Download Likealyzer Web – Đánh giá mức độ thành công của Fanpage -taim | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Likealyzer

Người tương tự là một công cụ đơn giản giúp bạn phân tích và đánh giá mức độ thành công của bất kỳ Trang người hâm mộ nào trên Facebook trên tất cả các danh mục, cung cấp cho người dùng Facebook Hãy xem xét kỹ hơn giá trị của trang Fanpage của bạn. Chỉ cần một cú nhấp chuột để xem các báo cáo tổng thể cho Facebook về hiệu suất, điểm trung bình của đối thủ cạnh tranh về phạm vi tiếp cận, tương tác với bài đăng, tương tác trong tương lai.

người mua lại

Tải Likealyzer, Đánh giá mức độ thành công của Fanpage

Người tương tự cung cấp các chỉ số đo lường chính xác theo thang điểm từ 1 – 100 với các yếu tố đánh giá bao gồm lượt thích, tốc độ tăng trưởng, số lượng người xem trang, khả năng tương thích của màn hình, loại bài đăng, … Người dùng cũng sẽ nhận được những gợi ý hữu ích để có chiến lược phát triển fan page tốt hơn , biết trang của mình cần bổ sung những gì và cải thiện hiệu suất, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ.

2. Các tính năng chính của Likealyzer:

– Đánh giá hiệu suất của trang người hâm mộ.

– Tạo báo cáo cho toàn bộ trang Facebook.

– Điểm trung bình của các đối thủ cạnh tranh

– Góp ý để phát triển Fanpage tốt hơn.

3. Liên quan mềm

Drumups cũng là một công cụ để người dùng Facebook xác định những câu chuyện hấp dẫn, phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn và hơn thế nữa. Nâng cao tinh thần cũng quét web để tìm các câu chuyện liên quan đến các từ khóa quan trọng và hiển thị chúng trong nguồn cấp nội dung.

Csss