Download Mega Man X8 cho PC | Technetvietnam


Mega Man X8 hay còn gọi là Rockman X8 là phiên bản thứ 8 của dòng game Mega Man đã thu hút hàng triệu người chơi trên thế giới. Được đánh giá là phiên bản thành công nhất từ ​​trước đến nay, Mega Man X8 đã thể hiện một diện mạo hoàn toàn mới với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn.

Lấy cốt truyện từ phiên bản trước đó, Mega Man X8 đưa người chơi hóa thân thành nhân vật X và hai người bạn dũng cảm của mình trong nhiệm vụ phá vỡ âm mưu thống trị thế giới của tên độc tài xấu xa Sigma. . Sigma có kế hoạch tiêu diệt loài người và tạo ra một thế giới mới với “đứa con cưng” của mình, một robot Reploid thế hệ mới. Một lần nữa người chơi đồng hành cùng anh hùng X để bảo vệ công lý.

Phiên bản Mega Man X8 này được đầu tư khá kỹ lưỡng nên người chơi nhanh chóng nhận ra chiều sâu cả về nội dung lẫn hình thức. Mặc dù đồ họa không có nhiều nâng cấp, nhưng điều này đã được những người hâm mộ trung thành đón nhận vì họ không muốn có nhiều thay đổi về kết quả ý tưởng của mình. Mặc dù vậy, Capcom đã cho thấy sự tinh tế của mình trong cách làm hài lòng người chơi cũ và mới bằng những cải tiến thông minh và sáng tạo, điển hình là kết hợp 2D với 3D hiện đại.

mega man x8

Sonic Adventure DX cũng là một tựa game có lịch sử phát triển lâu đời cũng như thu hút rất nhiều game thủ yêu thích, đặc biệt là thế hệ 8x và đầu 9x. Tham gia game Sonic Adventure DX bạn sẽ vào vai 1 trong 6 nhân vật là Sonic, cáo Tails, echidna tên Knuckles, Amy Rose, Big cat và một chú robot tên E-102 cùng với nhiều thử thách dành cho cả 6 nhân vật. Trong khi mỗi nhân vật có các chuyển động chung giống nhau, mỗi người có khả năng đặc biệt. Ví dụ, Knuckles giỏi leo núi, Big giỏi câu cá và E-102 giỏi phóng tia laser.

Một điểm nổi bật khác trong Mega Man X8 là vũ khí được nâng cấp với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Trong phiên bản này, X có thể nhận được 2 bộ áo giáp đặc biệt từ Dr. Nhẹ. Sự khác biệt nhỏ là X có thể tạo lá chắn tùy chỉnh bằng cách sử dụng các bộ phận từ cả hai bộ, miễn là đòn tấn công Giga không thể ảnh hưởng đến nó. Thay vì sao chép vũ khí như X, Axl nhận được một vũ khí mới từ việc đánh bại Maverick và có thể được sử dụng mãi mãi ngay cả khi sát thương của anh ta không mạnh bằng X và Zero.

mega man x8 2

Ngoài ra, hệ thống nhân vật, kỹ năng và trùm khá đa dạng với số lượng lớn các kịch bản. Người chơi có 3 nhân vật để hóa thân vào cuộc phiêu lưu vì công lý. Mỗi cấp độ đều có những khúc quanh và khúc quanh khác nhau, và chìa khóa để giải quyết nó là một con trùm khó đánh bại. Để đánh bại chúng đòi hỏi người chơi phải tìm ra điểm yếu và tận dụng hết thời cơ. Phần thưởng dành cho bạn khi giành chiến thắng là hệ thống kỹ năng được mở khóa với rất nhiều tuyệt chiêu đẹp mắt.

Game Megaman X8 không khác gì những phiên bản trước. Dòng game Megaman là một game có lối chơi tương tự như game Mario, tuy nhiên nếu Mario chỉ đi từ đầu đến cuối thì trong game Megaman bạn cũng phải tìm hiểu để khám phá thêm nhiều khu vực bí ẩn trong màn chơi, chỉ cần truy cập khu vực có vũ khí cho phù hợp. Game Megaman X8 bao gồm 12 màn chơi, nhân vật sẽ đạt được những kỹ năng mới khi qua màn. Người chơi sẽ rất thích thú khi biết rằng mỗi màn chơi trong Megaman X8 đều có những thử thách rất khác nhau, không hề trùng lặp, chắc chắn bạn sẽ chơi Megaman X8 mà không biết mệt.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một game nhập vai hiện đại với hình ảnh 3D hấp dẫn, rõ nét thì Võ Lâm Tuyết Kỳ 3D là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua, Võ Lâm Tuyết Kỳ 3D là một game 3D thuộc thể loại kiếm hiệp. Nhập vai hiện đang được game thủ ưa chuộng vì tích hợp nhiều tính năng thú vị. Trò chơi có một hệ thống bốn người tuyệt vời với các lớp nhân vật, hiệp hội và cộng đồng phong phú với rất nhiều sự kiện bên lề.

Yêu cầu cấu hình máy tính khi chơi game Megaman X8

– Hệ điều hành: Windows 2000 / XP / Vista / 7/8

– Ram: 128MB

– Card màn hình: 64 MB

– Ổ cứng: 1 GB

– Bộ xử lý (CPU): 1.0GHz

Csss