Download Magical Jelly Bean Keyfinder 2.0.10.13 | Technetvietnam


Magical Jelly Bean Keyfinder là tiện ích giúp người dùng máy tính dễ dàng xem thông tin về Product Key của hệ điều hành đang sử dụng với độ chính xác cao. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng máy tính lưu trữ khóa, tạo bản sao lưu cho khóa một cách hiệu quả.

Magic Jelly Bean Key Finder giúp người dùng lấy key bản quyền của sản phẩm từ registry, hỗ trợ các ứng dụng Windows và Office. Đây là một tính năng rất hữu ích khi bạn gặp sự cố bản quyền phần mềm bị lỗi và không thể khởi động được. Quá trình phục hồi diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Để dễ sử dụng hơn, bạn có thể sử dụng phiên bản di động của Magical Jelly Bean Portable Keyfinder có thể sao chép vào USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi và phiên bản Magical Jelly Bean Portable Keyfinder cũng sẽ không gây ra bất kỳ sự cố nào khi bạn cần thực hiện hoạt động cài đặt.

Magic Jelly Bean Key Finder cho phép bạn lưu các phím được tìm thấy trong văn bản hoặc sao chép chúng vào khay nhớ tạm hoặc in chúng ra để sử dụng. Ngoài ra, công cụ này còn giúp bạn tìm các khóa ứng dụng không hoạt động do lỗi hệ điều hành. Các chương trình tương tự như: Product Key Finder, Password and Key Finder….

Các tính năng chính của Magic Jelly Bean Key Finder:

– Khôi phục khóa cấp phép từ đăng ký
– Lưu dữ liệu dưới dạng văn bản hoặc in
– Tìm khóa sản phẩm bị lỗi
– Phục hồi nhanh chóng và an toàn

Csss