Download Microsoft Edge 99.0.1150.39 – Trình duyệt web hiện đại, tốc đ | Technetvietnam


Microsoft Edge là trình duyệt của Microsoft hoạt động tốt trên Windows 19 với những ưu điểm đáng kinh ngạc như tốc độ duyệt web nhanh, tính riêng tư và bảo mật tốt, khả năng đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị. Microsoft Edge cũng tích hợp tính năng quét mã QR, giúp bạn truy cập các trang web hoặc điền vào các biểu mẫu thông tin.

1. Microsoft Edge là gì?.

Microsoft Edge là trình duyệt web được phát triển dành riêng cho hệ điều hành Windows 10 nhằm thay thế Internet Explorer được coi là trình duyệt mặc định trên Windows. Trình duyệt Microsoft Edge được tích hợp sẵn trợ lý Cortana mang đến những nội dung và trang web dựa trên sở thích của người dùng, bên cạnh đó là hệ thống tiện ích tương đối phong phú giúp bạn tùy chỉnh theo sở thích cá nhân. đã phát hành phiên bản Microsoft Edge Chromium mới với nhiều tính năng tính năng độc đáo, nâng cao hiệu suất, hỗ trợ trình duyệt trên cả MacOS và di động, vì vậy bạn có thể tải Microsoft Edge cho thiết bị của mình, giống như phiên bản Microsoft Edge win 7, phiên bản Microsoft Edge Chromium Windows 7 nếu bạn đang sử dụng Win 7.

phần mềm microsoft edge

Microsoft Edge – Trình duyệt web trên Windows 10

Microsoft Edge được phát triển dành riêng cho hệ điều hành Windows 10 với tốc độ duyệt web nhanh, có đầy đủ các tính năng như các trình duyệt phổ biến khác. Những ưu điểm nổi bật nhất của trình duyệt này có thể kể đến như khả năng bổ sung nhiều tiện ích mở rộng hữu ích, hỗ trợ tìm kiếm nhanh hơn, lưu trữ và quản lý nội dung duyệt web, chế độ lấy nét trong khi đọc và tạo danh sách đọc. Microsoft Edge là trình duyệt web được phát triển dành riêng cho hệ điều hành Windows 10 với khả năng duyệt web tốc độ cao, nhiều chế độ tùy chỉnh và bảo mật dữ liệu hiệu quả cao. Nhờ hiểu rõ về Windows 10, khi duyệt web bạn sẽ thấy tính tương thích rất cao, cải thiện khả năng tương tác của người dùng với các trình duyệt như công cụ Hub, đọc sau, ứng dụng động …

tải xuống trang web microsoft edge

Microsoft Edge hỗ trợ duyệt web đa tab, tốc độ cao và ổn định

Microsoft Edge là trình duyệt web trên Windows 10 do Microsoft phát triển nhằm thay thế trình duyệt Internet Explorer quen thuộc trước đây, hãy tải hệ điều hành Microsoft Edge mới nhất cho Windows 10 để trải nghiệm. Hiện tại, Microsoft Edge được đánh giá cao về giao diện, khả năng bảo mật, tốc độ duyệt web … và được dự đoán là một trong những trình duyệt tốt nhất cho Windows.

Với trình duyệt mặc định, Microsoft Edge, Windows 10 đã phần nào cho thấy sự đổi mới của mình khi quyết định ngừng phát triển trình duyệt Internet Explorer liên quan đến một thế hệ hoạt động khác cho đến nay. Windows 10 cũng là một điểm mới trong hệ điều hành Windows 10 cùng với nhiều tính năng thú vị khác. , hiện nay Windows 10 là hệ điều hành đánh dấu một bước tiến lớn trong việc cải tiến hệ điều hành của Microsoft, được rất nhiều người dùng đón nhận.

Microsoft Edge cũ trước đây có tên gọi là Project Spartan được Microsoft phát triển cho phiên bản Windows 10. Sau một thời gian thử nghiệm, Microsoft hiện đã quyết định lấy tên Microsoft Edge thay vì Project Spartan như trước đây – đây cũng chính là chương trình của hãng. Trình duyệt thay thế Internet Explorer “huyền thoại” trước đó và cái tên Microsoft Edge chắc chắn phù hợp hơn Dự án Spartan trước nó. Microsoft Edge được xây dựng với mục tiêu mang đến cho người dùng trải nghiệm web tốt nhất về tốc độ cũng như sự an toàn và bảo mật cho người dùng. Khi tải Microsoft Edge người dùng có thể thấy những thay đổi lớn như: khả năng tìm kiếm trên thanh địa chỉ, công cụ Hub, khả năng viết trên web, khả năng tạo danh sách đọc sau, đánh dấu động …

Microsoft Edge hiện là trình duyệt web duy nhất cho phép bạn ghi chú, vẽ, thêm chú thích … trên web, giúp bạn nhanh chóng đánh dấu những thứ quan trọng cần đọc hoặc lưu thông tin và phân tích chúng sau này. trong khi ghi chép. Microsoft Edge được coi là một sự thay thế hoàn hảo cho trình duyệt IE (Internet Explorer) trong tương lai, IE vốn đã là một trình duyệt web thông dụng cho người dùng.

2. Các tính năng chính của Microsoft Edge.

– Khả năng duyệt web với tốc độ cao
– Bảo mật tốt khi duyệt, xem và xóa lịch sử trình duyệt
– Cải thiện tương tác của người dùng với các trình duyệt như công cụ Hub, đọc sau, ứng dụng động …
– Luôn cập nhật những cái mới, sửa lỗi và vá lỗ hổng nhanh chóng
– Khả năng hiểu và tương thích với windows đặc biệt là windows 10 rất cao
– Và hàng loạt tính năng đáng kinh ngạc khác như: khả năng tìm kiếm trên thanh địa chỉ, khả năng viết trên web, khả năng tương tác …

3. Các trình duyệt web khác.

Kể từ khi ra mắt, Microsoft Edge đã trở thành trình duyệt mặc định của Windows 10. Việc thay thế trình duyệt mặc định cho các trình duyệt web khác như Cốc Cốc hay Firefox… trở nên khó khăn hơn so với các phiên bản hệ điều hành trước. đã hành động trước đây. Các bước thiết lập sẽ phức tạp hơn, tuy nhiên nếu muốn sử dụng Cốc Cốc hoặc Firefox làm trình duyệt mặc định, bạn vẫn có thể thiết lập.

4. Một số hình ảnh Microsoft Edge.

tải xuống microsoft edge

Chức năng vẽ trên web của Microsoft Edge

tai nghe microsoft edge

Lịch sử – Lịch sử duyệt trên Microsoft Edge

tải phần mềm microsoft edge

Dấu trang trên Microsoft Edge

phần mềm microsoft edge

Một số cài đặt khác (Settings) trên Microsoft Edge

Csss