Download MAGIX VEGAS Pro 18 Full miễn phí vĩnh viễn | Technetvietnam

MAGIX VEGAS Pro 18 hay Sony Vegas 18 là phần mềm chỉnh sửa âm thanh và video mạnh mẽ và tiên tiến. Tất cả trong một hoặc một ứng dụng hoàn chỉnh để chỉnh sửa video và âm thanh. Nó có thể chỉnh sửa các tệp video khác nhau và các định dạng tệp đa phương tiện khác. Nó bao gồm các biến thể, hiệu ứng, chuyển tiếp, v.v. Nó có một quy trình nhanh chóng và nâng cao mà không làm giảm hiệu suất hoặc chất lượng.

MAGIX VEGAS Pro 18

Phần mềm chuyên nghiệp MAGIX Vegas Pro 18 được thiết kế để biên tập, chỉnh sửa và ghi lại nhiều luồng video và âm thanh. Chương trình có các công cụ cho phép bạn xử lý và chỉnh sửa tài liệu ở các định dạng HDV, SD / HD-SDI, DV, AVCHD và XDCAM ™ trong thời gian thực, điều chỉnh âm thanh chính xác, tạo âm thanh vòm và DVD hai lớp. Để ghi chất lượng cao, đĩa Blu-ray có thể được ghi trực tiếp từ dòng thời gian. Bạn có thể dễ dàng tạo DVD tiêu chuẩn với các video phức tạp, menu đa ngôn ngữ, phụ đề và chú thích.

Tải xuống MAGIX VEGAS Pro 18 Full miễn phí vĩnh viễn 4

MAGIX (Sony) VEGAS Pro 18 2020 là một môi trường làm việc chuyên nghiệp với giao diện người dùng trang nhã. Nó chỉnh sửa các tập tin video với chất lượng gốc, người dùng không phải thỏa hiệp về chất lượng trong ứng dụng này. Người dùng có thể thêm các hiệu ứng âm thanh khác nhau, các video riêng biệt, tùy chỉnh âm thanh và nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp khác nhau để tạo ra các dự án video phong phú, chuyên nghiệp và độc đáo.

Tính năng MAGIX VEGAS Pro 18

MAGIX VEGAS Pro 18 tiếp tục vượt qua ranh giới của sản xuất video chuyên nghiệp. Trải nghiệm HDR, các công cụ chỉnh sửa được hỗ trợ bởi AI, chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ với SOUND FORge Pro 14 và nhiều nâng cấp khác nhau đối với các công cụ cơ bản giúp VEGAS Pro NLE trở nên nhanh nhất trên thị trường.

Ổn định video

Biến cảnh quay bị rung thành video chuyên nghiệp liền mạch. Bộ ổn định video đã được xây dựng lại từ đầu bằng công nghệ tiên tiến của chúng tôi, tạo ra các tính năng dễ sử dụng mang lại kết quả mượt mà mọi lúc.

Theo dõi chuyển động trung bình

Không phải tất cả các đối tượng đều phù hợp với máy ảnh. Theo dõi chuyển động của bạn nên tính đến điều đó. Bây giờ, theo dõi chuyển động phẳng cũng vậy. Theo dõi và ghim văn bản hoặc áp dụng phân loại màu sắc cho các đối tượng di chuyển theo phối cảnh, quay về phía bạn hoặc ra xa bạn và thay đổi kích thước khi phối cảnh thay đổi. Đối tượng không giống với máy ảnh của bạn? Sử dụng theo dõi chuyển động Planar.

Dòng thời gian lồng nhau

Tổ chức các dự án và tăng tốc quy trình làm việc của bạn với các dòng thời gian lồng nhau mà bạn tạo từ bất kỳ sự kiện nào trong dòng thời gian chính của mình. Và bạn vẫn có thể truy cập dòng thời gian lồng vào nhau của mình dưới dạng một dự án độc lập, vì vậy, bạn có thể dễ dàng chia sẻ các phần của dự án với đồng nghiệp trong khi bạn duy trì quyền kiểm soát dự án. chủ yếu.

Bộ lọc giảm tiếng ồn

Giảm ánh sáng mờ và các tiếng ồn video khác để lưu các đoạn video bị mờ. Biến video ồn ào của bạn thành cảnh quay sắc nét hơn, rõ ràng hơn với bộ lọc Denaty.

Bộ lọc điều khiển nhấp nháy

Giảm hoặc loại bỏ đáng kể hiện tượng nhấp nháy video do đèn huỳnh quang và các nguồn khác gây ra. Hoặc sử dụng bộ lọc Kiểm soát nhấp nháy để thêm nhấp nháy video làm hiệu ứng đặc biệt.

Hỗ trợ đầy đủ màu sắc HDR

Làm việc với các công cụ HDR ứng dụng trong ngành trong VEGAS Pro. Đánh giá màu sắc của bạn bằng công cụ phân loại HDR khi xem bản xem trước ở chế độ HDR hoặc VEGAS hoặc trên phần cứng HDR bên ngoài. Tất cả đều được hỗ trợ bởi xử lý I / O màu mở dựa trên GPU và với tiêu chuẩn màu ACES 1.1 mới. Hỗ trợ HDR10 và HLG từ đầu đến cuối.

Quy trình phân loại màu thống nhất

VEGAS Pro cung cấp quy trình phân loại màu hiệu quả và hợp lý. Điều chỉnh màu sắc với bánh xe và đường cong nhạy cảm với màu sắc. Các tùy chọn nâng cao như kiểm soát độ phơi sáng logarit, tông màu da Vectorscope có thể điều chỉnh và màn hình RGB Parade kết hợp cho phép bạn phân loại màu sắc chính xác hơn.

Đường cong màu nâng cao

Color Curve là một công cụ không thể thiếu đối với các chuyên gia, và giờ đây VEGAS Pro đã có một đường cong mạnh mẽ hơn. Chúng tôi đã thêm cân bằng màu tự động vào công cụ đường cong màu của chúng tôi. Sử dụng hiệu chỉnh tự động với các tùy chọn cho điều khiển thủ công để điều chỉnh đầy đủ màu sắc của bạn như mong muốn.

Sức mạnh của plugin Boris FX Threetimes

Hiệu ứng hình ảnh 3D Lens Beacon rất tinh vi cho phép bạn tạo ra nhiều kiểu dáng và diện mạo khác nhau, tương tự như hiệu ứng ống kính truyền thống xảy ra khi xoay nguồn sáng điểm về phía ống kính máy ảnh hoặc thậm chí là các hiệu ứng đặc biệt thường thấy trong phim khoa học viễn tưởng. Nhiều giao diện được cài đặt sẵn đóng vai trò là điểm khởi đầu hữu ích trong việc tạo giao diện tùy chỉnh có thể được lưu và sử dụng lại cho các dự án và bộ sưu tập trong tương lai. Và với Trình theo dõi chuyển động tích hợp, bạn có thể tự động khóa hoặc theo dõi Tia sáng ống kính đến các yếu tố cụ thể trong cảnh của bạn.

Thay đổi phong cách

Sử dụng sức mạnh của trí thông minh nhân tạo để tạo kiểu cho video của bạn để video trông giống như được vẽ theo phong cách của một nghệ sĩ nổi tiếng, như Picasso hoặc van Gogh.

Màu sắc

Để hồi tưởng các cảnh quay lưu trữ, hãy tô màu video đen trắng ngay lập tức bằng bộ lọc Tô màu dựa trên trí tuệ nhân tạo và máy học.

SOUND FORGE Pro 14

Giờ đây, là một phần không thể thiếu của VEGAS Pro, SOUND FORGE Pro nâng cao khả năng chỉnh sửa và làm chủ âm thanh. Nhập hộp thoại, âm thanh fx hoặc nhạc của bạn vào SOUND FORGE Pro để chỉnh sửa chính xác, khôi phục âm thanh như loại bỏ tiếng ồn và phân phối hỗn hợp cuối cùng. Sử dụng các công cụ đo lường và hình dung tiêu chuẩn của ngành. Chỉnh sửa âm thanh của bạn to và nhanh chóng trong một phiên chỉnh sửa khứ hồi liền mạch giữa VEGAS Pro và SOUND FORGE Pro.

UNVEIL bởi Zynaptiq Phiên bản VEGAS

Nâng cao âm thanh và cuộc đối thoại tại vị trí của bạn bằng cách loại bỏ tiếng dội âm quá mức bằng cách sử dụng bộ khử nhiễu Zynaptiq UNVEIL hàng đầu trong ngành. Sửa lỗi âm thanh trong phòng kém và cải thiện khả năng hiểu giọng nói – thực tế là dễ dàng và với chất lượng đạt giải thưởng.

Mã hóa và giải mã âm thanh vòm

Tạo kết hợp âm thanh vòm trực tiếp trong VEGAS Pro. Sử dụng công cụ lập kế hoạch để tự động hóa các tuyến đường và xe buýt và tạo các bản nhạc tuyệt đẹp cho đĩa DVD và đĩa Blu-ray. Áp dụng hiệu ứng xung quanh ở cấp độ đường mòn hoặc trực tiếp trên âm lượng. Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát toàn bộ hỗn hợp của mình. Để hoàn thành việc này, hãy xuất dự án của bạn để mã hóa sang định dạng Surround.

Tăng tốc phần cứng nâng cao

Tận dụng khả năng tăng tốc phần cứng từ các card đồ họa NVIDIA và AMD hiện đại cũng như công nghệ Intel QSV (Quick Sync Video) mạnh mẽ để phát lại mượt mà và hiển thị nhanh chóng. Để đảm bảo bạn có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của phần cứng, VEGAS Pro tự động định cấu hình GPU của bạn để có hiệu suất tối ưu và cũng kiểm tra để đảm bảo rằng các trình điều khiển của bạn đã được cập nhật. cập nhật và cho bạn biết nếu không.

yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows 10 (64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 Thế hệ thứ 6 (hoặc AMD tương đương) trở lên. Tối thiểu 2,5 Ghz và 4 lõi. Đối với 4K, Intel Core i7 Thế hệ thứ 7 (hoặc AMD tương đương) trở lên. Tối thiểu 3.0 Ghz và 8 lõi.
 • RAM: RAM tối thiểu 8 GB (khuyến nghị 16 GB; khuyến nghị 32 GB cho 4K)
 • Dung lượng đĩa cứng: Dung lượng đĩa cứng: 1,5 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình; Đĩa trạng thái rắn tốc độ cao (SSD) hoặc RAID đa đĩa cho phương tiện 4K

Tải xuống MAGIX VEGAS Pro 18

Tải xuống miễn phí Sony MAGIX VEGAS Pro 18.0 Build 284 tải xuống bản đóng gói đầy đủ của google drive

LIÊN KẾT Ổ đĩa GOOGLE – LIÊN KẾT FSHARE

Lưu ý: nếu không bấm được vào link tải thì bấm F5 để tải lại trang và bấm vào được

Hướng dẫn cài đặt Vegas Pro 18.

 • Tắt phần mềm chống vi-rút và Windows 10 phải tắt trình bảo vệ cửa sổ
 • Tải phần mềm MAGIX VEGAS Pro 18.0 Build 284 ở trên và giải nén bằng Winrar
 • Nếu liên kết tải xuống google drive thông báo kích thước tệp lớn, thì hãy nhấp vào “Vẫn đang tải xuống”
 • Nếu winrar quá cũ hoặc chưa được cài đặt, hãy tải winrar mới nhất tại đây
 • Vào thư mục phần mềm, bấm vào tập tin cài đặt, đợi một lát rồi chọn English và bấm OK
 • Bỏ chọn Quảng cáo và nhấp vào Tiếp theo
 • Chọn tiếng Anh và nhấp vào tiếp theo
 • Giữ nguyên đường dẫn cài đặt hoặc chọn một đường dẫn khác và nhấp vào Cài đặt
 • Chờ cho đến khi nó được cài đặt hoàn toàn, sau đó mở và thưởng thức.

Lưu ý: Đối với một số máy Windows 10 khi mở file cài đặt phần mềm sẽ hiển thị giao diện Windows Protected Your PC để xác nhận đã cài đặt hay chưa, bạn bấm thêm thông tin rồi chọn Run anyway. .

Tải xuống MAGIX VEGAS Pro 18 Full miễn phí vĩnh viễn 5
Chọn thêm thông tin

Sau đó nhấp vào Chạy luôn

Tải xuống MAGIX VEGAS Pro 18 Full miễn phí vĩnh viễn 6

Kết luận

Phiên bản phần mềm ở đây là bản repack MAGIX VEGAS Pro 18.0 Build 284, bản repack là phần mềm chỉ cần tải về, cài đặt và mở ra là nhận full bản quyền tự động hoàn toàn miễn phí, tên tập tin mình đã đặt tên khác nhưng không sao cả, các bạn cứ thoải mái nhé. để tải xuống.

2,7 / 5 ( 11 để bình chọn )

Csss