excel Explorer để liệt kê cho người xem mở file excel , cấu trúc trang tính và các cột trong tệp, vì vậy bạn có thể nhanh chóng chuyển sang tệp hoặc trang tính khác.

Khả năng tự động hóa của Kutools cho Excel cho phép bạn tự động nhận ra hàng dữ liệu đầu tiên trong mỗi cột để đặt tên cho từng cột và phân biệt nó, với tab cột cho phép bạn xem tất cả các tên cột trong bảng tính.

tai kutools to excel

Kutools cho Excel cho phép người dùng phóng to màn hình ở một vị trí hoặc khu vực cụ thể để thuận tiện cho việc lựa chọn, nếu bạn bị mù, tính năng này của chương trình sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn, bằng cách chỉ cần trỏ đến một khu vực cụ thể của tất cả thông tin, các mục trong khu vực đó sẽ được phóng to để người dùng dễ dàng lựa chọn.

Khả năng chia nhỏ file, sheet excel 2007 được đánh giá rất cao trong chương trình Kutools for Excel, hơn nữa sau khi gộp hoặc chia file bạn vẫn có thể lưu được file đó. 2007 xuất sắc nguồn gốc của nó.

Để chuyển số sang chữ trong Excel, bạn có thể sử dụng phần mềm Accounting Helper hỗ trợ các phiên bản Excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2009 và các phiên bản cũ hơn, ưu điểm của Accounting Helper là sử dụng các thuật toán hiện đại, chuyển đổi nhanh chóng và không bị lỗi font khi chuyển đổi. sang tiếng Việt.

Các tính năng chính của Kutools cho Excel:

– Hỗ trợ các tính năng của Microsoft Excel

– Thêm 120 chức năng nâng cao

– Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng

– Tách hoặc hợp nhất các tệp excel, trang tính

– Hỗ trợ tìm kiếm giá trị nhanh chóng trong bảng tính

– Định dạng lại văn bản dễ dàng

– Mở nhiều tệp excel cùng lúc

Csss