Download và sử dụng phần mềm Logitech Gaming Software

Logitech Gaming Software là phần mềm cho phép người dùng tùy biến các sản phẩm tương trợ chơi game được phát hành bởi hãng Logitech – một tổ chức thế giới với hội sở tại Thụy Sĩ chuyên cung ứng và sản xuất trang bị, phụ kiện cho máy tính.

Ngoài ra thì Logitech cũng rất nổi tiếng với các sản phẩm tương trợ cho game thủ như chuột, bàn phím, loa,…. Nếu như bạn đang muốn một sản phẩm chơi game thì có thể thử tải phần mềm Logitech Gaming Software miễn phí ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Các tính năng chính của phần mềm chỉnh chuột Logitech Gaming Software

Phần mềm chỉnh chuột Logitech Gaming Software sẽ cho phép người dùng tùy biến các sản phẩm hỗ trợ chơi game của hãng như bàn phím, chuột, loa, tai nghe và vô lăng chơi game.

Giao diện phần mềm Logitech Gaming Software

Chắc hẳn các bạn đều biết, Logitech (Logitech International S.A) là một doanh nghiệp toàn cầu có trụ sở đặt tại Thụy Sĩ, chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị, phụ kiện cho máy tính bảng và máy tính cá nhân. Các dòng sản phẩm nổi tiếng của Logitech có thể kể đến như chuột, bàn phím, webcam, microphone,….

Windows có thể hỗ trợ các nút chuột cơ bản như chuột phải, chuột trái và chuột giữa, phù hợp với người dùng phổ thông. Đối với những người hâm mộ trò chơi hoặc nếu đối tượng là các lập trình viên, kỹ sư xây dựng và kiến trúc thường xuyên làm việc với chuột và máy tính, các nút là tùy chọn hoặc có thể giao nhiệm vụ linh hoạt. Tùy vào đối tượng sử dụng mà nó sẽ giúp người dùng đạt được hiệu quả mong muốn.

Vì thế, tính năng chính của Logitech Gaming Software sẽ giúp bạn tùy chỉnh cũng như gán các tác cụ và lệnh cho các nút chuột. Logitech Gaming Software cũng hỗ trợ điều chỉnh độ sáng và thay đổi màu sắc của hai đèn LED. Chức năng hồ sơ cho phép bạn sao lưu các tùy chỉnh để phù hợp với từng ứng dụng hoặc trò chơi cụ thể.

>> Xem thêm: game hay cho pc nhẹ miễn phí

Tại sao nên cập nhật app chỉnh chuột Logitech Gaming Software phiên bản mới nhất

Chúng ta nên cập nhật app chỉnh chuột logitech là bởi vì:

 • Hỗ trợ cho PRO Wireless Gaming Mouse
 • Hỗ trợ cho Logitech G Pro Gaming Mouse
 • Thêm các tùy chọn để tắt tính năng sạc cho điện thoại không dây POWERPLAY
 • Bổ sung thông báo màn hình lúc đổi profile và thay đổi DPI present
 • Cải tiến tình trạng pin của PRO Wireless Gaming Mouse
 • Sửa một số lỗi nhỏ khác của phiên bản trước đó

Cập nhật thường xuyên phiên bản mới nhất để được trải nghiệm tốt nhất

Bên cạnh đó, giả sử như bạn đang muốn trải nghiệm game với mức độ tối ưu hơn thì hãy cập nhật driver cho các vật dụng game của mình.

Download Logitech Gaming Software phiên bản mới nhất

Để download Logitech Gaming Software phiên bản mới nhất, bạn vui lòng nhấn vào link sau đây:

Link logitech gaming software download LINK 1 

Video chỉ cách tải logitech gaming software

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tải logitech gaming software thông qua video hướng dẫn.

Hướng dẫn sử dụng Logitech Gaming Software

Để nắm được cách sử dụng phần mềm cài đặt chuột Logitech, bạn cần lưu ý những điều sau.

Một vài lưu ý trước lúc cài đặt phần mềm cho chuột Logitech Gaming Software

Phần mềm cho chuột Logitech Gaming Software là phần mềm được thiết kế dành riêng cho các Gaming Gear của Logitech, do đó nó chỉ sở hữu các loại thuộc mẫu dành cho game của Logitech.

Logitech Gaming Software chỉ hỗ trợ cho thiết bị của hãng Logitech

Sử dụng phần mềm điều chỉnh chuột Logitech Gaming Software để thiết lập chuột

Thực tế thì người dùng có thể sử dụng chế độ tự động, ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt phần mềm điều chỉnh chuột logitech theo sở thích thích riêng của mình để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nếu muốn thiết lập chuột, bạn cần nhấn vào biểu tượng chuột Logitech, cộng nhau tiếp lập DPI và những nút hiện có trên chuột của bạn. Ví dụ với Gaming Gear G402, Bạn hãy cộng sử dụng Logitech Gaming Software để thêm chức năng phím tắt của G402 bằng cách nhấn vào phím tắt đó rồi chọn Assign. Nếu như muốn loại bỏ phím tắt thì bạn chỉ cần chọn Unassign.

Còn nếu như bạn muốn thiết lập đèn LED cho các thành phần được thiết lập cho chuột thì nhấn vào phần với hình bóng đèn ở ngay bên cạnh biểu tượng chuột. Sau đó một cửa sổ sẽ xuất hiện cho phép bạn lựa chọn độ sáng hoặc là thời gian sử dụng Lighting Sleep Timer. Với một số con chuột khác của Logitech bạn thậm chí có thể điều chỉnh được cả màu sắc nếu nó thuộc RGB.

Bạn cũng có thể tạo cho mình một Profile riêng bằng cách nhấn vào Automatic Game Detection ngay trên giao diện chính của Logitech Gaming Software. Bạn sẽ được quyền tuyển chọn và thêm bất kỳ phím tắt cũng như chức năng của chuột theo ý thích của riêng mình. Sau khi thiết lập hoàn tất, bạn nhớ nhấn vào biểu tượng dấu “+” phía trên, nó sẽ cho bạn đặt tên Profile tùy theo sở thích.

Game dragon ball xenoverse 2 apk là game gì? câu trả lời sẽ có trong bài viết giới thiệu game mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc.

Sử dụng phần mềm Logitech Gaming Software để thiết lập chuột

Sử dụng Logitech Gaming Software để thiết lập bàn phím

Ngoài chuột ra thì bàn phím là một trong những thiết bị mà bạn thường xuyên sử dụng. Để thiết lập bàn phím với Logitech Gaming Software, đầu tiên bạn cần nhấn vào biểu tượng bàn phím có chữ G nhưng đừng quên click vào dấu “+” trên giao diện bàn phím để tạo cho mình một profile mới nhé!

Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào phím bất kỳ rồi gán thêm chức năng Assign New Command cho nó hoặc nếu hủy đi thì sẽ là Unassign. Ví dụ như bạn muốn chỉnh đèn bàn phím để chơi game thì nhấn vào biểu tượng bàn phím kề bên phần chỉnh đèn LED. Đa phần các loại bàn phím cơ hiện nay đều có hỗ trợ đèn LED, bởi vậy người dùng có thể điều chỉnh được nó lúc dùng Logitech Gaming Software bằng cách nhấn vào biểu tượng đèn.

Sử dụng phần mềm Logitech Gaming Software để thiết lập bàn phím

Các bạn nên lưu ý, Logitech Gaming Software chỉ hỗ trợ tốt nhất cho các sản phẩm của hãng Logitech mà thôi, đừng nhầm lẫn nhé! Mọi thắc mắc các bạn hãy bình luận ngay bên dưới bài viết để được Technetvietnam giải đáp nhé.


Đợi xem Mật khẩu đây

15 Comments

 1. Brianmidge 29/08/2023 Reply
 2. DanielNot 24/09/2023 Reply
 3. Sport808 24/09/2023 Reply
 4. Archiefroft 24/09/2023 Reply
 5. ThomasRem 25/09/2023 Reply
 6. Archiefroft 26/09/2023 Reply
 7. Archiefroft 27/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss