Download MetaMask 10.12.4 – Quản lý và giao dịch tiền ảo Ethereum -ta | Technetvietnam


MetaMask cho Chrome là ứng dụng dành cho những ai muốn tạo hoặc quản lý các trang web dựa trên blockchain, chính xác hơn là dựa trên Ethereum và truy cập các ứng dụng phân tán dựa trên Ethereum trong cửa sổ trình duyệt Google Chrome mà không cần phải chạy toàn bộ nút Ethereum.

Nguyên lý làm việc MetaMask dành cho Chrome khá thú vị: về cơ bản nó biến trình duyệt yêu thích của bạn thành trình duyệt Ethereum, cho phép bạn quản lý danh tính và thực hiện các giao dịch tiền điện tử. MetaMask cho Chrome hỗ trợ các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Opera và thậm chí cả Microsoft Edge.


MetaMask dành cho Chrome

Tải xuống MetaMask cho Chrome – Phần mềm quản lý và giao dịch tiền ảo Ethereum

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome, chỉ cần truy cập cửa hàng Chrome trực tuyến, tải xuống MetaMask cho Chrome và cài đặt giống như bất kỳ tiện ích mở rộng nào khác. Sau khi mở MetaMask dành cho Chrome và bằng cách nhanh chóng tạo hoặc khôi phục một hoặc nhiều tài khoản, bạn có thể dễ dàng thấy rằng ứng dụng có giao diện và hoạt động giống như ứng dụng ví Ethererum, cho phép gửi và nhận đơn vị tiền tệ Ether nhanh chóng.

Về mặt bảo mật, MetaMask dành cho Chrome đảm bảo rằng bạn mã hóa tài khoản của mình và lưu trữ trong trình duyệt Chrome trên máy tính. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ trao đổi giữa các mạng Ethereum như Mạng Ethereum chính, Mạng thử nghiệm Ropsten, Mạng thử nghiệm Kovan, Mạng thử nghiệm Rinkeby và kiểm soát các kết nối chuỗi khối thông qua chức năng tùy chỉnh máy chủ RPV.

Mua bán tiền ảo Ethereum hiện nay khá phổ biến trên sàn giao dịch, bạn có thể tìm hiểu thêm cách mua và bán ethereum được mô tả chi tiết trong phần thủ thuật của chúng tôi.

Các tính năng chính của MetaMask dành cho Chrome:

– Tạo và quản lý các trang web dựa trên blockchain

– Quyền truy cập ứng dụng phi tập trung trên Ethereum

– Mã hóa tài khoản

Csss