Download tải malwarebytes premium full crack 2020

Đã trong khoảng rất lâu rồi, phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, spyware, adware… Luôn là nỗi lo lắng ko nhỏ đối sở hữu người mua máy tính. Và nhất là trong thời đại bùng nổ truyền bá như hiện nay, việc adware, phần mềm quảng bá rình rập khắp nơi cũng là điều dễ hiểu. Vào một ngày đẹp trời nào đấy, máy tính, điện thoại của bạn bất chợt hiển thị những thông tin, popup lạ, tự điều hướng trình duyệt… Là những tín hiệu đặc trưng của computer bị nhiễm virus, phần mềm độc hại. Trong bài viết dưới đây, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu mang Các bạn một công cụ  thể diệt tận gốc những mối nghiêm trọng trên, đó là phần mềm Malwarebytes Anti-Malware phiên bản Home.

một. Malwarebytes Anti-Malware Home là gì?

Vâng, Malwarebytes là một hãng bảo mật rất lừng danh trên toàn thế giớisở hữu nhiều tiết mục anti virus như Endpoint Security, Anti Malware, Anti Exploit… sở hữu hai phiên bản chính là Home – quý khách tư nhân, và Business – dành cho doanh nghiệpcông ty. Bài viết này kể tới chương trình Malwarebytes Anti-Malware phiên bản Home – phiên bản cá nhân.

Link download malwarebytes premium full 2019 LINK 1 HOẶC LINK 2

 

Các bước tải và cài đặt khá cơ bản, chỉ cần Next > Next > Finish là xong.

Bỏ dấu check ở mục Malwarebytes Anti Malware Premium nếu không muốn dùng bản trả phí

2. phương pháp sử dụng Malwarebytes Anti Malware trên máy tính:

Giao diện chính của chương trình sẽ trông giống thế này:

  • Phần License chỉ rõ đây là bản miễn phí – Free.
  • Chức năng Update – cập nhật hạ tầng dữ liệu diệt virus sẽ hoạt động ví như bạn bấm vào link Update bên phía tay phải.

Đó, về phần giao diện chính của AntiMalware thì chỉ có vậy, và để bắt đầu quét hệ thống, các bạn bấm nút Scan Now sau khi quá trình Update thành công nhé.

Như các bạn có thể thấy, ở đây có 7 quy trình chính trong phấn Scan, bao gồm:

  • Kiểm tra Update – cập nhật.
  • Chuẩn bị quét.
  • Quét bộ nhớ.
  • Quét các file Startup – khởi động của Windows.
  • Quét Registry.
  • Quét toàn bộ các file hệ thống trong ổ C.
  • Phân tích các hành động đáng nghi ngờ.

Và toàn bộ quá trình Scan này sẽ diễn ra trong khoảng 15 – 30 phút tùy cấu hình máy tính, số lượng các file có trên ổ cứng.

Như trong bài ví dụ này, tôi cài Malwarebytes Anti Malware lên 1 máy tính chạy hệ điều hành Windows 8.1, bản 32 bit, dung lượng ổ dữ liệu là khoảng 10GB và toàn bộ thời gian Scan diễn ra chưa đến 10 phút. Tốc độ như vậy là khá nhanh phải không nào? Đối với máy nào mà Malwarebytes phát hiện được mối nguy hiểm thì sẽ hiển thị màn hình như dưới đây:

Nếu phát hiện được mối nguy hiểm, virus nào sau khi quét xong, các bạn chọn những mục nguy hiểm đó và bấm nút Remove Selected như hình. Tuy nhiên, để gỡ bỏ hoàn toàn virus ra khỏi máy tính thì các bạn cần khởi động lại laptop để áp dụng sự thay đổi.

Với sự chia sẽ lại ở trên trang technetvietnam hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng ok ứng dụng này

Leave a Reply

Csss