Download Math Solver 10.0.2.9 – Tính toán các biểu thức toán học -taim | Technetvietnam


Math Solver cung cấp cho người dùng các công cụ chuyên dụng để tạo các biểu thức toán học cũng như tính toán và giải các công thức này một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm có hệ thống cơ sở dữ liệu phong phú, hỗ trợ nhập các ký tự phức tạp, tìm kiếm bất kỳ đoạn nội dung nào và cho phép xem các phép tính dưới dạng đồ thị.

Giải toán cung cấp cho sinh viên và nhà nghiên cứu toán học các giải pháp để tính toán và giải một loạt các công thức toán học. Với giao diện đơn giản và dễ tùy chỉnh, phần mềm cho phép người dùng nhập các biểu thức toán học trực tiếp trên vùng nhập liệu, cũng như chỉnh sửa hoặc xóa chúng. Bạn cũng có thể thêm các phương trình toán học với các hệ thống ký tự và ký hiệu phức tạp.

Để vẽ sơ đồ trong môn Toán, phần mềm Edge Diagrammer sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn, được tích hợp sẵn nhiều khối hình học giúp bạn vẽ nhanh và chính xác, Edge Diagrammer giúp chèn chữ vào mô hình, hỗ trợ đắc lực cho việc giảng dạy môn Toán.

Giải toán thống kê và nhật ký của tất cả các hành động tính toán do người dùng thực hiện, danh sách với các biểu thức toán học được thực hiện và các lỗi xảy ra hoặc các biểu thức không hợp lệ. Báo cáo cũng được sao chép vào Clipboarb để truy cập và xem xét khi cần thiết. Mặt khác, chương trình còn tạo ra các đồ thị biểu diễn các công thức tính toán và lời giải, có thể là các bảng thống kê tùy chỉnh.

Giải toán Cho phép người dùng chọn hệ thống đánh số (thập lục phân, thập phân, bát phân, bậc hai và nhị phân), chọn màu cho đồ thị và định cấu hình các tham số cụ thể khi sử dụng các hàm chương trình. Đây là một phần mềm tính toán rất hữu ích cho nhiều người dùng.

Math Studio còn hỗ trợ vẽ đồ thị 2D và 3D, lưu ảnh dưới dạng ảnh BMP hoặc ảnh động, kiến ​​thức Math Studio cung cấp bám sát chương trình Toán THPT nhằm hỗ trợ học sinh học tốt và dạy học sinh.

Các tính năng chính của Math Solver:

– Hỗ trợ đầu vào và tính toán các biểu thức toán học

– Nhập các ký tự và ký hiệu phức tạp

– Thiết bị

– Sao chép báo cáo vào Clipboard

– Hiển thị các phép tính qua đồ thị

– Cho phép chọn hệ thống đánh số và màu sắc cho đồ thị

Csss