Download Megui 2913 – Dịch phụ đề, chuyển đổi cho video -taimienphi.vn | Technetvietnam


Megui cho phép bạn chuyển đổi các tập tin đa phương tiện từ định dạng tiêu chuẩn sang định dạng không tiêu chuẩn để lưu trữ, phát lại … Megui hỗ trợ chuyển đổi cho nhiều định dạng video khác nhau, tốc độ chuyển đổi trích dầu nhanh chóng và chất lượng. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng dịch sub sang video, cắt Audio, tự động xử lý các bộ mã hóa và Codec cho Video …

Về Megui

Megui là một công cụ mã nguồn mở, được thiết kế với mục đích xử lý và chuyển đổi các tập tin đa phương tiện từ các định dạng chuẩn sang các định dạng không chuẩn để lưu trữ, phát lại … (Mã hóa) Đồng thời, phần mềm này còn giúp thêm phụ đề cho nhiều tập tin Video để giúp người dùng thưởng thức phim dễ dàng hơn.

tải xuống megui

Megui, phần mềm chuyển đổi định dạng video, thêm phụ đề phim

Megui được biết đến là công cụ tích hợp nhiều Encoder chuyên dụng giúp chuyển đổi nhiều định dạng Video giúp người dùng xem phim với ngôn ngữ phù hợp nhất. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng Video chuẩn x264, xVid, Snow, LMP4 … và trích xuất MP4, MKV, AVI … Ứng dụng còn giúp xử lý và chuyển đổi các định dạng Audio bao gồm AAC, MP2, MP3, Flac, Vorbis, AC3 ,. ….

Megui giúp chuyển đổi các định dạng tập tin dùng cho thiết bị iPod, xử lý các định dạng Video HD hay DVD, Blu-ray chất lượng cao. Chương trình bổ sung bộ lọc Video và Audio để cho kết quả đầu ra tốt hơn, tạo ra những Video có âm thanh và hình ảnh sắc nét. Quá trình mã hóa diễn ra nhanh chóng và người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh các thông số tệp đầu ra.

Megui cho phép thêm phụ đề phù hợp cho các bộ phim nước ngoài hoặc nhập các tập tin Audio để tích hợp cho Video. Tính năng này sẽ giúp bạn có được những bộ phim chất lượng với phụ đề phù hợp. Ngoài ra, ứng dụng anfy còn bổ sung thêm các công cụ cắt Audio, xử lý tự động các bộ mã hóa và Codec cho Video.

Chuyển đổi định dạng video với Megui

Việc chuyển đổi video bằng Megui cũng khá dễ dàng, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chuyển đổi định dạng video bằng Megui của chúng tôi trong phần thủ thuật.

Phần mềm liên quan

Nói đến chức năng chuyển đổi video thì Ultra Video Converter là phần mềm được đánh giá cao bởi khả năng hỗ trợ nhiều định dạng, đầy đủ các bộ mã hóa và giải mã video, ngoài ra Ultra Video Converter còn giúp chuyển đổi hàng loạt và điều chỉnh chất lượng của các tập tin đầu ra.

Các tính năng chính của Megui

– Thay đổi định dạng Video
– Thêm phụ đề thích hợp cho phim
– Hỗ trợ nhiều định dạng Video và Audio
– Xử lý các định dạng Video hoặc HD chất lượng cao trên đĩa DVD và Blu-ray.
– Cắt các tệp âm thanh
– Thêm nhiều codec cho Video

Csss