Download MEGAsync 4.6.6 – Đồng bộ, lưu trữ dữ liệu trực tuyến -taimie | Technetvietnam


MEGAsync là ứng dụng cho phép người dùng tạo đường dẫn giữa các thư mục nguồn cục bộ và ổ đĩa đám mây để đồng bộ hóa tệp. Với MEGAsync, người dùng có thể dễ dàng sao lưu tài liệu, tệp thực thi, cơ sở dữ liệu và dữ liệu quan trọng khác, cũng như cập nhật tệp trong thư mục cục bộ để khai thác nhanh trên ổ đĩa đám mây.

MEGAsync hỗ trợ đồng bộ hóa thư mục nhờ kho lưu trữ trực tuyến MEGA dựa trên hệ thống và thực hiện sao lưu đám mây các tệp quan trọng nhất của người dùng.

megasync

Dễ dàng đăng nhập

Để tận dụng các tính năng của chương trình, người dùng cần tải xuống MEGAsync, tạo tài khoản MEGA, thiết lập ổ đĩa đám mây và chọn thư mục nguồn cục bộ để đồng bộ hóa. Sau khi đăng nhập, phần còn lại rất dễ dàng. Công việc của người dùng chỉ đơn giản là sao chép và cập nhật các tập tin bạn muốn đồng bộ vào một thư mục nội bộ chuyên dụng. MEGAsync sẽ bắt đầu truyền dữ liệu ngay lập tức.

SyncBack cũng là ứng dụng sao lưu, khôi phục dữ liệu và đồng bộ dữ liệu trên máy tính được đánh giá cao, sử dụng SyncBack là cách dễ dàng và thông minh nhất để bạn tránh được nguy cơ mất dữ liệu do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Đặc biệt, MEGAsync cho phép người dùng tùy chỉnh ổ đĩa đám mây bằng cách tạo các thư mục riêng biệt để phân loại tệp, cũng như hỗ trợ đồng bộ hóa tất cả các loại tệp.

Không gian lưu trữ lớn

Sau khi được cấu hình, MEGAsync chạy trên nền tảng hệ thống và không can thiệp vào các quy trình xử lý khác. Ngoài ra, MEGAsync còn có một menu chính cho phép người dùng truy cập trực tiếp từ khay hệ thống và xem các bản cập nhật mới nhất, cũng như dung lượng lưu trữ hiện tại trong ổ đĩa đám mây.

Với MEGAsync, tài khoản đám mây của người dùng sẽ được sao lưu với dung lượng lưu trữ dữ liệu lên đến 50GB, lý tưởng cho nhu cầu sao lưu tệp quan trọng. Hơn nữa, MEGAsync cũng tự đồng bộ hóa, nghĩa là tất cả các tệp được thêm vào thư mục nguồn đều được sao chép vào đám mây ngay lập tức.

GoodSync của Google cũng là công cụ sao lưu và đồng bộ nhiều định dạng dữ liệu một cách dễ dàng nhất, cho phép bạn sao lưu dữ liệu trên máy tính để bàn, laptop, các thiết bị lưu trữ ngoài như ổ cứng di động. , Ổ đĩa Flash, thẻ nhớ USB… Ngoài ra, GoodSync hỗ trợ lập lịch sao lưu, đồng bộ và sắp xếp dữ liệu một cách tự động khoa học nhất.

Quy trình chế biến và lắp ráp

MEGAsync tiếp tục thực hiện quá trình đồng bộ và sẽ hiển thị trạng thái truyền dữ liệu khi người dùng khôi phục ứng dụng trên máy tính. Rõ ràng, người dùng có thể nhấn Pause hoàn toàn và dừng quá trình đồng bộ nếu muốn.

Tab tài khoản trong menu cài đặt hiển thị địa chỉ email được liên kết và dung lượng bộ nhớ được sử dụng. Ngoài ra, MEGAsync còn hỗ trợ tùy chỉnh không gian đám mây bằng cách tạo thư mục mới và thiết lập giới hạn băng thông. Khi đồng bộ hóa các tập tin, MEGAsync cung cấp hai tùy chọn: cập nhật toàn bộ tài khoản đám mây hoặc di chuyển dữ liệu để chọn một thư mục.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chương trình MAX SyncUp để sao lưu dữ liệu trên đĩa cứng, thiết bị lưu trữ ngoài hoặc trên máy chủ FTP, SFTP hoặc qua Google Drive, ưu điểm của MAX SyncUp là cho phép sao lưu 2 chiều và đồng bộ hóa, xem trước xem trước tệp. ..

Các tính năng chính của MEGAsync:

– Đăng nhập dễ dàng.

– Tùy chỉnh ổ đĩa đám mây.

– Không gian lưu trữ lớn.

– Truy cập trực tiếp từ khay hệ thống.

– Xem các bản cập nhật mới nhất.

– Hỗ trợ dung lượng lưu trữ 50GB.

– Tự đồng bộ hóa.

Csss