Download Lingoes và hướng dẫn sử dụng Lingoes để tra từ điển

Lingoes là một công cụ tra từ điển vô cùng phổ biến cho học sinh, sinh viên hoặc những người đang theo học ngoại ngữ khác. Phần mềm này hỗ trợ đến 80 ngôn ngữ khác nhau giúp cho việc học ngoại ngữ của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bài viết này của Technetvietnam sẽ cung cấp cho bạn link download từ điển Lingoes phiên bản mới nhất.

Giới thiệu từ điển Lingoes là gì?

Lingoes là một từ điển tiếng Anh rất phổ biến với học sinh, sinh viên và những người đang theo học một ngôn ngữ khác với chức năng tra từ vô cùng nhanh chóng và độ chính xác cao. Từ điển này còn cho phép tra từ Word, Excel, PDF hoặc đọc các văn bản tiếng Anh trên các trình duyệt như Chrome, Firefox.

Từ điển Lingoes

Từ điển Lingoes

Từ điển Lingoes được thiết kế với giao diện đơn giản, được tích hợp nhiều ngôn ngữ và nhiều công cụ hỗ trợ cải tiến. Nhờ đó mà từ điển này đang ngày một khẳng định được vị trí của mình mặc dù ra đời trễ hơn các phần mềm có cùng chức năng khác.

Lingoes cung cấp cho người dùng một công cụ tra từ điển và dịch thuật gọn nhẹ, đơn giản và người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo mục đích sử dụng của mình. Bạn có thể lựa chọn cài đặt ngôn ngữ cho bộ từ điển của mình.

Nếu như bạn muốn tìm từ điển tiếng Nga – Việt thì chỉ cần tải về gói language pack ngôn ngữ Nga – Việt cho thiết bị của mình. Sau khi tải hoàn tất thì bạn có thể tra cứu offline ngay trên thiết bị của mình mà không cần phải kết nối với Internet.

Đặc biệt, phần mềm tra từ này cũng có thể hỗ trợ bạn trong quá trình dịch thuật. Bạn có thể thiết lập để phần mềm tự động dịch một đoạn văn bản mà bạn đã copy trước đó. Nếu không thì bạn có thể bôi đen đoạn văn bản cần dịch và di chuột đến vị trí đó, phần mềm sẽ tự động dịch ra ngôn ngữ được thiết lập sẵn.

Có thể bạn chưa biết game mini world bản cập nhật mới, tìm hiểu ngay nhé.

Dịch đoạn văn bản nhanh chóng với Lingoes

Dịch đoạn văn bản nhanh chóng với Lingoes

Nếu bạn không hài lòng với kết quả đoạn dịch thì bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi các công cụ dịch khác nhau để thu được kết quả khác vì Lingoes được tích hợp khá nhiều công cụ dịch thuật khác nhau.

Website của phần mềm này cung cấp rất nhiều bộ từ điển với các loại ngôn ngữ và các chuyên ngành riêng biệt với các bộ từ điển vô cùng giá trị như Oxford. Collins, Longman,… Lingoes cũng cung cấp các gói giao diện cho hơn 18 ngôn ngữ khác nhau và trong đó có cả giao diện tiếng Việt cho người Việt Nam.

Download từ điển Lingoes full crack mới nhất

Để cài đặt và sử dụng từ điển Lingoes, bạn nhấn link download lingoes mới nhất Technetvietnam cung cấp bên dưới nhé

Download Lingoes Full  LINK 1 HOẶC LINK 2

Ưu điểm của từ điển con vẹt Lingoes

Cung cấp nhiều cách dịch thuật văn bản

Từ điển Lingoes hỗ trợ người dùng trong việc thiết lập dịch thuật cho văn bản. Bạn có thể tùy chỉnh từ điển hoạt động để dịch thuật những đoạn văn bản được chọn hoặc dịch những đoạn văn bản đã được copy từ trước.

Bạn có thể tra từ hoặc dịch cả một đoạn văn bản nhanh chóng với Lingoes

Bạn có thể tra từ hoặc dịch cả một đoạn văn bản nhanh chóng với Lingoes

Công cụ dịch thuật tốc độ cao

Download Lingoes full crack có tốc độ dịch rất nhanh, bạn không cần mất đến một phút thì đã nhận được kết quả dịch từ phần mềm này rồi. Lưu ý, Lingoes chỉ cho phép bạn dịch một đoạn văn tối đa chứ 100 từ, nếu nhiều hơn thì bạn phải dịch vào các lần sau đó.

Snagit 2021 là gì? Tìm hiểu và download tại link technetvietnam cung cấp bạn nhé.

Dịch nhiều ngôn ngữ

Phần mềm này sẽ cho phép bạn tra từ qua từ điển, dịch qua lại giữa 80 ngôn ngữ khác nhau. Lingoes sử dụng các công cụ dịch trực tuyến như Answer, Bing Translator, Google Translate, Dictionary,…. Và nếu chưa tải về ngôn ngữ dịch thuật thì thiết bị của bạn buộc phải được kết nối Internet để sử dụng từ điển Lingoes.

Từ điển Lingoes hỗ trợ hơn 80 loại ngôn ngữ

Từ điển Lingoes hỗ trợ hơn 80 loại ngôn ngữ

Dễ cài đặt và sử dụng

Nếu như e ngại việc cài đặt các loại từ điển khác quá phức tạp và rườm rà thì chắc chắn Lingoes sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn vì Lingoes cho phép người dùng cài đặt và sử dụng nó một cách vô cùng dễ dàng. Khi tải về máy, Lingoes sẽ cho phép bạn tùy chọn một ngôn ngữ để cài đặt vì ngôn ngữ mặc định của từ điển này là tiếng Anh và bạn cũng có thể lựa chọn khởi động phần mềm cùng với Windows.

Ngoài ra, tải Lingoes còn hỗ trợ việc dịch các phím bấm trên chuột máy tính để bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn. Bên cạnh đó thì nhà phát triển còn cung cấp thêm cho người dùng một tổ hợp phím nóng và người dùng có thể chỉnh sửa các phím này sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Đặc biệt, Lingoes còn được tích hợp thêm tính năng hỗ trợ người dùng trực tuyến, bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng công cụ dịch miễn phí rồi chọn Online Support là được.

Lingoes Dictionary tự động cập nhật

Bạn không cần phải check bản cập nhật mới để tiến hành cập nhật thủ công nếu sử dụng từ điển Lingoes vì nó đã được tích hợp tính năng tự động cập nhật phiên bản mới nhất về thiết bị. Khi có phiên bản mới nhất phần mềm sẽ tự động thông báo cho người dùng. Bạn cũng có thể cập nhập bằng cách nhấn chuột phải chọn Online Support.

Bạn chỉ việc sử dụng, cập nhật cứ để Lingoes lo

Bạn chỉ việc sử dụng, cập nhật cứ để Lingoes lo

Cài đặt Lingoes có hỗ trợ hệ điều hành Windows

Lingoes tương thích với các phiên bản từ Windows XP trở lên. Lingoes có khả năng ẩn trên thanh công cụ taskbar khi bạn bắt đầu khởi động chương trình. Từ điển này chiếm khá ít dung lượng cũng như tài nguyên máy tính của người dùng. Bạn có thể sử dụng từ điển để làm những công việc khác như soạn thảo văn bản, xem tivi, chơi game, nghe nhạc,…

Video cách sử dụng từ điển Lingoes

Download và sử dụng phần mềm tra từ Lingoes vô cùng đơn giản đúng không nào. Bắt đầu download và trải nghiệm để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình với từ điển Lingoes ngay bây giờ nhé các bạn. Hy vọng bài viết của Technetvietnam sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn về tải Lingoes cho máy tính.

28 Comments

 1. Jeni Nowland 13/08/2023 Reply
 2. DonaldTem 26/08/2023 Reply
 3. Kevinged 01/09/2023 Reply
 4. RickyVot 08/09/2023 Reply
 5. cammatch 21/09/2023 Reply
 6. lagu terbaru 21/09/2023 Reply
 7. turn dispos 22/09/2023 Reply
 8. DanielNot 23/09/2023 Reply
 9. pppk nakes 24/09/2023 Reply
 10. Archiefroft 24/09/2023 Reply
 11. Archiefroft 25/09/2023 Reply
 12. ThomasRem 25/09/2023 Reply
 13. Rickeymouts 27/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss